Game Dev Tycoon – Nhà Kinh Doanh Tài Ba bản MOD APK (hack full tiền)

Game Dev Tycoon (hack full tiền) là một game quản lý chiến lược kinh doanh cực kỳ thú vị, đặc biệt dành cho các lập trình viên hoặc những ai yêu thích kinh doanh. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác sở hữu những công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

1. Giới thiệu tổng quan

Tên Game Dev Tycoon
Package com.greenheartgames.gdt
Nhà phát hành Greenheart Games
Chuyên mục Mô Phỏng
Phiên bản 1.5.5 (Mới nhất)
Kích thước 51M
Tính năng MOD Free Cost
Yêu cầu Android 4.1

2. Tìm hiểu về game Dev Tycoon

Bạn đã xem chương trình Shark Tank chưa? Bạn có ước mơ khởi nghiệp thành công nhất? Vậy tại sao bạn không chơi thử game mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây?

Xây dựng công ty mơ ước của bạn

Lấy cảm hứng từ những cuộc cách mạng công nghệ những năm 80 của thế kỷ trước, khi khoa học công nghệ phát triển vượt bậc. Một số công ty công nghệ mọc lên như nấm. Dựa trên nguồn cảm hứng đó, nhà phát hành Greenheart Games đã mang đến cho chúng ta một tựa game mô phỏng chiến lược kinh doanh vô cùng hấp dẫn. Bạn đã sẵn sàng để trở thành nhà kinh doanh tài ba nhất trong gamenày chưa?

Cùng là một gamemô phỏng, nhưng trong khi Animal Crossing: Pocket Camp biến người chơi thành cư dân trong khu vực, thì gamenày lại biến bạn thành một chàng trai mới bắt đầu sự nghiệp của mình. Tại thời điểm này, cơ sở vật chất của bạn vẫn còn rất hạn chế. Bạn chỉ sở hữu một chiếc bàn làm việc, một chiếc máy tính, một tủ sách và một vài vật dụng khác trong một căn phòng chật chội, thậm chí bạn còn dùng chung ô tô của mình trong đó. Sử dụng tài năng của bạn, làm việc và kiếm một số tiền kha khá. Từ đó, bạn bắt đầu mở rộng chiến lược kinh doanh của riêng mình.

Chọn một chủ đề để phát triển sự nghiệp của bạn. Game Dev Tycoon sở hữu các thể loại công ty như thiết kế, phát triển ứng dụng hoặc tạo gamehấp dẫn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia nghiên cứu các công nghệ hoàn toàn mới. Ban đầu, bạn sẽ không thể có những sản phẩm chất lượng cao nên uy tín và thu nhập của bạn còn rất hạn chế. Nhưng đừng lo lắng vì ngay sau khi bạn tạo ra những sản phẩm đặc biệt, báo chí và các phương tiện truyền thông sẽ hướng sự chú ý đến bạn.

Càng ngày, công ty bạn càng nhận được nhiều đơn hàng hơn. Chắc chắn rằng ban đầu với số lượng nhân viên và cơ sở vật chất ít ỏi, bạn sẽ không thể làm được hết công việc. Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tuyển thêm nhân viên tài năng cho công ty. Hãy chọn những nhân viên thực sự phù hợp với công ty của bạn để tối đa hóa năng suất, mang lại ngày càng nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, nhân viên càng giỏi đồng nghĩa với việc bạn cũng mất một khoản tiền tương đối lớn để trả lương. Hãy chi tiêu hợp lý để tránh việc nhân viên của bạn rời bỏ công ty vì bạn không thể trả lương cho họ.

Mở rộng trụ sở chính

Đừng quên nâng cấp cơ sở vật chất của bạn. Thuê một ngôi nhà mới, mở văn phòng lớn để phát triển công ty bạn có. Bạn thậm chí có thể mua cả một phòng thí nghiệm để tạo ra những sản phẩm bí mật, tránh để lộ thông tin cho đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua những món đồ nghệ thuật trang trí để làm đẹp cho văn phòng của mình. Cải tiến công nghệ cũng góp phần rất lớn vào việc nâng cao năng suất lao động. Và một phần không thể thiếu đó là chiến lược quảng cáo. Điều này sẽ mang lại cho bạn những giao dịch lớn.

Đồ họa 3D đỉnh cao

Về đồ họa, Game Dev Tycoon sở hữu đồ họa khá ấn tượng. Hình ảnh được thiết kế 3D công nghệ cao kết hợp phong cách hoạt hình dễ thương, sống động mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị. Các hành động của nhân vật cũng được mô phỏng rất vui nhộn và hài hước.

Game Dev Tycoon được tối ưu hóa cho nền tảng di động và máy tính bảng. Với hệ thống hướng dẫn chi tiết của trò chơi, bạn không phải lo lắng quá nhiều khi làm quen với Game Dev Tycoon. Theo tôi, đây là một gamevô cùng bổ ích trong thời đại công nghệ cao kỹ thuật số.

3. Phiên bản MOD của Game Dev Tycoon

Tính năng MOD

  • Phí hàng tháng miễn phí
  • Chi phí phòng thí nghiệm miễn phí

4. Download Game Dev Tycoon MOD APK dành cho Android (Phiên bản mới nhất)

[shortcode_2_post]

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

5. Lời kết

Về cơ bản, gamenày thân thiện và phù hợp với hầu hết những người mong muốn thể hiện khả năng và chiến lược kinh doanh của riêng mình. Game Dev Tycoon hiện đang được bán trên App Store và Google Play với giá chỉ 4,99 USD, ngoài ra bạn cũng có thể tải xuống APK thông qua liên kết bên trên.

 

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com