Head Ball 2 MOD APK (Vô hạn tiền)-Game thể thao độc đáo

Andrea Pirlo từng nói: “Tôi chơi bóng bằng cái đầu, đôi chân chỉ là công cụ”. Khi xem tiền vệ này thi đấu, chúng ta sẽ hiểu ý nghĩa của câu nói này. Tuy nhiên, trong Head Ball 2 MOD APK, tuyên bố này hoàn toàn đúng theo nghĩa đen. Một mùa World Cup đang đến gần, đây là thời điểm rất thích hợp để chúng ta chơi những trận bóng vui nhộn, vậy tại sao bạn không thử chơi game này ngay hôm nay nhỉ?

1. Giới thiệu tổng quan

Tên Head Ball 2
Package com.masomo.headball2
Nhà phát hành Masomo Gaming
Thể loại Game bóng đá
Phiên bản 1.133 (Mới nhất)
Kích thước 97M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

2. Chi tiết về Head Ball 2

Không giống như các game bóng đá khác mà bạn từng chơi như Dream League Soccer 2019, bạn không cần điều khiển cả một đội hình 11 người mà chỉ cần điều khiển một cầu thủ duy nhất. Tất nhiên, bởi vì game bóng trong game này chỉ bao gồm hai cầu thủ bảo vệ hai khung thành đối phương. Bạn phải tự mình làm mọi thứ từ bảo vệ khung thành đến rê dắt, ghi bàn.

Chơi bóng bằng đầu độc đáo

Đầu tiên, bạn phải chọn một người chơi cho các điều khiển tương tự như trong các game nhập vai. Tên game cũng nói lên tất cả, bạn phải dùng đầu để sút bóng. Các cầu thủ của game được thiết kế theo phong cách điên rồ, chúng không có thân, chỉ có một cái đầu lớn nối với đôi giày, đủ để thực hiện các thao tác cơ bản của một cầu thủ. Bạn sẽ cảm thấy rất buồn cười khi chứng kiến những cầu thủ như Messi và Ronaldo trong bộ dạng này, khác hẳn với phong cách siêu sao ngoài đời.

Thao tác của Head Ball 2 cũng rất đơn giản. Đây có thể là trận bóng đá đầu tiên mà bạn không cần sử dụng các nút như sút, chuyền, … Khi bóng vào, bạn chỉ cần điều khiển cầu thủ chạm vào bóng, bóng sẽ bay trở lại, như thế cho đến khi bóng chạm khung thành đối phương, bạn sẽ được một điểm. Nếu một trong hai cầu thủ ghi được ba bàn thắng, người đó là người chiến thắng.

Mỗi trận đấu chỉ kéo dài 10 giây, nếu trong thời gian đó không có ai ghi bàn thì trận đấu sẽ được tính là hòa. Tôi thấy game này rất vui, giải trí và không tốn nhiều thời gian. Game đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế của người chơi, cộng thêm một chút may mắn. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi đưa bóng vào lưới đối phương trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên.

Cầu thủ có thể cường hóa

Head Ball 2 có rất nhiều người chơi khác nhau, vì vậy bạn có thể mở khóa những người chơi yêu thích của mình bằng cách thu thập thẻ của họ. Không những vậy, những cầu thủ này còn có kỹ năng đặc biệt chứ không chỉ đá bóng như bình thường. Ví dụ, người chơi có thể biến khổng lồ trong vài giây, đóng băng đối thủ hoặc biến thành sư tử, … Bạn có thể khám phá 18 siêu năng lực khác nhau trong game này. Mở khóa, nâng cấp và nâng cao các kỹ năng này để trở nên mạnh mẽ hơn.

Đồ họa và âm thanh của Head Ball 2

Tôi khá ấn tượng với đồ họa của game này. Như tôi đã nói ở trên, các cầu thủ được thiết kế theo một phong cách khá đặc biệt. Bạn có thể cảm nhận được sức nóng của sân vận động với hệ thống ánh sáng và khán giả lấp đầy khán đài. Hơn nữa, game còn cho phép bạn mời bạn bè thách đấu bằng cách kết nối với tài khoản Facebook. Cho họ thấy ai là cầu thủ xuất sắc nhất trong Head Ball 2.

3. Phiên bản MOD APK của Head Ball 2 có tính năng gì?

Vô Hạn Tiền

Lưu ý: Phiên bản MOD đã lỗi thời và có thể không hoạt động. Vui lòng đợi cho đến khi chúng tôi ra mắt phiên bản mới hơn.

4. Head Ball 2 MOD APK cho Android

NHẤN VÀO ĐÂY TẢI

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

5. Lời kết

Nhìn chung, Head Ball 2 là một game đá bóng rất thú vị và độc đáo. Nếu bạn yêu thích môn thể thao vua thì không thể bỏ qua. Game này miễn phí, tuy nhiên một số vật phẩm trong game được mua bằng tiền mặt, bạn nên chú ý.

 

 

 

 

 

 

 

Translate »