DraStic DS Emulator Mod Apk r2.5.2.2a – Mô phỏng máy chơi Game cầm tay

DraStic DS Emulator Mod APK là một ứng dụng mô phỏng bảng điều khiển máy chơi game cầm tay từ nhà phát triển Exophase. Nintendo DS đã từng rất nổi tiếng với công ty phát triển trò chơi video lớn nhất nước này, Cherry Blossom Nintendo.

DraStic DS Emulator là gì ?

Nintendo DS, viết tắt DS, là một máy chơi game cầm tay có hai màn hình (Màn hình kép). Đây là một thiết bị cầm tay rất phổ biến và được bán tại Mỹ vào ngày 24 tháng 11 năm 2004. Máy có hai màn hình LCD chạy song song, đặc biệt là màn hình dưới có tích hợp cảm ứng, vì vậy bạn có thể chọn điều khiển cảm ứng hoặc sử dụng các nút trên các cạnh của màn hình để chơi game.

Tương tự như GameBoy, máy chơi game tuyệt vời này có micrô không dây tích hợp hỗ trợ kết nối Wi-Fi để bạn có thể tương tác với người khác trực tuyến. Đối thủ của thiết bị này là PlayStation của Sony. Để không thua kém các đối thủ, Nintendo giờ đây đã phát triển DS một bước tiến mới khi chính thức ra mắt thị trường máy chơi game 3DS.

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 8573594

Thông tin chung

  • Tên Trình giả lập DraStic DS
  • Gói : com.dsemu.drastic
  • Phát hành Exophase
  • Thể loại giả lập
  • Phiên bản r2.5.2.2a (Mới nhất)
  • Dung lượng 15 triệu
  • Giấy phép MOD Tính năng đã giải quyết
  • Hỗ trợ Android 4.1

Nintendo DS trên Android?

Như tôi đã nói, để không bị Sony bỏ lại phía sau, Nintendo đã phát triển 3DS để thay thế DS. Và ngày nay, DS không còn được Nintendo phát triển cũng như được bán trên thị tr

ường game. Tuy nhiên, với Trình giả lập DraStic DS, bạn có thể chơi các trò chơi DS ngay trên điện thoại thông minh của mình.

Giống như DamonPS2 PRO, Exophase là một nhà phát triển rất tài năng và rất đam mê các trò chơi trên console, họ rất tiếc khi DS không còn được phát triển và muốn đưa nó vào điện thoại. tài giỏi. Điều đó thuận tiện khi bạn có thể chơi các trò chơi DS ngay trên điện thoại của mình. Bạn có thể thưởng thức các trò chơi yêu thích của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Nhà phát triển đã xác nhận rằng bạn có thể chạy tất cả các tựa game trên DS chỉ với ứng dụng tuyệt vời này. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ là một phiên bản thử nghiệm chưa hoàn chỉnh, do đó vẫn còn một số lỗi nhỏ. Và họ sẽ không cung cấp bản Rom của trò chơi vì lý do bản quyền. Họ khẳng định đây là bản sao lưu, không liên kết với Nintendo. Nhưng đừng lo lắng vì hiện tại, vẫn còn nhiều người yêu thích loạt trò chơi trên hệ thống này, bạn hoàn toàn có thể tải xuống bản rom của trò chơi trên Internet.

Tính năng chính

Hỗ trợ độ phân giải cao

Ứng dụng này hỗ trợ và nâng cao độ phân giải của trò chơi 3D trên hệ thống DS (chỉ hoạt động trên điện thoại có lõi cấu hình cao).

Tùy chỉnh vị trí màn hình

Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh vị trí của hai màn hình, bạn có thể để hai màn hình song song hoặc một màn hình trên cùng, một màn hình bên dưới.
Hỗ trợ lưu và tiếp tục bất cứ lúc nào: Giống như GameBoy, ứng dụng tuyệt vời này hỗ trợ tính năng lưu trạng thái, nếu bạn đang có một bài kiểm tra bận rộn, bạn có thể lưu trò chơi và tiếp tục ở giai đoạn đó khi quay lại. .

Tối ưu hóa cao

Vì vậy, bạn có thể trải nghiệm trò chơi với chất lượng tốt nhất. Nhà xuất bản đã tối ưu hóa ứng dụng đến mức tối đa, tăng khả năng tương thích trên tất cả các điện thoại với nhiều cấu hình khác nhau.

Tiết kiệm năng lượng

Để người dùng có thể chơi game hàng giờ, các nhà phát triển cũng thêm các tính năng tiết kiệm pin cho các ứng dụng của họ.

Đồng bộ hóa File lưu trữ

Để bạn không bị mất tệp lưu trữ của trò chơi khi cài đặt lại máy tính, chúng cũng cho phép bạn đồng bộ hóa bộ nhớ qua ổ đĩa google.

Chuyển tiếp nhanh

Để tăng tốc ứng dụng của họ, họ đã thêm tính năng này. Có một số trò chơi với các cuộc trò chuyện dài và nhàm chán mà bạn có thể tăng tốc để bỏ qua các phân đoạn nhàm chán đó.

Hỗ trợ mã cheat

Nhập mã cheat có thể đạt được điều gì đó trong trò chơi tùy thuộc vào loại mã. Nếu bạn đã từng chơi Pokemon, có lẽ bạn biết mã cheat là gì.

DraStic DS Emulator Mod Apk r2.5.2.2a cho Android (Phiên bản mới nhất)

NHẤN VÀO ĐÂY TẢI

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 8573594

Kết luận

DraStic DS Emulator Mod APK là một ứng dụng tuyệt vời cho những ai yêu thích dòng DS. Không chỉ có nhiều tính năng tuyệt vời, ứng dụng còn không chứa quảng cáo. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm DamonPS2 PRO – trình giả lập PS2 cho Android. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách cài đặt hoặc sử dụng ứng dụng này, vui lòng để lại bình luận của bạn bên dưới bài viết. Chung tôi se trả lơi sơm nhât co thể.

Soul Knight H.a.c.k Mod Apk 2.6.7 ( Vô Hạn Tiền + Mở Khóa)

drastic apk, drastic ds emulator apk, drastic apk download, drastic apk full, drastic apk cracked, download drastic license removed apk
Translate »