Home / Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu WebCuiBap

Kỷ nguyên công nghệ tràn vào Việt Nam mang theo những xu hướng kinh tế hiện đại. Trong đó có cuộc cách mạng 4.0 đang bùng phát mãnh liệt giữa thị trường Việt Nam đầy năng động. Mạng lưới internet ngày càng bành trướng mang theo những “cơn sóng thông tin” trôi dạt mọi ngóc ngách. Tốt xấu thật giả lẫn lộn. Và rồi, trong 1 ngày mưa tuyết khủng khiếp ở Mỹ nhưng Việt Nam thì nắng to, 2 anh em ruột chúng tôi, một là Cùi, một là Bắp. Muốn đem đến “một thứ gì đó gọi là hữu ích” trong thế giới thông tin khổng lồ này.

Và rồi WebCuiBap ra đời

CHÚNG TÔI LÀM GÌ ?

Chúng ta rất may mắn khi được sống trong thời đại công nghệ số như hiện nay, nơi mà mọi người có thể làm mọi thứ với chỉ một chiếc máy tính hoặc smartphone. Việc sử dụng desktop hay smartphone phục vụ công việc hay giải trí là một điều cực kỳ cần thiết đối với mỗi cá nhân. Với mong muốn hướng đến một trang web hữu ích, WebCuiBap là nơi chia sẻ hoàn toàn MIỄN PHÍ các thể loại Phần mềm, Game Windows, Android, iOS cho các bạn.

Điều tuyệt vời là, chúng tôi KHÔNG chia sẻ linh tinh, mà có chọn lọc. Tất cả đều được tuyển chọn, kiểm tra kĩ càng trước khi publish công khai cho các bạn.

webcuibap

NHIỆM VỤ CỦA WEBCUIBAP

  • Bạn đã từng dành cả ngày, thậm chí vài ba ngày để tải một tựa game khủng nhưng cuối cùng không chơi được !
  • Bạn đã từng cài những phần mềm cờ rắc trên mạng nhưng cuối cùng lại không dùng được. Thậm chí còn dính virus !
  • Bạn muốn sở hữu những ứng dụng cao cấp hoặc những tựa game mất phí trên Google Play hay AppStore nhưng lại không có tiền !

Chúng tôi cũng đã từng như vậy. Chính vì thế, WebCuiBap được xây dựng nhằm giải quyết những vấn đề đó.

👉 Cài game là chơi được.

👉 Cài phần mềm là dùng được.

👉 Cài đặt ứng dụng cao cấp, game trả phí mobile hoàn toàn MIỄN PHÍ.

👉 Sạch sẽ, an toàn, không virus.

Và chúng tôi tin tưởng rằng, những chia sẻ của chúng tôi, phần nào đó sẽ giúp ích cho các bạn.

Chia Sẻ Là Niềm Vui – Cho Đi Để Nhận Lại
Translate »
DMCA.com Protection Status