Đã có thể tải về và sử dụng Spotify tại Việt Nam, gói premium chỉ 59k/tháng

Như đã đưa tin trước đó, dịch vụ nghe nhạc online lớn nhất hành tinh – Spotify đã chính thức cho người dùng tại Việt Nam tải và sử dụng ứng dụng mà không cần phải chuyển vùng hay fake IP để nghe nhạc nữa. (link tải bên dưới bài viết).

Cuối tháng 5/2017, nhiều nguồn tin cho biết Spotify đang lên kế hoạch chuẩn bị tiến vào hai thị trường châu Á là Việt Nam và Thái Lan. Và vào tháng 8 năm 2017, Spotify đã có mặt tại Thái Lan, còn Việt Nam là ngày 13 tháng 3 năm 2018, tức là nửa năm sau.

Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Với giá chỉ 59,000 VND / tháng cho gói Premium, tương đương với gói Cá nhân của Apple Music, bạn có thể nghe nhạc không giới hạn tính năng, không quảng cáo hoặc tải nhạc về nghe offline. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một tính năng rất hay mà ít dịch vụ nghe nhạc nào có được, đó là phát nhạc trên hầu hết các thiết bị thông minh hiện nay như máy tính, laptop, tivi, smartphone, loa thông minh, … thông qua việc đăng nhập tài khoản của mình.

điểm đến của spotify tại Việt Nam

Vài ngày trở lại đây, mình thấy trên Fanpage của Spotify đang rục rịch quảng bá ngày ra mắt dịch vụ của mình tại Việt Nam và được rất nhiều bạn trẻ đón nhận nhiệt tình. Điều này chứng tỏ một điều rằng sức hút của Spotify cũng rất lớn khiến các dịch vụ nghe nhạc trong nước như Zing MP3 hay Nhạc Của Tui phải dè chừng.

Để xem thêm thông tin về Spotify bạn có thể truy cập trang chủ của họ tại đây, hoàn toàn bằng tiếng Việt. Ngày mai (13/3) là ngày Spotify chính thức công bố dịch vụ của họ tại Việt Nam, mình sẽ đưa tin sớm nhất đến các bạn, các bạn nhớ đón đọc nhé!

Tải xuống Spotify cho iOS

Tải xuống Spotify cho Android

Tải bằng Apple ID Việt Nam là hoàn toàn ok, không cần chuyển vùng nữa các bạn nhé.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »