Death Race 2018 HD 720p Vietsub Bản Đẹp

Death Race 2018 HD – Đường Đua Tử Thần 4: Bom tấn hành động tốc độ cực kỳ ấn tượng đã chính thức phát nổ. Cùng webcuibap thưởng thức nhé.

Death Race 2018 HD 720p VietSub

ĐƯỜNG ĐUA TỬ THẦN 4

(Lucy Aarden, Nicholas Aaron, Jasette Amos)

{Phụ Đề Tiếng Việt}

Death-race-2018-hd

Thông tin phim

Death Race 2018 HD – Đường Đua Tử Thần 4 thuộc thể loại hành động đua xe tốc độ cực hay của đạo diễn Don Michael Paul. Đường Đua Tử Thần 4 là phần phim mới nhất trong series phim đua xe kinh dị Death Race đình đám. Khởi đầu Death Race 1 năm 2008 thành công rực rỡ với sự góp mặt của “chàng hói” Jason Statham, phim nhanh chóng chiếm được 1 khối lượng fan khổng lồ trên toàn cầu. Tiếp nối thành công đó, Death Race 4 này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cuộc rượt đuổi kịch tính đến nghẹt thở.

Death-race-2018-hd
                       Death Race 2018 HD – Webcuibap.com

Trong Đường Đua Tử Thần 4, quân đội của Connor Gibson (McGowan) xâm nhập vào địa đạo của trên trùm Frankenstein, nhưng nhiệm vụ thất bại. Thậm chí hắn còn thách thức, sẵn sàng đối đầu với bất cứ kẻ nào dám xâm phạm vào lãnh địa chúng đang thống trị. Không thể dùng vũ lực, Connor quyết định đưa những nội gián vào hệ thống của Frankenstein, tìm hiểu rõ ràng tất cả những gì hắn có mới quyết định đi bước cuối.

Death-race-2018-hd
                        Đường Đua Tử Thần 4 – Webcuibap.com

Kể từ sau sự vắng mặt của Jason Statham, sức hút của Death Race đã phần nào giảm sút. Tuy nhiên, những màn đua xe tốc độ cao, cảnh chiến đấu trên những cỗ xe hạng nặng vẫn luôn được các nhà phê bình đánh giá cao. Death Race 2018 cũng vậy, phim chất đầy những màn cháy nổ hoành tráng, cùng những pha rượt đuổi hành động mãn nhãn. Chắc chắn sẽ khiến khán giả hài lòng. Cùng webcuibap thưởng thức Đường Đua Tử Thần 4 nhé.

Death-race-2018-hd
                         Death Race 2018 – Đường Đua Tử Thần 4

Trailer

Download

Fshare

Death Race 2018 HD 720p Bluray Bản Đẹp

Phụ Đề Tiếng Việt

Translate »