Subway Surfers hack mod APK – Game vui nhộn Android

Bài viết hôm nay WebCuiBap xin chia sẻ tới các bạn Android game Subway Surfers hack APK – Tựa game vui nhộn cực kì gây nghiện dành cho Android. Đặc biệt phiên bản hack full tiền vàng, full key tha hồ mua sắm nha các bạn. Nhanh tay tải về bản hack Subway Surfers cho Android này nào.

Subway Surfers hack APK v1.106.1

OFFLINE (UPDATE LIÊN TỤC)

game-Subway-Surfers-hack-apk-android

Game Subway Surfers là gì ?

Subway Surfers APK là một trò chơi theo kiểu “chạy không ngừng” cực kì vui nhộn dành cho Android. Được đồng sản xuất bởi KilooSYBO Games, đây được coi là tựa game thành công nhất trong lịch sử của hãng. Tính đến nay, game đã có hơn 1 tỷ lượt tải và cài đặt trên 3 hệ điều hành Android, iOS và PC. Riêng trên hệ điều hành Android ghi nhận hơn 500 triệu download, con số chứng minh sức hấp dẫn khủng khiếp của game trên toàn cầu.

Subway-Surfers-cho-Android

Trong Subway Surfers hack cho Android, người chơi vào vai những thiếu niên nghịch ngợm đang bị rượt đuổi vì sơn graffiti lên tàu điện, chạy quanh đường ray để thoát khỏi thanh tra và con chó của ông ấy. Khi nhân vật chạy, họ phải khéo léo vượt qua những chướng ngại vật và thu gom những đồng xu phân bố rải rác trên đường ray. Những vật phẩm đặc biệt như Hộp Bí Ẩn, Chìa khóa, item của Sự kiện Săn thưởng hàng tuần,… có thể giúp đạt giải thưởng cao khi chơi.

game-hack-android

Subway Surfers đưa người chơi đến với mọi chặng đường trên toàn thế giới. Game liên tục được cập nhật dựa trên các ngày lễ theo mùa. Mỗi tháng, game sẽ đặt thử thách ở một thành phố mới. Rất thú vị. Trên những cung đường chạy của mình, nhân vật chúng ta sẽ được sử dụng các sự trợ giúp như nam châm, túi phản lực, nhân đôi điểm, giày bật cao và ván trượt. Nếu không muốn mất thời gian “cày tiền” để mua vật phẩm, hãy tải bản Subway Surfers hack APK full tiền vàng nhé.

game-vui-nhon-android

Tính năng chính trong game Subway Surfers cho Android

 • Đồ họa chuẩn HD đầy màu sắc và sống động.
 • Lướt sóng bằng ván Hoverboard. Cho phép sử dụng nhiều trợ giúp trên cung đường chạy.
 • Nam châm: Nhặt được trong khi chạy, có chứ năng hút các đồng xu xung quanh nhân vật. Thời gian sử dụng là 10 giây, bạn có thể nâng thời gian sử dụng cho nam châm trong cửa hàng (Tối đa 30 giây)
 • Nhân đôi điểm: Giúp người chơi nhân đôi số điểm trong 10 giây (Nâng cấp tối đa 30 giây).
 • Túi phản lực: Giúp nhân vật bay lên cao và thu gom những đồng xu trên trời. Túi phản lực phát ra khói nhiều màu từ hai ống sau và có thời gian sử dụng là 10 giây (Nâng cấp tối đa 30 giây).
 • Ván trượt: Ván trượt giúp bảo vệ nhân vật không bị vấp ngã, va vào chướng ngại vật hay bị bắt trong 30 giây và không cần nâng cấp thời gian sử dụng. Có thể mua với giá 300 xu cho lần sử dụng ván trượt hoặc mở được trong Hộp Bí Ẩn. Ấn hai lần vào màn hình để sử dụng ván trượt.
 • Giày bật cao: Nhân vật có thể nhảy cao hơn 2 lần so với bình thường trong 10 giây (Nâng cấp tối đa 30 giây tương tự như các vật phẩm trên).

Có gì trong Subway Surfers hack APK ?

 • H.a.c.k full tiền, full key.
 • Free shopping. Thoải mái mua sắm vật phẩm.
 • Tham quan đến thế giới tàu điện ngầm ở Zurich.
 • Thêm nhân vật Hugo.
 • Update sự kiện mới: Lễ Phục sinh.

subway-surfers-hack-mod-android-full-money

Nếu yêu thích các thể loại game vui nhộn nhẹ nhàng, mọi người tham khảo thêm tại đây nhé (có update liên tục): https://webcuibap.com/android/android-game/game-vui-nhon

Yêu cầu cấu hình

 1. Android 5.0+
 2. Dung lượng: 86MB.
 3. Google Play.

Video gameplay Subway Surfers Android

Subway Surfers hack APK

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 8573594

Translate »