GTA Liberty City Stories APK Full Money v2.4 + DATA cho Android

Trải nghiệm ngay GTA Liberty City Stories hack APK (109.000đ) – Tựa game nhập vai cướp đường phố đình đám trên PC đã đổ bộ vào Android. Hôm nay WebCuiBap xin chia sẻ tới các bạn phiên bản đã unlock, hoàn toàn miễn phí, đặc biệt cực nhiều tiền nha. Cùng tải về GTA Liberty City Stories cho Android nào.

GTA Liberty City Stories APK v2.4 + DATA cho Android

OFFLINE, FULL MONEY

gta-liberty-apk

GTA Liberty City Stories là gì ?

Grand Theft Auto GTA là tựa game nhập vai cướp đường phố đình đám được phát hành bởi Rockstar Games. Tên trò chơi bắt nguồn từ cụm từ grand theft auto nghĩa là ăn trộm xe. GTA Liberty City Stories APK lấy bối cảnh thành phố Liberty không có thật (được mô phỏng theo thành phố New York của Mỹ), nơi các tệ nạn xã hội tràn lan khắp thành phố. Nền kinh tế suy giảm, khủng bố, tội phạm có tổ chức, chính quyền tham nhũng, ngang nhiên hoành hành. Người chơi thì sao, có phải 1 anh hùng đứng lên cứu lấy thành phố, không đâu, trong vai 1 tên tội phạm nhỏ bé, người chơi sẽ đi cướp bóc, trấn lột, tham gia các tổ chức mafia, dần dần xây dựng thế lực ngầm của mình lớn mạnh, khẳng định địa vị của bản thân.

gta-liberty-city-stories-apk

Trong GTA Liberty City Stories APK, nhiệm vụ của người chơi là tồn tại trong thế giới tội phạm đầy bạo lực. Hoàn thành các thử thách của những trùm mafia đưa ra như cướp bóc, ám sát các nhân vật khác, hành hạ, tra tấn mục tiêu, hoặc cũng có khi chỉ là lái xe Taxi, lái xe Bus, đua xe đường phố… Dần dần nâng cao vị thế của bản thân, trở thành trùm mafia sai khiến kẻ khác.

gta-liberty-city-stories-apk

Không giống với các game hành động truyền thống khác, phải thực hiện từng nhiệm vụ lần lượt nối tiếp nhau, GTA Liberty City APK cho phép người chơi tự lựa chọn nhiệm vụ để thực hiện, người chơi có thể tự do khám phá mọi khu vực họ muốn, tự do làm nhiệm vụ, xây dựng cốt truyện cho riêng mình, rất thoải mái. Đồ họa thiết kế game khá đẹp, cử chỉ động tác nhân vật rất chân thực, diễn biến cốt truyện mạch lạc, khung cảnh thành phố được trau chuốt tỷ mỷ, mô phỏng chính xác New York. Còn chần chừ gì nữa, trải nghiệm ngay GTA Liberty City Stories hack APK cho Android nào.

gta-liberty-apk

Có gì trong GTA Liberty City Stories hack APK này ?

 • H.a.c.k Full Money, Free Shopping.
 • Tương thích với mọi GPU.
 • Hỗ trợ Android 9.0.
 • Fix bugs, game chơi ổn định, không bị out giữa chừng.
 • Các tùy chọn ngắm bắn chuẩn xác hơn.
 • Không giới hạn giờ chơi.

gta-liberty-apk

Một tựa game cướp đường phố kinh điển, có thể nói là hay nhất mọi thời đại. Gắn liền với mọi thế hệ, chơi không bao giờ biết chán. Tải ngay bản GTA Liberty City Stories hack APK full tiền này nha. Nếu thích các bạn có thể tham khảo thêm 1 số phiên bản GTA khác như GTA San Andreas full tiền, hay GTA 5 mod APK. Rất hay đó các bạn.

Yêu cầu cấu hình

 1. Android 4.0+.
 2. Phiên bản: v2.3.
 3. Dung lượng APK: 51MB.
 4. DATA: 911MB.
 5. Google Play: Giá bán 109.000đ.

Cài đặt GTA Liberty City Stories hack APK

 1. Giải nén file DATA, được thư mục “com.rockstargames.gtalcs”
 2. Copy thư mục “com.rockstargames.gtalcs”, paste vào điện thoại theo đường dẫn “Android\obb”.
 3. Cài file APK.
 4. Vào game chém giết tẹt ga.

GamePlay GTA Liberty City Stories Android

GTA Liberty City Stories hack APK

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 3383076

Translate »