Facebook không nhận được thông báo comment

Facebook không nhận được thông báo bình luận. Sự cố này khiến bạn không thể cập nhật kịp thời các bình luận từ Facebook. Điều này ảnh hưởng đến khả năng tương tác của bạn với mọi người. Đây được coi là một trong những lỗi cơ bản của Facebook. Bạn cũng có thể dễ dàng sửa chữa nó. hayxcungx theo dõi bài viết dưới đây.

Facebook không được phép bình luận

Làm gì khi gặp lỗi Facebook không nhận thông báo bình luận.

Lỗi Facebook không nhận được thông báo bình luận vì một số lý do cơ bản. Bạn có thể khắc phục lỗi này nhanh chóng bằng cách làm theo hướng dẫn dưới đây. Lỗi không hiển thị thông báo bình luận sẽ khiến bạn không thể biết được ai vừa bình luận trên bài viết. Gây ra sự chậm trễ trong phản hồi và mất tương tác với mọi người.

Kiểm tra kết nối mạng của bạn

Điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến là kiểm tra kết nối Internet của mình. Nếu kết nối mạng của bạn yếu hoặc bị ngắt kết nối, thông báo sẽ không được hiển thị ngay lập tức. Từ đó dành thời gian vàng để giao lưu với bạn bè, người thân.

kiểm tra kết nối internet

Tại thời điểm này, hãy kiểm tra ngay kết nối Internet của bạn và thoát kết nối lại. Nếu trong trường hợp bạn sử dụng các gói 3G, 4G thì hãy xem dung lượng data có còn không nhé.

Mở lại thông báo bình luận trên Facebook

Có thể trong quá trình sử dụng Facebook. Bạn đã vô tình hoặc bài viết của bạn đã bị tắt thông báo nhận xét của bài đăng. Sự cố này dẫn đến việc Facebook không hiển thị bình luận và thông báo bình luận. Lúc này, hãy thử mở lại thông báo bình luận cho bài viết.

  • Chuyển đến bài đăng mà bạn không nhận được thông báo bình luận, sau đó chọn dấu chấm lửng bên cạnh bài đăng.
  • Chọn bật thông báo cho bài đăng này.
    làm ơn cho tôi biết cách sử dụng facebook

Khởi động lại điện thoại

Hầu hết các lỗi nhỏ của điện thoại đều có thể được xử lý một cách đơn giản. Đó là cách khởi động lại điện thoại. Vì khi khởi động lại điện thoại, hệ điều hành sẽ tự động sửa các lỗi phần mềm nhỏ. Vì vậy, khi bạn gặp lỗi Facebook không nhận được thông báo bình luận. Vui lòng khởi động lại điện thoại của bạn để khắc phục lỗi này.

Tôi không có điện thoại nữa

Liên hệ với Facebook để được hỗ trợ

Nếu tình trạng Facebook không hiển thị thông báo bình luận thì rất lâu. Bạn có thể liên hệ với nhóm Facebook, báo cáo sự cố để được hỗ trợ. Nhân viên Facebook sẽ kiểm tra lỗi tài khoản của bạn và liên hệ lại với bạn. Quá trình này có thể mất nhiều thời gian nhưng bạn nên thử.

Cập nhật hoặc cài đặt lại Facebook

Một trong những cách đơn giản để khắc phục sự cố là Cài đặt lại ứng dụng Facebook. Bởi vì khi ứng dụng gặp bất kỳ lỗi nào. Cũng dễ xảy ra sự cố trong quá trình vận hành. Và cài đặt lại ứng dụng cũng là một cách tối ưu.

đặt lại facebookNgoài ra, bạn có thể bật tính năng cập nhật tự động trên Facebook. Chức năng này sẽ giúp Facebook tự động cập nhật phiên bản mới nhất mỗi khi có bản cập nhật từ máy chủ của Facebook.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên Airforcefury đã giúp bạn khắc phục tình hình Facebook không nhận được thông báo bình luận. Mọi thắc mắc về bài viết vui lòng để lại bình luận bên dưới phần bình luận. Đừng quên theo dõi trang để cập nhật liên tục những thông tin mới. Chúc bạn một năm mới vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Translate »