Dead By Daylight Mobile APK – Game sinh tồn siêu kinh dị cho Android

Bài viết hôm nay WebCuiBap xin chia sẻ tới các bạn Android game Dead by Daylight Mobile APK – Tựa game sinh tồn siêu kinh dị dành cho Android. Mọi người ai đã từng chơi Dead by Daylight trên PC thì chắc chắn không thể bỏ qua phiên bản mobile này rồi. Cùng tải về Dead by Daylight cho Android nào.

Dead By Daylight Mobile APK v1.0.9 + DATA Android

ONLINE (UPDATE LIÊN TỤC)

Dead by Daylight Mobile APK Android

Dead by Daylight là gì ?

Dead by Daylight là thể loại game kinh dị sinh tồn được phát triển bởi Behavior Interactive. Game được phát hành trên Windows vào tháng 6 năm 2016, PS 4 và Xbox One vào tháng 6 năm 2017. Được lên kế hoạch phát hành trên Mobile bao gồm Android và iOS vào trước tháng 11 năm 2019 và hiện đang trong giai đoạn Beta. Kể từ khi ra mắt đến nay, game chiếm 1 lượng lớn game thủ trên toàn cầu bởi mức độ kinh dị đến đáng sợ của mình. Mang tới những trải nghiệm thực sự lạnh gáy cho người chơi.

Dead by Daylight full APK DATA Android

Cũng giống phiên bản PC, Dead by Daylight Mobile lấy bối cảnh quanh 1 khu vực kín, trong đó một người chơi đóng vai Kẻ giết người man rợ, và 4 người chơi khác đóng vai Kẻ sống sót, cố gắng thoát khỏi Kẻ giết người và tránh bị bắt, bị tra tấn và giết chết. Những người sống sót chơi ở góc nhìn thứ ba và có lợi thế nhận thức tình huống tốt hơn. Kẻ giết người chơi ở góc nhìn thứ nhất và tập trung hơn vào con mồi của chúng.

Sửa máy phát điện trong Dead by Daylight Mobile

Tính năng chính trong Dead by Daylight Mobile cho Android

Cùng nhau sinh tồn và sống sót

 • Cơ hội sống sót của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào việc bạn làm việc theo nhóm hoặc không. Bạn có thể hợp tác với những người sống sót khác để cùng nhau sinh tồn.
 • Dễ dàng hợp tác với nhau đánh lừa Kẻ giết người và thoát khỏi Killing Ground của chúng.
 • Sử dụng tất cả các kĩ năng sinh tồn của mình để sống sót trong khu vực kín đáng sợ.

Gameplay hấp dẫn, rùng rợn

 • Các cấp độ thủ tục và phản ứng thực tế của con người đối với kinh dị thuần túy khiến mỗi phiên trò chơi trở thành một kịch bản bất ngờ. Bạn sẽ không bao giờ có thể nói nó sẽ diễn ra như thế nào.
 • Mỗi cấp độ được tạo theo thủ tục, vì vậy bạn sẽ không bao giờ biết phải mong đợi điều gì. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy an toàn khi thế giới và sự nguy hiểm của nó thay đổi mỗi khi bạn chơi.
 • Môi trường xung quanh, âm nhạc và môi trường lạnh lẽo kết hợp thành một trải nghiệm đáng sợ. Với đủ thời gian, bạn thậm chí có thể khám phá những gì ẩn trong sương mù.

Hệ thống nhân vật chuyên sâu

 • Hệ thống nhân vật phản ánh toàn diện tất cả các góc của thế giới kinh dị. Là một Kẻ giết người, bạn có thể chơi như bất cứ thứ gì, từ một Slasher mạnh mẽ đến những thực thể huyền bí đáng sợ.
 • Làm quen với Killing Ground của bạn và làm chủ từng sức mạnh độc nhất của Killer để có thể săn lùng, bắt và hy sinh nạn nhân của bạn.
 • Mỗi Kẻ giết người và Kẻ sống sót có hệ thống tiến triển sâu của riêng và rất nhiều mở khóa có thể được tùy chỉnh để phù hợp với chiến lược cá nhân của riêng bạn.
 • Kinh nghiệm, kỹ năng và hiểu biết về môi trường là chìa khóa để có thể săn lùng hoặc đánh lừa Kẻ giết người.

Game sinh tồn siêu kinh dị trên Mobile

Cài đặt Dead by Daylight mobile APK

 1. Giải nén file RAR.
 2. Copy thư mục “com.bhvr.deadbydaylight” vào điện thoại theo đường dẫn “Android\obb”.
 3. Cài file APK.
 4. Play game.

Yêu cầu cấu hình

 1. Android 7.0+
 2. Ram: 2GB+
 3. Dung lượng: APK 19MB.
 4. DATA: 1,48GB.
 5. Google Play. Chưa phát hành

Video gameplay Dead by Daylight Android

Dead by Daylight Mobile APK

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 8600832

Translate »