Eighth Note: Tựa game la hét càng to càng nhiều điểm

0

Những ngày gần đây trên Facebook đang truyền tay nhau những đoạn video hài hước về Game Ghi chú thứ tám. Một Game có cách chơi mới và có sức lan tỏa nhanh chóng.

Cách chơi của game khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng âm thanh hoặc giọng nói của mình để điều khiển các nốt nhạc di chuyển, bạn nói to, các nốt nhạc sẽ lên cao tùy theo độ “to” của giọng nói. Nghe thì có vẻ dễ nhưng chơi thì dễ, thế mới thấy Game này có “sức mạnh” như thế nào.

Trong game sẽ có các thử thách khác nhau như vực thẳm trên đường đi, gai trên tường khi bay qua, hay các chướng ngại vật di chuyển khác trên đường đi.

Ghi chú phong cách Game thứ tám

Có 4 kiểu chơi, trong đó kiểu Cổ điển thì như tôi đã mô tả ở trên, 3 loại còn lại bao gồm:

  • Đã vượt rào: Với kiểu chơi này, nhân vật sẽ tự động di chuyển, nhiệm vụ của bạn là vượt qua các cột đen trên đường đi bằng cách hét thật to. Sẽ có cột cao và cột thấp nên bạn sẽ cần điều chỉnh giọng của mình cho phù hợp.
  • Marathon: Đúng như tên gọi, không có chướng ngại vật nào trên đường đi nhưng nó yêu cầu bạn phải liên tục la hét để nhân vật di chuyển, khi ngừng la hét bạn sẽ chết. cười toe toét
  • Flappy Bird: Điều này đã quá quen thuộc với chúng ta rồi phải không? Thay vì nhấn vào màn hình để điều khiển chú chim, giờ đây bạn sẽ hét lên để điều khiển các nốt nhạc.

Về đồ họa game thì cực kỳ đơn giản với phong cách 8-bit mà chúng ta đã quá quen thuộc với những game ăn khách như Flappy Bird hoặc gần đây nhất Thử thách Ninja Spinki. Màu sắc cũng chỉ có 2 màu chủ đạo là đen và trắng. Có lẽ Game tạo nên cơn sốt bởi lối chơi “không giống ai” của nó.

Video demo cực kỳ vui nhộn

Tôi khuyên rằng nếu bạn muốn chơi, hãy tìm một nơi nào đó trống trải như trong phòng của bạn, bởi vì có những lúc bạn sẽ cần phải hét to để bay qua chướng ngại vật. Nếu có bố mẹ ở gần thì chắc chắn bạn sẽ được… đưa cho một chiếc dép vào miệng cười toe toét

Game hiện có trên App Store và hoàn toàn miễn phí với từ Key “Ghi chú thứ tám” (Hiện tại mình thấy có nhiều game tương tự nên bạn tải bản nào về chơi cũng được).

Tôi đang chơi phiên bản này: Ghi chú thứ tám! – Đừng nói nữa! bởi Xi Wu

Nếu bạn đã chơi thử, hãy cho tôi biết cảm giác của bạn sau khi chơi cười toe toét

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »