The First Purge 2018 HD 720p BRRip VietSub Bản Đẹp

Series phim “Ngày Thành Trừng” đình đám của Blumhouse tiếp tục ra mắt phần tiếp theo “The First Purge 2018: Cuộc Thanh Trừng Đầu Tiên”. Cùng xem phim có gì nhé.

The First Purge 2018 HD 720p VietSub

NGÀY THANH TRỪNG 4: CUỘC THANH TRỪNG ĐẦU TIÊN

(Marisa Tomei, Y’lan Noel, Lex Scott Davis, Joivan Wade)

the-first-purge-hd

Thông tin phim

  • The First Purge 2018: Cuộc Thanh Trừng Đầu Tiên là phần mới nhất của series phim kinh dị “Ngày thanh trừng” ăn khách bậc nhất của nền điện ảnh Hollywood. Chỉ với kinh phí 3 triệu USD năm 2013, “Ngày thanh trừng 1” đã thu về tới 90 triệu USD trên toàn cầu, đánh dấu 1 thể loại kinh dị mới lạ đầy hấp dẫn, làm điên đảo các độc giả xem phim, đặc biệt là ở khu vực Bắc Mỹ đến mức suýt chút nữa ngày thanh trừng đã được áp dụng ngoài đời thật ở Mỹ.

the-first-purge-hd

  • The First Purge 2018: Cuộc Thanh Trừng Đầu Tiên là phần tiền truyện của “The Purge: Ngày Thanh Trừng” lý giải nguồn gốc của đêm thanh trừng Purge Night gây tranh cãi, đồng thời khám phá nguyên nhân các quốc gia thực hiện nghi lễ Purge hàng năm. Trọng tâm là ngày lễ quốc gia khi “1 năm chỉ có 1 lần, mọi hoạt động phạm tội đều hợp pháp trong vòng 12 tiếng”, và nhóm thử nghiệm đầu tiên là cư dân của Staten Island, New York.

the-first-purge-hd

  • Khi tỷ lệ tội phạm ở Hoa Kỳ gia tăng đến mức đáng báo động, chính phủ không đủ sức để ngăn chặn, kiểm soát, họ đành ban hành 1 quyết định chưa từng có trong tiền lệ lịch sử: Một đêm duy nhất trong năm không hề có luật – Purge Night, bắt đầu áp dụng với cư dân hòn đảo Staten. Sau 12 tiếng “tha hồ” phạm pháp, người dân sẽ bị tử hình khi làm sai bất kỳ điều luật nào ở các ngày còn lại của năm.

ngay-thanh-trung-4

Trailer

Download

Fshare: The First Purge 2018

Phụ Đề Tiếng Việt

 

Translate »