Cuộc gọi WiFi trên iPhone là gì?

Gọi qua Wi-Fi là một tính năng tuyệt vời của iPhone cho phép bạn thực hiện và nhận cuộc gọi. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhé mọi thứ bạn cần biết về Gọi qua Wi-Fi – Gọi qua Wi-Fi trên iPhone Vui lòng!

Cách sử dụng tính năng Gọi qua Wifi trên iPhone

Gọi qua Wi-Fi trên iPhone là gì?

Thay vì sử dụng mạng di động, Gọi qua Wi-Fi trên iPhone sử dụng kết nối mạng không dây để thực hiện và nhận cuộc gọi. Tính năng này giúp bạn giữ liên lạc ở nhiều nơi hơn mà không phải phụ thuộc vào tín hiệu mạng di động mạnh.

Gọi qua Wi-Fi hỗ trợ iPhone 5 trở lên. Ngoài ra, nhà cung cấp mạng không dây cũng cần hỗ trợ tính năng này. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về nhà cung cấp dịch vụ Gọi qua Wi-Fi tại https://support.apple.com/en-us/HT204039.

Thiết lập Gọi qua Wi-Fi trên iPhone

Làm thế nào để sử dụng tính năng Gọi qua Wi-Fi trên iPhone?

Sau khi xác nhận rằng tính năng Gọi qua Wi-Fi được hỗ trợ trên iPhone của bạn, hãy truy cập Cài đặt> Mạng di động> Gọi qua Wi-Fi. Bật Gọi qua Wi-Fi trên iPhone này.

Trước khi hoàn tất, bạn cần nhập địa chỉ nhà để liên hệ trong trường hợp khẩn cấp.

Cách gọi điện qua Wi-Fi trên iPhone

Tin tốt là bạn không cần phải làm gì để sử dụng tính năng Gọi qua Wi-Fi trên iPhone của mình. Bất cứ khi nào iPhone phát hiện thấy mạng di động yếu hoặc mất tín hiệu, nó sẽ tự động chuyển sang chế độ Gọi qua Wi-Fi.

Các cuộc gọi Wi-Fi cũng giống như các cuộc gọi mạng thông thường. Số điện thoại được giữ nguyên và ID người gọi sẽ hiển thị thông tin liên quan đến tài khoản mạng di động.

Khi thực hiện cuộc gọi, nếu mất kết nối Wi-Fi, iPhone sẽ tự động chuyển sang mạng di động, do đó cuộc gọi sẽ không bị gián đoạn. Bạn không mất tiền khi sử dụng tính năng Gọi qua Wi-Fi.

Sử dụng tính năng gọi qua Wi-Fi trên một thiết bị Apple khác

Gọi qua Wi-Fi trên iPhone

Để thêm một thiết bị khác, hãy truy cập Cài đặt> Di động. Trong phần nhà cung cấp, hãy chọn Cuộc gọi trên các thiết bị khác. Bật Cho phép cuộc gọi trên các thiết bị khác.

Tất cả các thiết bị có sẵn sẽ xuất hiện trong Cho phép Bật cuộc gọi. Gọi qua Wi-Fi sẽ tự động được bật cho bất kỳ Apple Watch nào khi bạn kích hoạt nó Cho phép cuộc gọi trên các thiết bị khác.

Để gọi từ iPad hoặc Mac, hãy mở FaceTime, rồi chọn nút + > Nhập số điện thoại, tên liên hệ. Sau đó, chạm vào thông tin và chọn biểu tượng tương ứng.

Trên Apple Watch, mở ứng dụng Điện thoại, chọn một số liên lạc, sau đó nhấp vào biểu tượng điện thoại.

Trên đây là Cách sử dụng tính năng Gọi qua Wi-Fi trên iPhone. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com