Địch Nhân Kiệt 2018 HD 1080p Vietsub ~ Tứ Đại Thiên Vương

Detective Dee 2018 The Four Heavenly Kings HD 1080p Vietsub

Địch Nhân Kiệt 2018 – Tứ Đại Thiên Vương

(Lưu Gia Linh, Phùng Thiệu Phong, Triệu Hựu Đình)

dich-nhan-kiet-2018

Thông tin phim

Địch Nhân Kiệt 2018 Tứ Đại Thiên Vương lấy bối cảnh tại kinh thành Lạc Dương thời nhà Đường. Sau khi phá được vụ án Long Vương, Địch Nhân Kiệt (Triệu Hựu Đình) thu được Cang Long Giản, đồng thời tiếp nhận chức vị chưởng quản Đại Lý Tự. Chính điều này đã khiến chàng trở thành vật cản lớn nhất trên con đường thâu tóm quyền lực của Võ Tắc Thiên (Lưu Gia Linh).

dich-nhan-kiet-2018

Để tiêu diệt cái gai trong mắt này, Võ Tắc Thiên đã lệnh cho Uất Trì Chân Kim triệu tập nhóm dị nhân cực mạnh, mưu đồ cướp đoạt Cang Long Giản. Với sự trợ giúp của Sa Đà Trung – một y sư trong cung, liệu vị thần thám trẻ tuổi Địch Nhân Kiệt có thể vừa phá giải những vụ án thần bí trong kinh thành, vừa thoát khỏi âm mưu đen tối nơi triều đình hay không ?

dich-nhan-kiet-2018

Địch Nhân Kiệt 2018 Tứ Đại Thiên Vương tiếp tục là 1 bộ phim về đề tài người anh hùng Địch Nhân Kiệt của đạo diễn Từ Khắc, có lẽ Địch Nhân Kiệt luôn là đề tài có sức hút không nhỏ đối với khán giả Trung Quốc, khi những bộ phim về người anh hùng này trước đây luôn tạo được sự chú ý rất lớn của công chúng. Với kỹ xảo hiện đại, cùng dàn diễn viên nổi tiếng Triệu Hựu Đình, Phùng Thiệu Phong, Lưu Gia Linh, Địch Nhân Kiệt 2018 Tứ Đại Thiên Vương chắc chắn là 1 bộ phim không thể bỏ qua.

dich-nhan-kiet-2018

Trailer

Download

Địch Nhân Kiệt 2018 Tứ Đại Thiên Vương HD 1080p Vietsub

Translate »