Galaxy Attack: Alien Shooter MOD APK v33.8 (Vô hạn tiền)

Tên Galaxy Attack: Alien Shooter
Nhà xuất bản ONESOFT
Phiên bản 33,8
Kích thước 100 triệu
Tính năng MOD Tiền không giới hạn
Ủng hộ Android 4.1+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

Galaxy Attack: Alien Shooter là cuộc chiến không gian của ONESOFT cho người chơi tham gia, trong bối cảnh phát triển vượt bậc, những sinh vật ngoài hành tinh đang xuất hiện. Đó không phải là tin tốt cho bất kỳ ai, chúng thực sự là một mối đe dọa không chỉ trong không gian mà còn trên Trái đất. Bạn là niềm hy vọng của nhân loại, lái máy bay chiến đấu tiêu diệt những phần tử xấu khiến chúng phải rời bỏ nơi này. Lực lượng của đối phương luôn ở trạng thái rất mạnh, chúng cũng có số lượng rất đông. Nhưng Galaxy Attack: Alien Shooter sẽ mang đến cho bạn những điều kiện chiến đấu tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng xoay chuyển tình thế kiểm soát trong trò chơi này.

Với nhiều chế độ khác nhau, bạn có quyền lựa chọn các thử thách của Galaxy Attack: Alien Shooter. Nhưng để chinh phục toàn bộ trò chơi này, bắt buộc người chơi phải hoàn thành với thành tích tốt ở tất cả các chế độ có sẵn. Không phải ngay từ đầu bạn đã có thể khám phá hết các tính năng của game Alien Shooter. Trò chơi không dành cho những người chơi như một người qua đường, hãy thể hiện rằng bạn muốn đối mặt với nguy hiểm thực sự. Đạt ít nhất cấp độ 10 để mở khóa thêm các tính năng mới. Chưa hết, hãy mở kết nối mạng để tham gia vào màn chơi PvP hứa hẹn nhiều điều kịch tính.

Galaxy-Attack-Alien-Shooter-mod

Tải xuống APK Galaxy Attack: Alien Shooter MOD – Space War

Cuộc chiến không gian vĩ đại tạo ra cho chiếc máy bay chiến đấu mà bạn đang lái nhiều tình huống nguy hiểm. Đừng nhầm lẫn tên lửa với các vật dụng hỗ trợ chỉ vì màu sắc đẹp của nó. Máy bay chiến đấu sẽ bị ảnh hưởng bất lợi nếu va chạm với tên lửa cũng như đối phương. Luôn giữ khoảng cách an toàn nhất định và tấn công. Ở mỗi màn chơi đều có nhiều cấp độ, đặc biệt Boss là trùm cuối thường xuất hiện ở chế độ khó hoặc đặc biệt. Đừng để bị kẻ thù tiêu diệt trong những giây cuối cùng, hãy sử dụng vàng hoặc kim cương để hồi sinh. Galaxy Attack: Alien Shooter MOD kiếm tiền không giới hạn ngay từ đầu game, hãy sử dụng chúng cho bất cứ mục đích gì bạn muốn.

Hai chế độ chiến đấu chính

Galaxy Attack: Alien Shooter có hai lựa chọn cho người chơi trong các cuộc đối đầu với các sinh vật ngoài hành tinh. Chiến đấu và PvP, nhưng bạn có nhiều lựa chọn khác. Ví dụ như chiến dịch, vô tận, đánh trùm, anh hùng là những chế độ chơi mini khác với những đặc điểm riêng biệt. Bạn có muốn tham gia trận chiến theo kiểu mở khóa cấp độ, đối mặt với Boss hay chọn độ khó. Tất cả đều có trong Galaxy Attack: Alien Shooter. Đối với PvP, bạn cần hoàn thành cấp độ 12 trong chế độ chiến dịch và nhớ kiểm tra kết nối internet trước khi tham gia.

Máy bay và nâng cấp

Có rất nhiều máy bay chiến đấu màu sắc với sức mạnh, lực chiến và cấp độ đạn cho bạn thoải mái lựa chọn. Tàu chính và tàu phụ là hai loại được phân chia trong trò chơi này, mỗi máy bay chiến đấu đều có một cái tên nổi bật. Tuy nhiên, hầu hết các máy bay chiến đấu cần phải thanh toán trực tiếp qua Google Play nếu bạn không đủ cấp độ để mua nó bằng vàng. Nếu bạn muốn có một bộ sưu tập máy bay đầy đủ, hãy hoàn thành tất cả các yêu cầu về cấp độ trước.

Về nâng cấp, Galaxy Attack: Alien Shooter cũng có điều kiện về cấp độ của người chơi. Khi nâng cấp đạt đến thông số cụ thể, bạn cần tiếp tục chơi cho đến khi đạt được cấp độ mới thì mới đủ điều kiện để cải tiến máy bay của mình. Sức mạnh, Cấp độ đạn là hai phần chính cần thay đổi. Đừng quên thu thập đá quý, nó cũng là một vật phẩm cần thiết.

Hoàn thành nhiệm vụ

Có những loại nhiệm vụ bạn có thể làm để thu thập tiền thưởng. Nhiệm vụ và thành tích hàng ngày với những nhiệm vụ giúp người chơi khai thác kỹ năng và nhận phần thưởng tương ứng. Thường xuyên theo dõi các trận chiến cần thực hiện và nhận vật phẩm sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Tham gia hội

Kết nối với những người chơi khác khi đạt cấp 20. Tại đây người chơi có cơ hội gặp gỡ những chiếc máy bay xuất sắc với thành tích khủng. Tạo nhóm của riêng bạn hoặc tham gia nhóm khác, đó là những gì bạn có thể làm trong tính năng này. Giao lưu với những người chơi khác cũng là một cách tốt để nâng cao kinh nghiệm chiến đấu.

Galaxy Attack: Alien Shooter MOD phiên bản

Có hai đơn vị tiền trong trò chơi, Crystals và Coins. Tính năng MOD giúp bạn sử dụng Pha lê để đổi lấy Xu không giới hạn. Khi có nhiều tiền, người chơi có thể dễ dàng mua máy bay mới và nâng cấp chúng.

Galaxy-Attack-Alien-Shooter-mod-apk

Galaxy Attack: Alien Shooter với các cấp độ từ dễ đến khó. Sử dụng bảng xếp hạng để đánh giá kỹ năng bay máy bay chiến đấu của bạn. Theo dõi vị trí xếp hạng và vươn lên dẫn đầu so với những người chơi khác để tỏa sáng. Tải Galaxy Attack: Alien Shooter MOD cuộc chiến với kẻ xấu ngoài hành tinh, bạn cần tỉnh táo để tiêu diệt chúng.

Download

Translate »