Escape Plane 2 HD 720p Bluray Vietsub – Kế Hoạch Vượt Ngục 2

Bom tấn hành động kịch tính Escape Plane 2 – Kế Hoạch Vượt Ngục đã nổ với sự tham gia của lão tướng Sylvester Stallone cùng ngôi sao châu Á Huỳnh Hiểu Minh.

Escape Plane 2 HD 720p Bluray Bản Đẹp

{Phụ Đề Tiếng Việt}

(Sylvester Stallone, Dave Bautista, Huỳnh Hiểu Minh)

escape-plane-2-vietsub

Thông tin phim

Escape Plan 2 – Kế Hoạch Vượt Ngục 2 xoay quanh nội dung nối tiếp phần đầu: Các chuyên gia thiết lập hệ thống an ninh của Mỹ Ray Breslin (Sylvester Stallone)  bị vướng vào âm mưu của những kẻ muốn giam cầm ông vĩnh viễn trong ngục tù, nhờ có sự trợ giúp của một người bạn trong tù mà ông có thể thoát ra ngoài thành công. Sau đó, ông tiếp tục cuộc sống ở ngoài với những bản hợp đồng lớn trong sự nghiệp của mình, cùng những phi vụ khủng với nhiều thử thách vô cùng lớn hơn bao giờ kết …

escape-plane-2-hd-vietsub

Thiếu vắng kẻ hủy diệt Arnold Schwarzenegger nhưng thay vào đó là 1 cái tên đình đám không kém Dave Bautista cùng với bóng hồng xinh đẹp Jaime King. Đặc biệt để tấn công thị trường Trung Quốc màu mỡ, phim còn có sự tham gia của nam diễn viên điển trai Huỳnh Hiểu Minh. Một loạt sao đình đám của châu Âu và châu Á cùng kinh phí đầu tư khủng hứa hẹn sẽ không khiến khán giả thất vọng khi xem phim.

escape-plane-2-hd-vietsub

escape-plane-2-hd-vietsub

escape-plane-2-hd-vietsub

Trailer Escape Plane 2

Download

Escape Plane 2 mHD 720p Bluray Vietsub

Translate »