Deadpool 2 mHD 720p Bluray Vietsub ~ Dị Nhân Lắm Mồm Deadpool 2018

0

Bom tấn Deadpool 2 đã nổ bản HD. Nhân vật chính Deadpool của chúng ta “anh khả ái dọn dẹp ngang trái” đã trở lại và ăn hại gấp bội phần.

Deadpool 2 mHD 720p Bluray Bản Đẹp

(Ryan Reynolds, Josh Brolin, Morena Baccarin)

{Phụ Đề Tiếng Việt}

deadpool-2

Thông tin phim

Deadpool là nhân vật phản anh hùng (anti-hero) cực kỳ được yêu thích trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Anh chàng này cực kỳ lắm mồm, hài hước, nói nhiều làm ít, khác biệt hoàn toàn với các siêu anh hùng có phần nghiêm túc trong vũ trụ Marvel. Quay trở lại đầu năm 2016, phần phim đầu tiên về gã sát thủ lắm mồm này đã chứng tỏ sức mạnh của mình trong mảng phim siêu anh hùng được gán mác R. Phim đã thành công rực rỡ trên thị trường phòng vé và tổng con số thu về cho nhà sản xuất sau khi công chiếu là 783 triệu $ với mức kinh phí làm phim bỏ ra chỉ có 58 triệu $.

deadpool-2

Trong Deadpool 2 này, dị nhân Deadpool sẽ đối đầu với sát nhân Cable, một kẻ đến từ tương lai với âm mưu giết hại một đứa bé – Người mà theo hắn sau này sẽ trở thành một dị nhân đầy quyền năng. Với nỗ lực đảm bảo sự an toàn cho đứa bé, Deadpool sẽ nhận được sự giúp đỡ từ cả những người bạn mới và cũ, và đặc biệt là các thành viên từ một đội quân mới thành lập có tên X-Ford.

deadpool-2

Kẻ nói nhiều, gã lắm lời, siêu quái dị, tuyệt đại bẩn bựa… là những “mỹ từ” người ta dành cho Deadpool. Nhưng chính sự khó lường và phá cách đó lại khiến gã nổi bật giữa một rừng siêu anh hùng chính nghĩa na ná nhau, tạo được sự yêu mến của cộng đồng mạng trên toàn thế giới.

deadpool-2

Trailer

Download

Deadpool 2 mHD 720p Bluray Vietsub

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »