Grand Theft Auto GTA Vice City IPA v1.6 Cho iOS iPhone iPad No Jaibreak

Grand Theft Auto GTA Vice City – Game hành động cướp đường phố hay nhất mọi thời đại. Phiên bản mới nhất trên App Store có giá bán 6,99USD đã được webcuibap unlocked cài đặt hoàn toàn miễn phí nha.

GTA Vice City IPA v1.6 iOS 

NO JAIBREAK

gta-vice-city-ipa-ios

Trọn bộ GTA Cho Android

GTA là gì

Grand Theft Auto GTA là tựa game nhập vai cướp đường phố đình đám được phát hành bởi Rockstar Games. Tên trò chơi bắt nguồn từ cụm từ “grand theft auto” nghĩa là ăn trộm xe. GTA Vice City lấy bối cảnh thành phố Vice City không có thật (được mô phỏng theo thành phố Miami của Mỹ), nơi các tệ nạn xã hội tràn lan khắp nơi. Trong vai 1 tên tội phạm nhỏ bé, người chơi sẽ đi cướp bóc, trấn lột, tham gia các tổ chức mafia, dần dần xây dựng thế lực ngầm của mình lớn mạnh, khẳng định địa vị của bản thân.

gta-vice-city-ipa-ios

Trong GTA Vice City, nhiệm vụ của người chơi là tồn tại trong thế giới tội phạm đầy bạo lực. Hoàn thành các thử thách của những trùm mafia đưa ra như cướp bóc, ám sát các nhân vật khác, hành hạ, tra tấn mục tiêu, hoặc cũng có khi chỉ là lái xe Taxi, lái xe Bus, đua xe đường phố… Dần dần nâng cao vị thế của bản thân, trở thành trùm mafia sai khiến kẻ khác.

gta-vice-city-ipa-ios

GTA Vice City cho phép người chơi tự lựa chọn nhiệm vụ để thực hiện, có thể tự do khám phá mọi khu vực họ muốn, tự do làm nhiệm vụ, xây dựng cốt truyện cho riêng mình, rất thoải mái. Đồ họa thiết kế game khá đẹp, cử chỉ động tác nhân vật rất chân thực, diễn biến cốt truyện mạch lạc, khung cảnh thành phố được trau chuốt tỷ mỷ, mô phỏng chính xác Miami. Còn chần chừ gì nữa, trải nghiệm ngay GTA Vicey City trên iPhone nào

gta-vice-city-ipa-ios

Có Gì Trong GTA Vice City Này

  • Full Unlocked cho iOS iPhone iPad
  • Fix bugs, game chơi ổn định, không bị out giữa chừng
  • Các tùy chọn ngắm bắn chuẩn xác hơn
  • Không giới hạn giờ chơi

Yêu cầu & thông tin phiên bản

  1. iOS 8.0+
  2. Dung lượng: 885MB
  3. Phiên bản: v1.6
  4. Appstore: Giá bán 6,99USD
  5. Play offline

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Kết nối IPhone/IPad với máy tính

Bước 2: Cài đặt qua Cydia Impactor. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây

Download

GTA Vice City ipa v1.6 Cho iOS iPhone iPad

Translate »