Free Fire Max: Cách sử dụng ứng dụng trình chiếu Mirroid chơi game trên PC

0

Thông thường, nếu bạn muốn chơi một Game di động như Game của Garena tốt Free Fire Max trên PC, người dùng chắc chắn sẽ cần một trình giả lập. Tuy nhiên, trong bài viết dưới đây, Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Phần mềm trình chiếu Mirroid để chơi Game trên PC mà không cần bất kỳ trình giả lập nào.

Free Fire max

Free Fire Max: Cách sử dụng ứng dụng trình chiếu Mirroid để chơi game trên PC

Giới thiệu Mirroid

Về cơ bản, Mirroid là ứng dụng trình chiếu nội dung từ điện thoại thông minh Android lên màn hình máy tính. Tuy nhiên, khác với các ứng dụng trình chiếu cơ bản khác; Mirroid cho phép người dùng tương tác trực tiếp với điện thoại thông minh thông qua chuột và bàn phím của máy tính. Điều này có nghĩa là các game thủ yêu thích chơi game PC có thể thưởng thức game Mobile mà không cần lo lắng về việc điều khiển trên màn hình hẹp nữa.

Sử dụng Mirroid để chơi Free Fire Max trên PC

Nói thêm một chút về Free Fire Max, đây là phiên bản nâng cấp đồ họa của game Free Fire. Nó có lối chơi tương tự, nhưng đồ họa và hình ảnh đẹp hơn nhiều so với đàn em Free Fire. Khi game thủ sở hữu một chiếc điện thoại cấu hình cao thì việc thưởng thức Free Fire max sẽ “đã” hơn rất nhiều so với Free Fire, nhất là khi sử dụng phần mềm Mirroid để chơi trên màn hình PC.

Để Start trước tiên bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Mirroid cho Android cũng như phần mềm Mirroid cho máy tính. Lưu ý rằng ứng dụng này hiện chỉ hỗ trợ trình chiếu cho hệ điều hành Android mà chưa hỗ trợ nền tảng iOS.

Tải xuống Mirroid cho Android Tải xuống Mirroid cho PC

Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng Mirroid trên điện thoại Android lên rồi nhấn chọn Hỗ trợ kết nối ở góc dưới cùng của màn hình.

Hỗ trợ kết nối

Tiếp tục chọn nút Kết nối USB.

Kết nối USB.

Sau khi điện thoại của bạn hiển thị màn hình như bên dưới, hãy ra ngoài và chọn mục Cài đặt trong màn hình chính.

Cài đặt

Trong màn hình Cài đặt bấm chọn Giới thiệu điện thoại.

Giới thiệu điện thoại

Tìm dòng Phiên bản điện thoại hoặc là Phiên bản… và nhấp liên tục vào đó cho đến khi xuất hiện một thông báo nhỏ ở cuối màn hình với nội dung “Bạn đã là một nhà phát triển “.

Bạn đã là một nhà phát triển

Quay lại menu Cài đặt và chọn mục Cài đặt thêm.

Cài đặt thêm

Chọn mục tiếp theo Tùy chọn nhà phát triển.

Tùy chọn nhà phát triển

Cuối cùng là bật tùy chọn tìm kiếm và phát hiện lỗi thông qua USB lên. Bây giờ, mở lại ứng dụng Mirroid trên điện thoại và PC của bạn và bạn sẽ có thể chơi Free Fire Max.

Chỉ với vài bước thiết lập cơ bản, bạn đã có thể trải nghiệm Free Fire max nói riêng và các game di động nói chung trên màn hình lớn với đồ họa hiển thị sắc nét.

Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »