Geekbench 4 bổ sung tính năng đo hiệu suất GPU chuẩn, cho phép tải về miễn phí trong thời gian ngắn

0

Geekbench 4 Hiện có sẵn để tải xuống miễn phí trên App Store, cũng như ứng dụng vừa thêm một tính năng cho phép bạn đo hiệu suất của GPU di động trên các thiết bị iPhone, iPad, iPod touch và Mac của mình.

Geekbench 4.1 nhiều bài kiểm tra hơn Điểm chuẩn máy tính mới cho iOS và macOS. Được viết bằng API mới của Apple, Metal Graphics, đo hiệu suất của GPU khi thực hiện các tác vụ tính toán phổ biến như xử lý hình ảnh và chụp ảnh điện toán.

Geekbench 4.1 cũng hỗ trợ thêm cho bộ xử lý Ryzen và sửa lỗi bộ nhớ trong, lỗi có thể xuất hiện trên bộ xử lý Skylake-E và lỗi xảy ra khi chạy ứng dụng trên GPU cấp thấp.

Geekbench-4.1-dành cho iOS

Tính năng Computing Benchmark (GPU) trên Geekbench 4.1

Chúng ta có thể mong đợi rằng sau bản cập nhật này, điểm đơn lõi có thể tăng 2% và điểm đa lõi tăng ít nhất 5%, mức độ kết xuất RenderScript tăng 35% và điểm OpenCL, CUDA. 5%.

Nhà phát triển Phòng thí nghiệm linh trưởng Chúng tôi khuyên bạn không nên so sánh kết quả của Geekbench 4.0 với Geekbench 4.1. Vì điểm số của phiên bản 4.0 không còn chính xác nữa, việc so sánh điểm số có thể khiến bạn bực bội. Họ cũng nói rằng, Geekbench 4.1 chỉ có thể được so sánh với các bản cập nhật trong tương lai (ví dụ: Geekbench 4.2 hoặc 4.3).

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng Geekbench 4 trước đây, bạn nên tải xuống ngay bây giờ, vì nó hiện đang miễn phí (để kỷ niệm ngày phát hành Geekbench 4.1) trên App Store từ hôm nay đến hết ngày 10 tháng 4 năm 2017.

Tải xuống: Geekbench 4 miễn phí trên App Store (đến ngày 10 tháng 4 năm 2017)

Theo iDownloadBlog

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »