Fap Ceo H.a.c.k Mod Apk 0.976 (Vô Hạn Tiền) – Game Quản lý Văn Phòng

Fap CEO (MOD Unlimited Money) là một game quản lý văn phòng thú vị của nhà phát hành Nutaku. Trong trò chơi này, bạn là CEO của một công ty nhỏ, chịu trách nhiệm thuê nhân viên, quản lý họ và tìm cách phát triển công ty của bạn. Nếu công ty này là có thật, tôi có thể xác nhận rằng bạn là người đàn ông may mắn nhất trên Trái đất. Tại sao vậy? Nhân viên của bạn đều là những cô gái rất xinh đẹp, nóng bỏng và tất nhiên, bạn là người đàn ông duy nhất của công ty. Bên cạnh việc phát triển công ty của bạn, bạn có thể tìm cách tán tỉnh họ và mời họ đi ăn tối.

Thông tin về Game Fap CEO 

  • Tên : Fap CEO
  • Phát Hành : Nutaku
  • Thể Loại : 18+
  • Phiên bản : 0.976 (Mới nhất)
  • Dung Lượng : 56M
  • Tính năng MOD : Vô Hạn Tiền
  • Hỗ trợ : Android

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 8573594

Fap CEO có gì nổi bật ?

Giống như Game Dev Tycoon, lối chơi của Fap CEO về cơ bản xoay quanh việc quản lý và phát triển một công ty do bạn sở hữu. Khi công ty của bạn mới thành lập, bạn chỉ có một nhân viên. Làm việc chăm chỉ, kiếm một số tiền, thuê thêm nhân viên, mở rộng văn phòng của bạn, tiếp tục làm việc chăm chỉ, vv Đó là cách bạn phát triển công ty của mình. Trên thực tế, công ty của bạn đầu tư vào lĩnh vực trò chuyện video. Bạn thuê những cô gái xinh đẹp để nói chuyện và làm nhiều việc khác nhau để có được nhiều người xem, để bạn có thể kiếm được lợi nhuận.

Thuê những cô gái siêu đẹp

Fap CEO MOD ingame 1024×576
Tôi là một người đàn ông đơn giản, vì vậy đây là phần yêu thích của tôi trong CEO Fap. Mỗi ngày, công ty của bạn có rất nhiều cô gái xinh đẹp xin việc. Bạn có thể thuê họ, đào tạo họ và kiếm lợi nhuận khi họ làm việc, miễn là bạn có đủ tiền để trả cho họ. Nhân viên đầu tiên của bạn là Amber – một thư ký nóng bỏng với mái tóc vàng và bộ váy màu xanh. Sau đó bạn có thể thuê thêm nhân viên và mở rộng văn phòng của bạn. Đừng quên nâng cấp nhân viên của bạn để họ có thể mang lại nhiều tiền hơn.

Bên cạnh công việc, bạn có thể tán tỉnh và trò chuyện với nhân viên của mình qua email. Vào buổi tối, bạn có thể trò chuyện với họ, kể chuyện tình yêu và gửi ảnh selfie cho nhau. Nếu bạn may mắn, bạn có thể có một mối quan hệ lãng mạn, nhưng nếu thất bại, bạn có thể mất nhân viên của mình.

Hình ảnh và âm thanh

Được sản xuất bởi một studio đến từ Nhật Bản, CEO Fap có đồ họa 2D với hình ảnh tuyệt đẹp theo phong cách Anime. Tôi hoàn toàn thích cách họ tạo ra các nhân vật nữ, vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng. Họ cũng có giọng nói rất dễ thương và gợi cảm. Nếu những cô gái này là có thật, tôi chắc chắn sẽ là một fan cuồng của họ.

Phiên bản MOD của Fap CEO 

Thuê một nhân viên mới thường tốn rất nhiều tiền. Nếu bạn muốn thuê một cô gái xinh đẹp nhưng bạn không đủ kiên nhẫn để chờ đợi lợi nhuận từ công ty, hãy sử dụng Fap CEO MOD của chúng tôi. Trò chơi cung cấp cho bạn số lượng không giới hạn để bạn có thể thuê và nâng cấp nhân viên của mình bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mở rộng hoặc mua đồ trang trí đắt tiền hơn cho văn phòng của mình.

Tính năng MOD

tiền không giới hạn

Hướng dẫn cách Sử dụng

Để có được nhiều tiền trong phiên bản MOD, bạn sẽ phải hoàn thành phần đầu tiên của trò chơi (Bán công ty đầu tiên). Sau đó, khi bạn ở công ty tiếp theo, hãy đến văn phòng của CEO và nhấp chuột phải vào biểu tượng mũi tên lên màu xanh lá cây và đặt lại kỹ năng với đá quý để nhận thêm đá quý.

Làm thế nào để cài đặt trò chơi?

1. Bạn cần tải xuống Fap CEO Launcher và Fap CEO về thiết bị của mình.
2. Cài đặt Fap CEO Launcher và sau đó là Fap CEO.
3. Mở Trình khởi chạy CEO Fap để bắt đầu trò chơi!

Tải Fap CEO MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

NHẤN VÀO ĐÂY TẢI

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 8573594

Lời kết

Cuộc sống hiện đại khiến đàn ông ngày càng khó tìm thấy tình yêu – nửa kia của họ. Điều này đặc biệt phổ biến ở các nước phát triển như Châu Âu hoặc Nhật Bản. Mặc dù anh ta là một CEO thành công như nhân vật chính trong trò chơi này, anh ta chưa bao giờ có mối quan hệ nghiêm túc. Vì vậy, CEO của Fap là một giải pháp tuyệt vời cho những người đàn ông như tôi học cách tìm bạn gái. Lưu ý rằng trò chơi này có nội dung người lớn, yêu cầu bạn phải từ 18 tuổi trở lên.

Plants vs Zombies 3 mod full Android – Game zombies vui nhộn Android 

fap ceo, fap ceo wiki, fap ceo nutaku, fap ceo cg, fap ceo hack, fap ceo decorations, fap ceo guide, fap ceo pc, fap ceo gallery, hack fap ceo, fap ceo sex, fap ceo picture, fap ceo girl, fap ceo dominique, fap ceo download, fap ceo game, fap ceo facebook, fap ceo sex scene, ceo fap, fap ceo hacked online, game fap ceo, fap ceo dita, fap ceo mod, hack fap ceo pc, fap ceo ios, fap ceo hentai, fap ceo hacked online pc, fap ceo hack pc, hentai fap ceo, fap ceo pc hack
Translate »