Fruit Ninja-MOD APK ( Vô hạn tiền trong game)

Một game cũ nhưng không bao giờ lỗi thời. Fruit Ninja MOD APK là game arcade với lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện. Tải về game này và đào tạo để trở thành ninja hàng đầu.

1. Giới thiệu tổng quan

Tên Fruit Ninja
Package com.halfbrick.fruitninjafree
Nhà phát hành Halfbrick Studios
Thể loại Game giải trí
Phiên bản 2.8.8 (Mới nhất)
Kích thước 86M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Yêu cầu Android 4.1 trở lên

2. Chi tiết về Fruit Ninja

Đây là một game liên quan đến trái cây vui nhộn cho Ngày Thế giới ăn chay (chúng tôi biết điều này không liên quan nhưng vẫn cần một số lý do để nói lại về ứng dụng yêu thích cũ này.). Game này có cùng nhà phát triển với Jetpack Joyride. Game điền kinh này đã trở nên rất phổ biến kể từ khi ra mắt vào năm 2010 và cho đến nay, game đã được tải xuống hơn một trăm triệu lần trên toàn thế giới. Game này đã được cập nhật theo thời gian với các chế độ chơi khác nhau.

Phong cách chơi của Fruit Ninja

Bạn vẫn có thể kiểm tra khả năng tốt nhất của mình trong chế độ Cổ điển, nhưng giờ đây bạn cũng có thể đạt điểm cao trong chế độ Arcade hoặc chỉ cần trau dồi kỹ năng chém hoa quả của mình trong chế độ Zen. Chế độ nhiều người chơi cho phép bạn đấu với những người chơi khác – tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh mà bạn thấy, bạn có thể tham gia một cuộc đấu tay đôi ở chế độ Zen hoặc tham gia một cuộc tấn công ở chế độ Cổ điển.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Nếu bạn đăng nhập mỗi ngày, bạn sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng hàng ngày, đây là chiến lợi phẩm bạn có thể sử dụng trong các game như bao kiếm đặc biệt. Bạn mới sử dụng Fruit Ninja? Bạn có biết cách chơi một chút không? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn làm hết sức mình… mục tiêu rất đơn giản – chém càng nhiều trái cây bay càng tốt và đề phòng bom. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và mãn nhãn khi trổ tài chém bay nhiều loại trái cây nhiều màu sắc. Khi bạn chém quá nhiều trái cây hoặc trúng bom, game kết thúc.

Các chế độ trong game

Ban đầu, Fruit Ninja chỉ cho phép bạn chơi chế độ duy nhất là Classic Mode. Bạn cần phải chém càng nhiều trái cây càng tốt, tránh bom và không bỏ sót trái cây.

Ở level2, bạn sẽ mở khóa chế độ Zen. Đây là chế độ giúp bạn thư giãn. Không có bom, không có căng thẳng, không có hình phạt cho bạn. Bạn có thể chơi cho đến khi cảm thấy chán. Bên cạnh đó, chế độ Arcade được mở khóa ở level4, nơi bạn trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi đạt được các combo cắt lát. Cố gắng đạt được số điểm cao nhất có thể bằng cách thực hiện càng nhiều combo càng tốt. Slash Double Score, Freeze và Banana Frenzy để tối đa hóa điểm số của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể mở khóa chế độ Sự kiện ở level 9, minigame ở leve l6 và chế độ Thử thách ở level 8. Bạn sẽ phải đối mặt và đánh bại Ninja tài năng của game khi chơi ở chế độ Sự kiện như Han, Mari Truffles, và Rinjin.

Chế độ Trực tuyến là nơi bạn có thể thách thức những người chơi khác. Để chơi chế độ này, game yêu cầu bạn phải bật Internet.

Mở khóa kiếm và nhân vật mới

Fruit Ninja cung cấp cho bạn một số nhân vật như Truffles (miễn phí), Nobu, Katsuro, Mari, Han, Rinjin. Các nhân vật có thể được mua bằng Apple Gold.

Một số vũ khí bạn có thể mở khóa trong chế độ Sự kiện (bạn có thể sử dụng chúng trong Arcade và Cổ điển):

  • Bat Blade: Thanh kiếm giải phóng một bầy dơi khi bạn chém một quả dưa hấu.
  • Ancient Yoyo Blade: Chém lâu hơn khi bạn chém một quả lựu.
  • Michkillya Blade.

Một số mẹo nhỏ giúp bạn đạt điểm cao hơn

Quả bay lên không trung, bay lên đỉnh và khi rơi xuống sẽ bay chậm trong giây lát. Hãy tận dụng điều đó để chém nhiều combo nhất có thể.

Bạn có thể sử dụng nhiều ngón tay cùng lúc để rạch nhiều hơn. Nhưng chiến thuật này là một con dao hai lưỡi. Ngón tay có thể che khuất màn hình của bạn. Xác suất bạn trúng bom cũng cao hơn.

Tiền tệ

Fruit Ninja có hai loại tiền chính:

  • Khế: Bạn nhận được một lượng Starfruit nhất định sau khi hoàn thành một trận đấu. Quả khế giúp bạn mua một số vật phẩm trong game.
  • Táo Vàng: Đơn vị tiền tệ cao cấp của game. Táo Vàng được mua bằng tiền mặt.

Đồ họa

Fruit Ninja là một game dành cho những người cuồng tín. Bạn sẽ tham gia vào một thế giới với nhiều loại trái cây như chuối, dưa hấu, dứa, táo, … Không cần đồ họa 3D chất lượng cao, đồ họa 2D của game cũng có thể gây ấn tượng với bất kỳ người chơi nào. Nào. Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh khi bạn vuốt màn hình cho bạn cảm giác như một thanh kiếm rất sắc bén, có thể chém đứt mọi thứ.

3. Phiên bản MOD của Fruit Ninja có tính năng gì?

Tính năng MOD

Vô hạn Khế / Táo vàng: Ban đầu, bạn sẽ được cung cấp 50 Quả táo vàng và 1000 Trái cây sao. Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ được thưởng một lượng Khế tùy theo thành tích và số lần thực hiện combo chém. Tuy nhiên, con số đó khá nhỏ so với giá của các vật phẩm trong game. APK Fruit Ninja MOD của chúng tôi cung cấp cho bạn một lượng lớn Táo và Khế vàng. Tuy nhiên, bạn không thể chơi chế độ Trực tuyến khi sử dụng phiên bản MOD.

Cách cài đặt bản MOD Fruit Ninja

Cài đặt phiên bản MOD của Fruit Ninja giống như cách bạn cài đặt các tệp APK thông thường khác.

Cách cập nhật phiên bản MOD không mất dữ liệu

Lưu ý, bạn chỉ có thể cập nhật mà không bị mất dữ liệu khi tải tại Webcuibap. Thiết bị của bạn ghi đè dữ liệu phiên bản mới lên phiên bản cũ mà bạn đang sử dụng.

4. Download Fruit Ninja MOD APK cho Android

  • Tất cả phiên bản bên mình chia sẻ đều Full Crack Mod Bản mới cập nhật liên tục
  • Nếu link tải có die các bạn vui lòng comment hoặc nhấn báo cáo link die bên dưới để ad fix link nhé

 

Download Fruit Ninja MOD APK

Pass giải nén: 8573594

5. Lời kết

Chúng tôi vừa truyền cảm hứng cho bạn trở lại game này. Fruit Ninja là một game vui nhộn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn đang trên xe buýt hoặc thư giãn trong Starbucks. Tải về và trải nghiệm ngay nhé!

Translate »