Điện thoại Xiaomi không hiện bàn phím làm gì khắc phục?

0

Điện thoại Xiaomi không có bàn phím, đồng nghĩa với việc không thể sử dụng được nhiều tính năng trên máy. Vì vậy, mỗi khi sự cố này xảy ra, người dùng lại gặp phải rất nhiều vấn đề.

Xiaomi là smartphone sở hữu lượng người dùng lớn chủ yếu nhờ pin trâu và cấu hình mạnh hơn nhiều so với các thiết bị trong cùng tầm giá. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được những giây phút trải nghiệm trọn vẹn như mong muốn trên chiếc smartphone Xiaomi của mình. Nhiều người thậm chí còn gặp lỗi Điện thoại Xiaomi không hiển thị bàn phím. Điều này khiến cho việc sử dụng các tính năng trên máy dù là cơ bản nhất cũng bị cản trở.

xiaomi dien thoai khong che bo phim

Với lỗi không hiển thị bàn phím, bạn nên:

Khởi động lại điện thoại

Xung đột liên quan đến phần mềm có thể xảy ra trên thiết bị Xiaomi của bạn khi bạn đang sử dụng thiết bị. Khi đó, điện thoại thường hoạt động chậm hơn, nhiều vấn đề nhỏ đột ngột xuất hiện. Không phải hiện tại bàn phím ảo có thể nằm trong số đó.

Để khắc phục, giải pháp nhanh nhất dành cho bạn là khởi động lại máy tính. Có thể với thao tác đơn giản này, lỗi bàn phím không hiển thị thành công.

Điện thoại Xiaomi Redmi Mi không hiển thị bộ phim

Cài đặt lại bàn phím

Có thể điện thoại Xiaomi không hiển thị bàn phím là do bạn đã lỡ sử dụng bàn phím ảo trên máy. Vì vậy, bạn nên thử Cài đặt => Cài đặt bổ sung => Ngôn ngữ và đầu vào. Sau đó, bạn vào Bàn phím ảo và chọn một bàn phím phù hợp.

Đưa máy về cài đặt gốc

Khôi phục cài đặt gốc là một thủ thuật quen thuộc đối với mọi người dùng smartphone. Bạn chỉ nên áp dụng mẹo này khi đã sao lưu cẩn thận dữ liệu trên thiết bị của mình. Vì sau khi khôi phục, toàn bộ dữ liệu trên bộ nhớ của máy sẽ bị xóa hoàn toàn.

Để đưa điện thoại Xiaomi của bạn về cài đặt gốc, bạn chỉ cần nhập Cài đặt => Cài đặt bổ sung => Sao lưu và Đặt lại. Tiếp theo, bạn chọn Đặt lại về dữ liệu gốc => Đặt lại điện thoại đã xong. Khôi phục cài đặt gốc có thể hữu ích, nếu sự cố liên quan đến sự cố phần mềm.

Điện thoại xiaomi smartphone khác không hiển thị bảng phim

Mang máy đi bảo hành / sửa chữa

Trong nhiều trường hợp, bạn không thể sửa lỗi điện thoại Xiaomi không hiển thị bàn phím ở nhà. Tất nhiên, để quá trình trải nghiệm máy của bạn bị gián đoạn quá lâu, lúc này bạn sẽ cần phải mang máy đi bảo hành hoặc sửa chữa. Tốt nhất, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, để vấn đề bạn gặp phải được xử lý chính xác càng sớm càng tốt.

Với những thông tin trên, Airforcefury Hy vọng nó có thể giúp bạn sửa lỗi Điện thoại Xiaomi không hiển thị bàn phím. Chúc may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »