Flux White APK v4.7.1

Tên Màu trắng
Nhà xuất bản Giannisgx89
Phiên bản 4.7.1
Kích thước 17 triệu
Tính năng MOD N / A
Ủng hộ Android 7.0+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

Điện thoại là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Là phương tiện để bạn giao tiếp và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Bao gồm nhiều chức năng cũng như mang lại nhiều lợi ích. Chính vì vậy mà điện thoại đã trở thành vật bất ly thân của mọi người. Flux White là ứng dụng giúp điện thoại của bạn xuất hiện với giao diện đẹp mắt. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với màu giao diện đó. Hãy để Flux White giúp bạn thay đổi và làm điều đó. Làm cho điện thoại của bạn bắt mắt hơn với mỗi lần sử dụng. Flux White với những tính năng vượt trội mang đến cho bạn khi sử dụng. Một chiếc điện thoại thông minh với hình thức đầy màu sắc.

Ứng dụng với các công cụ để làm cho giao diện của bạn bắt mắt hơn. Một chiếc điện thoại có ngoại hình đẹp nhưng thiết kế giao diện quá đơn giản. Điều này sẽ không tạo được sức hút đối với người dùng. Flux White sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm màn hình mới. Với đầy đủ các tính năng, bạn sẽ có được một giao diện đẹp. Đặc biệt, những chiếc điện thoại có ngoại hình đẹp sẽ thu hút người dùng hơn. Flux White là một tùy chọn cho người dùng muốn tùy chỉnh màn hình của họ. Hãy trải nghiệm với những dịch vụ tuyệt vời mà Flux White mang lại.

Flux-White-mod

Tải xuống Flux White mod – Biến đổi cho giao diện điện thoại.

Flux White với thiết kế và cách sử dụng đơn giản. Nhưng những gì Flux White làm được thì hoàn toàn ngược lại. Ứng dụng đa chức năng mang đến cho người dùng những tiện ích khi sử dụng. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một ứng dụng để biến đổi điện thoại của mình. Đừng bỏ qua Flux White, có rất nhiều công cụ mạnh mẽ ở đây. Tùy chỉnh màn hình của bạn để thu hút người xem. Mọi chức năng mà Flux White mang lại đều khiến chiếc điện thoại của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Xuất bản bởi Giannisgx89, ứng dụng hiện đã được nhiều người biết đến. Thay đổi hàng ngàn điện thoại với giao diện mới.

Flux-White-mod-free

Sử dụng

Người dùng để thay đổi giao diện sẽ chọn cài đặt của ứng dụng. Hình nền, màu sắc trên màn hình điện thoại của bạn. Chọn màu nền yêu thích của bạn và thay đổi nó theo ý thích của bạn. Các biểu tượng và chức năng của điện thoại cũng được đổi mới. Tuy nhiên, vai trò của họ vẫn được giữ nguyên. Phóng to và căn chỉnh các kích thước cho phù hợp. Tất cả là tùy thuộc vào bạn, có những công cụ Flux White có. Tổng hợp các tính năng để người dùng áp dụng và chỉnh sửa giao diện của điện thoại.

Flux-White-mod-tải xuống

Đơn giản, tiện lợi

Sử dụng với các bước đơn giản và nhanh chóng. Thông qua các thao tác dễ nhớ, người dùng hoàn toàn có thể hoàn thành. Đổi mới thiết bị di động của bạn đẹp hơn và hiển thị khoa học hơn. Với các công cụ hỗ trợ mạnh mẽ, Flux White sẽ giúp bạn biến hóa thành những hình nền độc đáo. Một điện thoại hiển thị với các danh mục. Thay đổi hình nền của cuộc gọi điện thoại theo cách bạn muốn. Chế độ nghe và gọi mặc định từ trước, bạn có thể chuyển sang cách khác. Vuốt sang trái hoặc phải để bắt đầu hoặc kết thúc cuộc gọi. Ứng dụng Flux White rất tiện lợi và không làm bạn mất quá nhiều thời gian. Biến điện thoại của bạn thành một màn hình đầy màu sắc.

Flux-White-mod-apk

Chức năng

Chức năng chính của Flux White là để giúp thay đổi giao diện của điện thoại. Thông báo đến thiết bị của bạn cũng sẽ được hiển thị theo thứ tự. Luôn có tổ chức và không gây rối với các thông báo. Dễ dàng xem lại nội dung trước đó mà không cần phải vào ứng dụng đã gửi thông báo. Trong thời gian ngắn, bạn có thể đổi chiếc smartphone của mình sang một giao diện đẹp mắt. Bàn phím cũng được nâng cấp, liên kết với các ứng dụng. Để bạn có thể nhắn tin, soạn thảo văn bản một cách dễ dàng. Sử dụng bằng bất kỳ ngôn ngữ nào với bàn phím trong ứng dụng. Mang đến nhiều sự lựa chọn để bạn có một ngôn ngữ truyền tải phù hợp.

Flux-White-mod-android

Flux White cho phép bạn thiết lập lại giao diện với các tính năng. Tạo nhiều giao diện mới nhất khi cài đặt với ứng dụng. Sử dụng nó một cách đơn giản và làm mới thiết bị của bạn. Nếu bạn chưa thực sự hài lòng với màn hình điện thoại hiện tại. Hãy để Flux White thay đổi và khắc phục giúp bạn. Với tốc độ cao, bạn sẽ có được một giao diện trong thời gian ngắn nhất. Tải xuống bản mod Flux White mod cho màn hình điện thoại thông minh ngay bây giờ!

Download

Translate »