Duolingo Plus APK – Học Tiếng Anh trên Android

Bạn muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình ? Bạn muốn học Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi trên smartphone của mình ? Bài viết hôm nay WebCuiBap xin chia sẻ tới các bạn Android app Duolingo Plus APK (7,99 USD/1tháng)  – Ứng dụng học Tiếng Anh được ưa chuộng nhất trên thế giới dành cho Android. Dễ dàng chinh phục mọi cấp độ Tiếng Anh cùng Duolingo Plus cho Android nào.

Duolingo Plus APK v4.7.1 cho Android

PRO VERSION (UPDATE LIÊN TỤC)

Duolingo-Plus-APK-full-Android

Duolingo Plus APK là gì ?

Duolingo Plus APK là ứng dụng học Tiếng Anh được ưa chuộng nhất trên thế giới dành cho Android. Nếu muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Duolingo. Cộng đồng Duolingo là cộng đồng học Tiếng Anh lớn nhất trên thế giới với ước tính hơn 100 triệu thành viên. “Là ứng dụng tốt nhất trong số các ứng dụng tốt nhất trong năm 2013 và 2014” – theo Google Play. “Trong số các ứng dụng học ngoại ngữ, bạn không thể đánh bại được Duolingo. Đây là tương lai của nền giáo dục” – theo Tạp chí Phố Wall.

Duolingo-plus-apk-full-unlocked

Ngoài hỗ trợ học Tiếng Anh, Duolingo Plus APK Android còn cho phép bạn học tới 11 ngôn ngữ khác. Bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Ailen, tiếng Đan Mạch, tiếng Thụy Điển, tiếng Swut và tiếng Rumani. Theo đánh giá từ các nhà phê bình, 34 giờ học trên Duolingo Plus tương đương với 1 học kỳ tại bậc giáo dục Đại Học. Vừa học vừa chơi. Học mọi lúc, mọi nơi, luyện tập bất cứ thời gian rảnh nào trong ngày.

Duolingo-plus-full-apk-android

Khó khăn lớn nhất của người học Tiếng Anh chính là thiếu sự kiên trì. Hiểu được điều này, Duolingo Plus APK Android đã rất tinh tế khi xây dựng cộng đồng học Tiếng Anh khổng lồ cho các học viên trao đổi. Chỉ cần tạo 1 hồ sơ đăng nhập, bạn có thể thoải mái trò chuyện với mọi người trên toàn thế giới. Các bài học trong Duolingo Plus rất sinh động, dễ học, dễ hiểu. Từ và câu luôn đi kèm hình ảnh, tăng khă năng ghi nhớ vào não bộ. Ngoài ra chế độ nhắc nhở luyện tập hàng ngày của Duolingo Plus cũng khiến bạn không thể xao nhãng việc học. Giúp học viên tối đa hóa kết quả học tập.

Duolingo-plus-cho-android

Một ứng dụng học Tiếng Anh cực kì hay mà WebCuiBap tin chắc rằng không thể thiếu đối với những bạn nào ham học hỏi. Chỉ cần dành ra 5′ mỗi ngày luyện tập với Duolingo, học ngoại ngữ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tải ngay phiên bản Duolingo Plus APk này về máy nhé. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Rosetta Stone và Memrise Pro. Hai ứng dụng học Tiếng Anh cũng đẳng cấp không kém.

Có gì trong Duolingo Plus APK này ?

 • Loại bỏ hoàn toàn quảng cáo khó chịu.
 • Mở khóa tất cả các khóa học trong từng ngôn ngữ.
 • Update giọng đọc chuẩn nhất theo từng ngôn ngữ.
 • Hỗ trợ học offline các bài học.
 • Mở khóa tính năng Streak Freeze. Cho phép bạn giữ nguyên Streak trong 1 ngày mà bạn không có hoạt động nào.
 • Mở khóa tính năng đặt cược. Cho phép bạn tăng gấp đôi khoản cược nếu duy trì Streak 3 ngày liền.

Doulingo-plus-mod-android

Yêu cầu cấu hình

 1. Android 4.3+
 2. Dung lượng: 24,2MB.
 3. Phiên bản: Full Version.
 4. Google Play: 7,99USD/1tháng.

Cài đặt Duolingo Plus APK Android

 1. Giải nén file RAR.
 2. Cài đặt ứng dụng SAI.apk (Cái này dùng để cài nhiều file .APK đồng thời cùng 1 lúc)
 3. Mở ứng dụng SAI, chọn “install APKs” => Tìm đến thư mục Duolingo Plus vừa giải nén xong.
 4. Tích chọn tất cả các file .apk có trong thư mục rồi nhấn “Select files”.
 5. OK. Đợi đến khi cài đặt hoàn thành.

Video hướng dẫn cài đặt

Duolingo Plus APK

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 8600832

Translate »