Dragon Hills 2 – bản MOD APK (hack full tiền)

Dragon Hills 2 MOD APK – Zombie luôn là chủ đề không bao giờ lỗi thời để các nhà làm phim khai thác và cho ra đời những bộ phim bom tấn như Train to Busan, Cương Thi Tiên Sinh, World War Z … Và chủ đề này cũng không phải là ngoại lệ cho các nhà phát triển game, vì họ cũng tạo ra vô số game hấp dẫn về zombie.

Rebel Twins là một nhà phát triển độc lập có trọng tâm là phát triển các game chất lượng cao cho Android và iOS. Và Rebel Twins đã khéo léo khai thác chủ đề này để mang đến cho chúng ta những tựa game hấp dẫn. Sau phần thành công với gần 50 triệu lượt cài đặt, hãng tiếp tục phát triển và cho ra mắt Dragon Hills 2, tựa game diệt zombie cực hấp dẫn.

1. Giới thiệu tổng quan

Tên Dragon Hills 2
Package com.rebeltwins.dragonhills2
Nhà phát hành Rebel Twins
Chuyên mục Phiêu Lưu
Phiên bản 1.1.6 (Mới nhất)
Kích thước 78M
Tính năng MOD Hack full tiền
Yêu cầu Android 4.1

 2. Là phần tiếp của Dragon Hills

Dragon Hills 2 kể về câu chuyện của một nàng công chúa dũng cảm, đứng lên chiến đấu chống lại các thế lực xấu xa trên thế giới. Vài năm sau khi đánh bại thế lực đen tối và giành lại hòa bình thế giới, không bao lâu nữa thế giới phải đối mặt với tai họa. Những căn bệnh lạ lây lan khắp nơi, biến những người bình thường trở thành bầy thây ma nguy hiểm. Không chỉ vậy, các thây ma còn bị sử dụng và điều khiển bởi một thế lực ngoài hành tinh với mục đích xâm lược hành tinh.

Một lần nữa đánh thức con rồng lửa đang ngủ yên, công chúa lên đường tiêu diệt lũ thây ma và quyết tìm ra thế lực đứng sau vụ việc …

3. Chế độ chơi

Hóa thân thành nàng công chúa dũng cảm, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển rồng lửa càn quét, tiêu diệt toàn bộ kẻ địch dám cản trở. Chú rồng đặc biệt này không có cánh nên để di chuyển, người chơi cần điều khiển chú rồng lặn qua mặt đất rồi lấy đà hất tung mọi thứ cản trở nó. Bạn cần phải tận dụng lợi thế của việc di chuyển này để tránh các chướng ngại vật và hỏa lực của zombie, cũng như tấn công kẻ thù bất ngờ.

Cơ chế điều khiển trong game được đơn giản hóa, người chơi chỉ cần nhấn và giữ để rồng lao qua mặt đất và thả tay để lấy đà bay lên. Chỉ với 2 thao tác, bạn sẽ thoải mái tiêu diệt mọi thứ trên đường đi của mình và tấn công bầy zombie vũ trang, hãy nhớ thu thập bộ não của chúng để hoàn thành mục tiêu.

4. Những thách thức gặp phải

Trên đường đi, bạn sẽ bắt gặp những tấm chắn laze trên các mái nhà và những hồ hóa chất độc hại xanh mướt. Nếu bị bắn trúng, con rồng lửa của bạn sẽ “bằng xương bằng thịt” mà đi.

Các thây ma được trang bị vũ khí sẽ liên tục tấn công nếu nó phát hiện ra một con rồng lửa trong tầm nhìn.

Ngoài ra, cuối mỗi màn chơi, bạn sẽ gặp phải một tên trùm zombie canh giữ cổng của màn chơi đó. Nó mạnh hơn nhiều so với các thây ma khác và có trí thông minh. Cách duy nhất để đạt được cấp độ tiếp theo là tiêu diệt thành công con trùm zombie.

Nâng cấp sức mạnh của rồng lửa

Càng lên cao, số lượng zombie ngày càng nhiều và nguy hiểm, vậy làm thế nào để chống lại chúng? Rất may, game có hệ thống nâng cấp, giúp người chơi nâng cấp sức mạnh cho rồng lửa và công chúa của mình. Nâng cấp tất cả các chỉ số phòng thủ và tấn công của bạn và mở khóa các kỹ năng đặc biệt.

Một lưu ý nhỏ, những đồng tiền vàng thu được trên đường là nguyên liệu thô để có thể nâng cấp thành công. Vì vậy, không bỏ lỡ bất kỳ đồng tiền vàng.

Đồ họa 2D đẹp mắt

Dragon Hills 2 tuy chỉ được xây dựng trên nền tảng 2D như phiên bản 1 nhưng vẫn mang đến sự hấp dẫn cho bất kỳ người chơi nào. Thiết kế nền, nhân vật và rồng lửa cũng như thây ma được vẽ theo phong cách hoạt hình dễ thương và vui nhộn. Ngoài ra, các hiệu ứng cháy nổ vô cùng hoành tráng và đẹp mắt. Không chỉ vậy, âm thanh trong game cũng được đầu tư kỹ lưỡng với những bản nhạc hùng hồn hay âm thanh khi phá các công trình âm thanh.

5. Download APK Dragon Hills 2 MOD cho Android (hack full tiền) bản mới nhất

[shortcode_2_post]

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

6. Lời kết

Có thể nói Dragon Hills 2 là một game giải trí cực hay cho thời gian rảnh với lối chơi tương đối đơn giản và âm thanh sống động. Bạn có thể tải về game này thông qua các liên kết bên trên.

Lưu ý: Hoàn thành 1 cấp độ để có tiền không giới hạn trong phiên bản MOD.

 

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com