Hide ‘N Seek! MOD APK v1.6.1 (Vô Hạn Tiền)

Tên Ẩn ‘N Seek!
Nhà xuất bản Supersonic Studios LTD
Phiên bản 1.6.1
Kích thước 81 triệu
Tính năng MOD tiền không giới hạn
Ủng hộ Android 4.1+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

Ẩn ‘N Seek! là trò chơi để bạn cùng bạn bè chạy trốn khỏi kẻ truy đuổi. Trò chơi cho phép bạn có mặt ở nhiều địa điểm như sân thượng của một tòa nhà hay trong hồ bơi. Dù chỉ có một mình nhưng kẻ truy đuổi luôn là nỗi khiếp sợ đối với những ai tiếp cận anh. Người chơi chính là nhân vật chính để không bị chúng bắt bài, hãy cẩn thận với những bước di chuyển của mình. Sự nguy hiểm này không tha cho một ai, khi hắn đến gần ngay lập tức bạn sẽ bị một chiếc lồng sắt tóm vào đầu và trò chơi kết thúc. Khi những người khác bị bắt, bạn là vị cứu tinh của họ, Hide ‘N Seek! cung cấp cho người chơi một cơ hội để giành chiến thắng. Tuy nhiên, bạn cần giữ an toàn trước thời điểm đó.

Về lối chơi, Hide ‘N Seek! được đánh giá ở mức độ đơn giản, không quá phức tạp. Bạn có thể dễ dàng hiểu cách chơi ngay khi trải nghiệm vài lượt đầu tiên. Tất cả những gì cần làm là chạy quanh bản đồ giới hạn, nấp sau những bức tường để tránh tầm mắt của những kẻ đang tìm kiếm bạn. Cứ như vậy, bạn luôn được đảm bảo an toàn nếu biết cách ẩn nấp và không để mình lọt vào tầm ngắm của anh ấy.

Hide-N-Seek-mod

Tải xuống Hide ‘N Seek! MOD – Chạy khỏi người đang đuổi theo bạn

Không đơn độc, trong trò chơi như hỗn loạn. Ai cũng tìm cho mình một nơi trú ẩn an toàn để không gặp nguy hiểm. Ranh giới xung quanh người tìm kiếm được thể hiện rõ ràng bằng các màu sắc khác nhau. Những chiếc lồng sắt dần xuất hiện ngày càng nhiều. Hãy tìm cách giải cứu đồng đội của bạn khỏi sự giam hãm đáng sợ đó. Không phải ai cũng đủ sức khỏe để thoát khỏi kẻ rình rập. Trong trò chơi Hide ‘N Seek! Bạn không được phép phản đối. Chấp nhận rằng tôi đang ở dưới đó và tìm một nơi an toàn tạm thời. Bạn không thể trốn thoát nếu để lộ vị trí chính xác trong khi di chuyển. Lợi thế của người chơi nằm ở các bức tường, hãy ở sau nó và di chuyển nếu có thể.

Hide-N-Seek-mod-tải xuống

Bảo vệ và giải cứu đồng đội

Thực tế, giải cứu đồng đội cũng chính là bảo vệ bạn. Bạn thử nghĩ xem, nếu tất cả mọi người đều bị giam giữ và bạn tiếp tục bị truy đuổi, liệu đó có phải là giải pháp an toàn? Thay vào đó, hãy mở khóa cho đồng đội để đánh lạc hướng tầm quan sát của kẻ truy đuổi. Người chơi sẽ dần có cơ hội chiến thắng cao hơn. Dù thế nào thì bạn cũng không nên đặt mình vào thế bị động, đây là một bất lợi rất lớn trong Hide ‘N Seek !.

Thử thách với độ khó tăng dần

Mỗi lần thoát khỏi cuộc rượt đuổi vừa là một tin vui nhưng cũng là một thử thách đối với người chơi. Cấp độ tiếp theo sẽ khó hơn cấp độ trước. Cố gắng cùng đồng đội vượt qua mọi nguy hiểm mà kẻ truy đuổi tạo ra. Bên cạnh đó, các thử thách cũng cho bạn một vị trí mà đồng đội của bạn có thể dựa vào.

Bản đồ phong phú

Với nhiều bản đồ khác nhau thay đổi theo từng màn chơi. Màu sắc được kết hợp hài hòa tạo nên một phiên bản Hide ‘N Seek! hấp dẫn người chơi. Cấu trúc của mỗi bản đồ không giống nhau nên bạn cần có chiến lược cụ thể để thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ thù.

Hide-N-Seek-mod-apk

Ẩn ‘N Seek! mang đến cho bạn một lối chơi vừa vui nhộn vừa kịch tính. Bạn có thể dễ dàng di chuyển nhưng hãy cẩn thận nếu không sẽ rất dễ bị người đuổi theo chặn lại. Không chỉ bỏ chạy, người chơi còn là cứu tinh của những người khác. Tải xuống Hide ‘N Seek! MOD hãy bắt đầu cuộc chạy trốn ở nhiều địa điểm thú vị với bạn bè của bạn.

Download

Translate »