The Scythian 2018 mHD 720p Bluray Vietsub – Chiến Binh Cuối Cùng

The Scythian 2018 mHD 720p Bluray Vietsub

Chiến Binh Cuối Cùng (Bản Đẹp)

(Aleksey Faddeev, Aleksandr Kuznetsov, Yuriy Tsurilo)

 

fshare-the-scythian-2018

Thông tin phim

The Scythian 2018 – Chiến binh cuối cùng là bộ phim hành động viễn tưởng cho Nga sản suất. Không phải 1 sản phẩm của Holywood nhưng phim nhanh chóng nhận được đánh giá cao của các nhà phê bình và khán giả bởi nội dung hấp dẫn cùng những pha hành động cực chất. Phim là sự hết hợp tinh hoa của 2 đạo diễn lừng danh Vadim Golovanov và Rustam Mostafir, 2 tên tuổi hàng đầu của điện ảnh xứ Bạch Dương.

fshare-the-scythian-2018

The Scythian 2018 – Chiến binh cuối cùng kể về hành trình chống lại bộ tộc của chiến binh Lutobor để giải cứu gia đình mình khỏi sự đe dọa của kẻ thù. Lấy bối cảnh chuyển giao giữa 2 nền văn minh khác nhau, các thế lực tranh giành quyền lực, chiến tranh nổ ra liên miên. Trong đó Lutobor đã đứng lên chống lại tất cả, bảo vệ gia đình mình và những chiến binh Scythians. Liệu chàng có thành công ?

fshare-the-scythian-2018

Lutobor cùng với Chồn, tên dẫn đường Scythian ma mãnh, bước vào hành trình đầy hiểm nguy giải cứu gia đình mình. Mặc dù là kẻ thù của nhau, cầu nguyện cho những vị thần khác nhau nhưng 2 người vẫn phải bắt tay nhau cùng hợp tác, băng qua những thảo nguyên hoang dã, di chuyển về thiên đường của tộc Scythia, nơi mà họ biết chắc sẽ sớm sụp đổ.

fshare-the-scythian-2018

Trailer

Download

The Scythian 2018 mHD 720p Bluray Vietsub

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »