Google Pixel 6: Mọi điều bạn cần biết

Google sẽ chính thức ra mắt Pixel 6 và Pixel 6 Pro vào ngày 19 tháng 10 năm 2021. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu mọi thông tin mới nhất về bạn nhé Google Pixel 6 Vui lòng!

Thông tin mới nhất về Google Pixel 6
Thông tin mới nhất về Google Pixel 6

Pixel 6 so với Pixel 6 Pro

Google Pixel 6 Sẽ có hai phiên bản. Pixel Pro có màn hình lớn hơn, dung lượng lưu trữ tối đa cao hơn, camera trước và sau tốt hơn và pin lớn hơn. Nhiều điểm khác biệt hơn về hai mẫu Pixel 6 này sẽ được tiết lộ vào ngày 19 tháng 10.

Chất lượng máy ảnh Pixel 6 “

Trong một thế giới mà sự đổi mới đang giảm dần giữa các lần ra mắt điện thoại hàng năm, nhiều người tiêu dùng thường nhìn vào máy ảnh để quyết định xem một chiếc điện thoại thông minh mới có đáng mua hay không. Và Google Pixel 6 cũng không phải là ngoại lệ.

Pixel 6 sẽ có camera sau 50MP cho góc rộng và 12MP cho ảnh siêu rộng. Camera trước sẽ là 8MP.

Pixel 6 Pro cũng cung cấp 50MP cho ảnh góc rộng và 12MP cho ảnh siêu rộng. Ngoài ra, nó còn có một camera tele 48MP. Camera selfie trên Pixel Pro cũng là một cải tiến, hỗ trợ 12MP thay vì 8MP tiêu chuẩn.

Google Pixel 6 đã ấn định ngày ra mắt
Google Pixel 6 đã ấn định ngày ra mắt

Chip cảm biến mới của Google Pixel 6

Có lẽ sự phát triển thú vị nhất là việc đưa vào một chip Tensor hoàn toàn mới. Nó được thiết kế từ đầu, với trọng tâm cụ thể là hỗ trợ các ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AR) và máy học (ML).

Các chuyên gia hy vọng nó sẽ mang lại trải nghiệm AR / ML tốt nhất từng thấy trên điện thoại, với khả năng ảnh hưởng đến mọi thứ từ máy ảnh của điện thoại đến ứng dụng dịch thuật.

Tuy nhiên, theo các nguồn tin rò rỉ, nó không mạnh bằng Snapdragon 888 hay Apple A15 Bionic.

Màn hình Pixel 6 “

Google Pixel 6 cơ bản có màn hình 6,4 inch Full HD + với tốc độ làm mới 90Hz. Pixel 6 Pro rộng hơn tới 6,7 inch, QHD và tốc độ làm tươi là 120Hz.

Tốc độ làm tươi trên Google Pixel Pro có thể giảm xuống 10Hz để tiết kiệm pin, giống như iPhone 13 Pro.

Giá của Google Pixel 6

Chúng ta sẽ phải đợi đến ngày 19 tháng 10 năm 2021 để biết giá chính thức của Google Pixel mới nhất. Theo tin đồn, giá Pixel 6 khởi điểm khoảng 799 USD, Pixel 6 Pro là 1.049 USD. Pixel 6 sẽ có sẵn trong các phiên bản 128GB và 256GB, và Pro cũng sẽ có một mẫu 512GB. Càng nhiều dung lượng, giá càng cao.

Pixel 6 sẽ có mặt trên các cửa hàng từ ngày 28 tháng 10 năm 2021. Ngày phát hành phiên bản Pixel 6 Pro vẫn chưa được tiết lộ.

Màu của Google Pixel 6
Màu của Google Pixel 6

Màu của Google Pixel 6

Theo thông tin từ hình ảnh quảng cáo của Google, Pixel 6 sẽ có các màu đen, xanh lá cây nhạt và hồng. Có vẻ như Pro sẽ có thiết kế màu đen, trắng hoặc vàng. Nhiều màu sắc cũng có thể được thêm vào khi ra mắt.

Những điều khác cần biết về Google Pixel 6

  • Cả hai mẫu đều không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm.
  • Đầu đọc dấu vân tay sẽ quay trở lại mặt trước của thiết bị.
  • Hỗ trợ nano SIM và eSIM.
  • Hỗ trợ sạc không dây nhanh trên cả hai mẫu Pixel 6.
Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com