Duolingo MOD APK v5.14.3 (Mở khóa Premium)

Tên Duolingo
Nhà xuất bản Duolingo
Phiên bản 5.14.3
Kích thước 23 triệu
Tính năng MOD Mở khóa cao cấp
Ủng hộ Android 4.4+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

Như bạn đã biết tầm quan trọng của tiếng anh phải không? Nó đã trở thành ngôn ngữ thứ hai được sử dụng trên thế giới. Nó là một môn học bắt buộc trong trường học. Vì vậy, mọi người đã hiểu được sự cần thiết của bộ môn này. Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh chất lượng. Mang đến những bài học và cách học hay. Giúp bạn nhanh chóng tiếp thu và có nền tảng kiến ​​thức tốt. Bạn sẽ có phương pháp học tập hiệu quả cao. Không khác gì đến các trung tâm học. Duolingo luôn cung cấp những kiến ​​thức trọng tâm của tiếng Anh. Để bạn học hỏi và nắm bắt kiến ​​thức. Nhanh chóng có thể sử dụng tiếng Anh như người bản xứ.

Ngoài tiếng Anh, Duolingo cũng cung cấp dịch vụ giảng dạy bằng nhiều ngôn ngữ khác. Về tiếng Anh, Duolingo mang nhiều bài giảng. Để bạn có thể tự học mà vẫn biết được nhiều kiến ​​thức hay. Duolingo giống như một giáo viên tiếng Anh dành cho bạn. Giúp bạn sửa sai, biết thêm kiến ​​thức mới. Người dùng sẽ tự tin hơn trong giao tiếp. Có thể nói chuyện trôi chảy với người nước ngoài. Không còn cảm giác ngại ngùng mỗi khi nói tiếng Anh. Cung cấp cho bạn kỹ năng giao tiếp tốt. Không cần phải đến một trường dạy tiếng Anh nữa. Chỉ cần học với Duolingo, khả năng tiếng Anh của bạn cũng sẽ được cải thiện từng ngày.

Duolingo-mod

Tải xuống Duolingo mod – Học tiếng Anh với kiến ​​thức tổng quát

Duolingo cung cấp những nền tảng kiến ​​thức quan trọng. Giúp bạn học được nhiều nội dung và từ mới. Đây là một công cụ học tập rất hữu ích. Rất cần thiết cho những ai muốn học tiếng Anh. Đặc biệt với những ai không có thời gian thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Mỗi ngày, bạn dành chút thời gian rảnh rỗi và đến Duolingo. Tiếng Anh của bạn cũng sẽ được cải thiện từng ngày, khả năng giao tiếp tốt hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả thì đừng bỏ qua Duolingo nhé! Hàng ngàn kiến ​​thức đang chờ bạn tiếp nhận. Bài giảng chất lượng để bạn dễ hiểu hơn.

Duolingo-miễn phí mod

Học miễn phí

Tìm hiểu qua Duolingo hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không tốn bất kỳ khoản tiền nào trong khi học. Với ứng dụng kiến ​​thức tổng hợp miễn phí và rất đầy đủ. Sẽ thật tiếc nếu bạn không chọn Duolingo! Được học miễn phí mà vẫn được cung cấp các khóa học chất lượng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không học. Một ứng dụng học tập chất lượng và hiệu quả nhất. Học hơn 30 ngôn ngữ cùng nhau nếu bạn muốn. Các ứng dụng học ngoại ngữ đều miễn phí và có nhiều ngôn ngữ khác nhau. Mang đến cho người dùng nhiều kiến ​​thức mới về ngôn ngữ.

Duolingo-mod-android

Thực hành

Duolingo cũng sẽ cung cấp các bài tập. Sau mỗi bài học mới, các bài tập sẽ giúp bạn củng cố lại kiến ​​thức. Kiểm tra kỹ năng ngôn ngữ của riêng bạn. Biết những lỗi sai khi làm bài. Từ đó bạn sẽ ghi nhớ nhiều hơn và không mắc lỗi nữa. Để bạn sử dụng tiếng Anh một cách chính xác. Ứng dụng với rất nhiều bài tập khác nhau. Để người học làm bài mà không cảm thấy nhàm chán. Cung cấp nhiều cách học thú vị. Nhiều dạng bài tập tạo hứng thú, say mê khi học. Học mà vẫn an tâm. Không cảm thấy gò bó khi học nên sẽ tiếp thu kiến ​​thức một cách tốt nhất.

Hệ thống kiến ​​thức

Bao gồm các bài giảng chất lượng, cung cấp đầy đủ các kiến ​​thức. Từ những bài cơ bản nhất đến nâng cao. Nhóm từ vựng cũng ổn Duolingo chia theo chủ đề. Để người học có thể học một cách đơn giản và dễ nhớ nhất. Hàng ngàn từ khác nhau. Để bạn có thể học và sử dụng nhanh chóng trong giao tiếp. Mỗi ngày, hãy nghiên cứu các chủ đề trong Duolingo. Bạn cũng sẽ biết nhiều từ mới, nhanh chóng đặt câu. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn giao tiếp trôi chảy hơn. Kỹ năng nghe và nói ngày một tốt hơn. Chỉnh sửa và giúp bạn phát âm đúng ngữ điệu. Tổng hợp nhiều kiến ​​thức và kỹ năng bằng tiếng Anh.

Duolingo-mod-apk

Duolingo là một trong những ứng dụng cung cấp các phương pháp học tiếng Anh. Cung cấp nhiều bài giảng và hệ thống kiến ​​thức. Giúp bạn nhanh chóng nói tiếng Anh trôi chảy và sử dụng thành thạo hơn. Tự tin hơn với trình độ và khả năng nói tiếng Anh của mình. Nâng cao kỹ năng nghe nói ngày càng vững chắc. Tải bản mod Duolingo để sử dụng tiếng Anh như người bản xứ!

Download

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »