[Giải Đáp] Điện thoại Oppo tắt nguồn có định vị được không?

Điện thoại Oppo có định vị được khi tắt nguồn hay không là thắc mắc của rất nhiều người dùng thiết bị, đặc biệt là những ai đang gặp phải tình huống bị mất, bị mất chiếc smartphone thân yêu của mình.

Cuộc sống đầy rẫy những điều bất ngờ, kể cả những điều bất ngờ không ai chào đón. Điện thoại Oppo của bạn đột nhiên bị mất, bị đánh cắp, bị rơi hoặc thất lạc là một trong số đó.

Cho dù đó là điện thoại mới hay cũ, đẳng cấp hay cấp thấp, việc mất điện thoại đều mang lại những cảm xúc tiêu cực, đặc biệt nếu thiết bị chứa nhiều kỷ niệm hoặc dữ liệu quan trọng đối với bạn. Đây cũng là lý do khi chẳng may mất Oppo, mọi người thường thắc mắc Điện thoại oppo tắt nguồn là nó có thể xác định vị trí?

Điện thoại Oppo tắt nguồn có định vị được không?

Trả lời: Điện thoại Oppo tắt nguồn có định vị được không?

Thông thường, khi điện thoại của bạn bị mất, thiết bị của bạn không còn được kết nối với Internet hoặc không được bật nguồn – những điều kiện giúp cho việc định vị dễ dàng hơn. Trong hầu hết các trường hợp, Đ.Điện thoại Oppo bị tắt nguồn thì gần như KHÔNG thể định vị được.

Tất nhiên, trong một vài trường hợp may mắn, bạn vẫn có thể biết được vị trí cuối cùng của máy trước khi tắt nguồn. Nhưng trong thực tế, việc xác định vị trí điện thoại tắt nguồn là rất khó. Kể cả trong điều kiện lý tưởng, khi Oppo vừa mở nguồn vừa kết nối mạng thì bạn cũng chỉ biết được vị trí của máy chứ chưa chắc lấy lại được.

Có thể bạn cần:

Oppo bị mất định vị như thế nào?

Trong trường hợp bạn vẫn muốn thử vận ​​may định vị điện thoại Oppo tắt nguồn, hoặc khi chưa rõ tình trạng Oppo của mình bị mất nguồn như thế nào, bạn có thể thực hiện một số thao tác đơn giản dưới đây:

Bước 1:

Truy cập trang web Trình quản lý thiết bị Android trên một trình duyệt khác. Đây là trang web giúp định vị điện thoại Android bị mất. Bạn nên truy cập trang web này trên máy tính để dễ thao tác.

Bước 2:

Sử dụng tài khoản Gmail mà bạn sử dụng trên Oppo để đăng nhập. Khi đăng nhập thành công, tất cả các thiết bị mà bạn sử dụng Gmail này sẽ hiển thị đầy đủ. Bạn cần chọn chiếc Oppo bị mất của mình.

Bước 3:

Nếu mọi việc suôn sẻ, bạn sẽ thấy ngay vị trí của Oppo trên bản đồ. Bên cạnh đó, Trình quản lý thiết bị Android Nó cũng cung cấp cho bạn nhiều công cụ hữu ích khác như:

  • Tạo âm thanh: Điện thoại Oppo của bạn sẽ phát ra âm thanh lớn trong vài phút. Công cụ này phù hợp khi bạn vừa làm mất chiếc Oppo của mình ở đâu đó gần đó.
  • Bảo mật thiết bị: Điện thoại Oppo bị đăng xuất khỏi tài khoản Google của bạn. Đồng thời, máy cũng bị Key khiến người khác không thể truy cập với các tác vụ thông thường. Nếu bạn nghĩ rằng bạn vẫn có thể lấy lại điện thoại của mình thì sẽ mất nhiều thời gian. Đồng thời, nếu bạn muốn dữ liệu trên thiết bị của mình được bảo vệ trong thời gian này thì đây là sự lựa chọn dành cho bạn.
  • Gỡ bỏ thiết bị: Xóa tất cả dữ liệu trên điện thoại Oppo của bạn. Sau khi áp dụng, người khác không thể truy cập dữ liệu trên thiết bị, giúp đảm bảo rằng những dữ liệu này được an toàn. Khi bạn biết mình đã rơi vào tình thế “vô phương cứu chữa” nên không thể lấy lại điện thoại thì đây chính là giải pháp giúp bạn bảo vệ dữ liệu trên thiết bị Oppo nhà mình.

Cách xác định vị trí điện thoại Oppo bị mất

Điện thoại Oppo tắt nguồn có định vị được không? Mặc dù câu trả lời sẽ làm bạn thất vọng, nhưng lực lượng không quân Tôi hy vọng ít nhất bạn có thể xóa/Key dữ liệu trên thiết bị của mình theo ý muốn.

Chúc may mắn!

Translate »