ES File Explorer Pro APK 1.4.1.1 Full Unlocked Android

Sở hữu ngay ES File Explorer Pro – Trình quản lý file hoàn hảo cho Android. Phiên bản Pro 1.4.1.1 với giá bán 68.000đ đã được webcuibap unlocked với rất nhiều tiện ích vượt trội, chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

ES File Explorer Pro APK 1.4.1.1

es-file-explorer-pro-apk

ES File Explorer Pro là gì ?

ES File Explorer Pro là ứng dụng quản lý file hoàn hảo cho Android, tương thích với hầu hết các thiết bị hiện nay. Kể từ lúc phát hành, ES File Explorer Pro luôn nằm trong top #1 ứng dụng quản lý file tốt nhất cho Android liên tiếp trong nhiều năm. Tính đến nay, đã có hơn 300 triệu người tải về và cài đặt ES File Explorer, 1 con số quá ấn tượng, chứng minh độ tin cậy cực lớn của cộng đồng người dùng Android danh cho ứng dụng.

es-file-explorer-pro-apk

ES File Explorer Pro hỗ trợ 26 ngôn ngữ trên thế giới, đặc biệt có cả Tiếng Việt, khiến việc tận dụng tối đa khả năng của ứng dụng trở nên rất dễ dàng. Khả năng quản lý file của ES File Explorer thì khỏi bàn, cho phép quản lý file giống như trên máy tính, rất quen thuộc, với các thao tác như Select, Cut, Copy, Paste, Move, Rename, Search, Share, … Đặc biệt ứng dụng cho phép cậu mợ quản lý file từ xa, giúp việc quản lý các file trên điện thoại từ máy tính dễ dàng hơn bao giờ hết. Với ES, cậu mợ có thể giải nén các file RAR hay ZIP ngay trên điện thoại, không cần thông qua máy tính.

es-file-explorer-pro-apk

ES File Explorer Pro còn có công cụ dọn dẹp làm sạch điện thoại Cleaner giúp tăng tốc điện thoại đáng kể. Cleaner sẽ tự động quét dọn sạch sẽ, xóa tận gốc những file registry cứng đầu cản trở hiệu suất điện thoại. Ngoài khả năng lưu trữ trực tiếp, ứng dụng còn có khả năng lưu trữ gián tiếp thông qua các dịch vụ Dropbox, Box.net, Google Drive, OneDrive tha hồ cho cậu mợ lưu dữ liệu.

es-file-explorer-pro-apk

Có gì trong ES File Explorer PRO này ?

  • Loại bỏ hoàn toàn quảng cáo.
  • Bổ sung màu cho các icon đen, trắng đơn điệu.
  • Bổ sung tất cả các gói ngôn ngữ.
  • Fix bugs, tăng tốc ứng dụng.
  • Update rất nhiều tính năng chỉnh sửa theme như chỉnh font chữ, hình nền, màu sắc, …

es-file-explorer-pro-apk

Yêu cầu

  1. Android 4.0+
  2. Phiên bản: PRO v1.1.4
  3. Dung lượng: 8,98MB
  4. Google Play: Giá bán 68.000đ

ES File Explorer Pro APK

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 8600832

Translate »