Điểm khác biệt giữa các mẫu iPhone 13

iPhone 13 “ Loạt điện thoại thông minh mới nhất của Apple. Đây là mọi thứ bạn cần để biết sự khác biệt giữa iPhone kiểu 13 “.

iPhone kiểu 13

Tại sự kiện ra mắt iPhone 13 – California Streaming vào tháng 9 năm 2021, Apple đã ra mắt không phải một, hai hoặc ba mà là bốn chiếc iPhone mới. họ đang iPhone 13 Mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

iPhone 13 và iPhone 13 Mini

Điểm giống nhau

Giống như hầu hết các phiên bản điện thoại mới, các mẫu iPhone 13 cấp thấp hơn “tái chế” một số tính năng từ các mẫu năm ngoái. Trong các mẫu iPhone 13 cơ bản, bạn có thể tìm thấy kết nối di động 5G, có cùng kích thước và hình dạng với dòng iPhone 12.

Cấu hình

Các mẫu iPhone 13 giá rẻ hơn vẫn có cấu hình ấn tượng. Cả hai thiết bị đều bao gồm bộ vi xử lý A15 mới nhất của Apple và bộ nhớ gốc 128GB.

iPhone 13

Về thời lượng pin, Apple hứa hẹn nó sẽ kéo dài hơn. Hy vọng rằng thời lượng pin bổ sung này sẽ giải quyết được các phàn nàn về pin yếu ở các mẫu cùng loại từ iPhone 12 series.

Máy ảnh

Cách bố trí camera của iPhone 13 & 13 Mini hơi khác so với iPhone 12 series. Thay vì đặt theo chiều dọc, hai ống kính của máy ảnh được đặt theo đường chéo.

Máy ảnh trên iPhone 13

Apple đã cung cấp cho các thiết bị hệ thống camera kép tiên tiến nhất từ ​​trước đến nay. Với góc rộng, điện thoại có thể thu được nhiều ánh sáng hơn với khẩu độ rộng hơn và cũng bao gồm tính năng ổn định hình ảnh quang học Sensor Shift từ iPhone 12 Pro Max.

Sử dụng công nghệ máy ảnh mới này, người dùng iPhone 13 sẽ tìm thấy chế độ Focus Cinematic tiêu chuẩn, phong cách Chụp ảnh để cá nhân hóa bức ảnh và các phong cách mặc định giúp nhấn mạnh các phần khác nhau của ảnh.

Màu sắc

iPhone 13 và 13 Mini rực rỡ hơn so với dòng trước. Cả hai đều có các màu xanh và hồng mới bên cạnh trắng, đỏ và đen.

Màu iPhone 13

Giá bán

Giá iPhone 13 và 13 Mini ngang bằng với iPhone 12 series. iPhone 13 Mini được bán lẻ với giá 699 USD. IPhone 13 đắt hơn một chút, 799 USD. Đây là hai model rẻ nhất trong dòng iPhone 13.

iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max

Điểm giống nhau

IPhone 13 Pro và Pro Max cũng tinh chỉnh một số tính năng từ các mẫu năm ngoái. IPhone 13 cao cấp cũng hỗ trợ mạng 5G, kích thước và thiết kế màn hình tương tự iPhone 12 series.

Cấu hình

Dòng iPhone 13 đặc biệt thực sự ấn tượng. Cả hai đều sử dụng vi xử lý A15, bộ nhớ gốc 128GB. Các thiết bị này có thể được nâng cấp lên bộ nhớ tối đa 1TB, mức cao nhất từng thấy trên iPhone.

Cấu hình iPhone 13 Pro

Về thời lượng pin, nó chắc chắn sẽ lâu hơn và chạy lâu hơn so với dòng iPhone 13 cấp thấp.

Màn

Các mẫu iPhone 13 càng đặc biệt, màn hình mới càng được bổ sung nhiều tính năng thú vị. Cả hai thiết bị sẽ có màn hình 120Hz mượt mà, được gọi là ProMotion, giống như iPad Pro.

Không chỉ giúp nội dung trên màn hình dễ đọc hơn, nó còn tự động thích ứng với công việc bạn đang làm trên thiết bị của mình để tối ưu hóa tuổi thọ pin.

Màn hình iPhone 13 Pro

Máy ảnh

iPhone 13 Pro và Pro Max đều có camera siêu rộng hơn trước. Mặc dù bố cục vẫn giữ nguyên, bạn vẫn có thể thấy nó lớn hơn so với các mẫu năm ngoái. Kết quả là ảnh chụp thiếu sáng sẽ đẹp hơn trên từng ống kính.

iPhone 13

Các mẫu iPhone 13 Pro cũng có các chế độ Cinematic và Photographic như các dòng máy thông thường. Ngoài ra, người dùng cũng có quyền truy cập vào tùy chọn video ProRes mới, tương đương với hình ảnh ProRAW, cho phép chất lượng video cao hơn trong một codec được thiết kế cho Final Cut Pro.

Ấn tượng nhất, iPhone 13 Pro đi kèm với một tính năng chụp ảnh macro mới. Điều này cho phép bạn chụp ảnh siêu cận cảnh các vật thể mà không cần ống kính phụ chuyên dụng.

Màu sắc

iPhone 13 Pro & Pro Max sẽ có một chút tinh chỉnh về màu sắc so với phiên bản thường và có thêm màu xanh dương mới.

Màu của iPhone 13 Pro

Giá bán

Tương đương với iPhone 12, iPhone 13 Pro được bán lẻ với giá 999 USD, trong khi iPhone 13 Pro Max là 1.099 USD. Đây là 2 mẫu đắt nhất trong dòng iPhone 13.

Trên đây là sự khác biệt cơ bản giữa các mẫu iPhone 13 “. Hy vọng bài viết giúp bạn có lựa chọn chính xác hơn về việc có nên nâng cấp lên iPhone 13 hay không.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com