Homo Evolution MOD APK v1.5.17 (Vô hạn tiền)

Tên Tiến hóa Homo
Nhà xuất bản TRÒ CHƠI AZUR THƯỜNG XUYÊN
Phiên bản 1.5.17
Kích thước 48 triệu
Tính năng MOD Tiền không giới hạn
Ủng hộ Android 4.4+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

Bạn đã bao giờ tò mò về nguồn gốc của loài người? Hay nguồn gốc của loài bò sát và cách chúng tiến hóa? Nếu có, hãy đến với Homo Evolution trò chơi này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Thậm chí có thể nghiên cứu và tạo ra nhiều loài mới. Động vật hoàn toàn mới do chính tay bạn tạo ra. Hoặc tìm cách tạo ra những loài động vật quý hiếm đã tuyệt chủng. Homo Evolution sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị và mới mẻ, hãy cùng nhau trải nghiệm nhé.

Homo Evolution là nơi bạn có thể trải nghiệm cảm giác cấy ghép các tế bào khác nhau để tạo ra những con vật hoàn thiện hơn, có ích hơn cho cuộc sống. Bạn có thể thích nghiên cứu và cấy ghép chúng để tạo cho chúng những đặc điểm độc đáo của riêng mình. Hãy cùng tạo ra thật nhiều loài động vật mới để giúp thế giới động vật ngày càng phát triển hơn nhé. Tìm hiểu về thế giới mới tạo ra những loài động vật đặc biệt và thú vị giúp thế giới đó phát triển lên một tầm cao mới, với nhiều cuộc sống khác nhau.

Homo-Evolution-mod-androi

Tải xuống bản mod Homo Evolution – Tìm hiểu nguồn gốc của vạn vật

Trong game Homo Evolution bạn sẽ bắt đầu từ một thế giới nguyên thủy với một con thằn lằn. Bằng cách để hai cá thể tiếp xúc nhau sẽ sinh ra một cá thể mới với những đặc điểm hoàn hảo hơn. Để có thể liên tục tiến hóa, bạn sẽ phải nghiên cứu cấy ghép liên tục. Tạo ra nhiều cá thể mới có đặc điểm và tiến hóa vượt trội so với cá thể đầu tiên. Tạo nhiều cá nhân mới không ngừng, bạn sẽ nhận được một lượng tiền vàng nhất định. Khi bạn có đủ vàng cần thiết, bạn có thể bay đến những thế giới thú vị khác.

Tạo động vật

Trò chơi Homo Evolution là nơi để bạn tạo ra những loài động vật mới với những đặc điểm riêng biệt. Đơn giản chỉ cần sử dụng hai cá thể của cùng một loài để chạm vào nhau. Nó đã có thể tạo ra một cá nhân mới với một sức sống mạnh mẽ hơn. Hoặc nghịch ngợm hơn bằng cách ghép hai cá thể khác loài lại gần nhau để xem điều gì xảy ra. Hãy cùng tạo ra một thế giới mới với những loài động vật độc đáo chỉ có ở Homo Evolution. Tải Homo Evolution về máy tính của bạn và cùng nhau tạo ra nhiều cá thể mới khác nhau.

Homo-Evolution-mod-download

Khám phá thế giới

Khi bạn ghép các cá nhân thành công với nhau, bạn sẽ được thưởng một số tiền nhất định. Hãy tích lũy thật nhiều tiền để có thể bay đến các hành tinh khác. Một nơi có khí hậu và sinh thái hoàn toàn khác với hành tinh bạn đang sống. Ở đó bạn có thể nghiên cứu và tạo ra những cá thể mới và phong phú hơn trên hành tinh ban đầu. Vì có một bầu không khí khác trên thế giới này, nên sẽ có nhiều biến đổi bất ngờ. Có rất nhiều hành tinh khác, vì vậy hãy tích lũy thật nhiều tiền vàng. Để có thể đến đó khám phá vùng đất đó có gì khác biệt và mới mẻ.

Nền văn minh mới

Hãy tạo ra càng nhiều cá nhân và không ngừng phát triển chúng để có thể phát triển thành một nền văn minh hiện đại hơn bao giờ hết. Từ những con thằn lằn nhỏ tiến hóa liên tục cho đến khi con người được sinh ra. Những nền văn minh mới sẽ ra đời từ đó, hãy cố gắng tạo ra những hệ sinh thái phong phú để thế giới của bạn phát triển mạnh mẽ. Được phát triển từ thế giới nguyên thủy chỉ có bạn và thằn lằn con của bạn. Cho đến những công trình kiến ​​trúc hiện đại, do bàn tay con người tạo nên. Những cá thể này đã phát triển đến ngưỡng gần hoàn chỉnh. Hãy cố gắng hoàn thành chúng.

Homo-Evolution-mod

Vòng quay thú vị

Homo Evolution sẽ có một vòng quay tiền thưởng phong phú. Bạn có thể quay nhiều tiền vàng hoặc quay các cá thể mới để có thể ghép chúng lại với nhau. Nhưng vòng quay này không phải lúc nào cũng có thể đạt được. Bạn nên cảm thấy may mắn vì đã quay được một thứ gì đó, ngay cả khi nó rất nhỏ đối với bạn. Nhưng vẫn may mắn hơn những người khác khi quay nhiều lần vẫn không được gì.

Chơi với bạn bè

Bạn có thể gọi cho những người bạn thân nhất của mình để xem ai có thể đến được nhiều hành tinh nhất và tạo ra nhiều cá nhân nhất. Thay vì để thời gian rảnh rỗi trôi qua một cách vô ích, hãy đến với Homo Evolution để có thể cùng nhau sáng tạo ra nhiều thứ mới lạ và phong phú. Sẽ càng vui hơn nếu bạn có nhiều người cùng tham gia trò chơi này.

Homo-Evolution-mod-apk

Homo Evolution sẽ là game giải trí hay nhất mà bạn từng biết. Vì nó sẽ giải đáp nguồn gốc của mọi sinh vật và bạn sẽ là người tạo ra chúng. Cùng nhau nghiên cứu và tạo ra nhiều cá nhân là ước mơ và sở thích của bạn. Tải xuống bản mod Homo Evolution Chinh phục thế giới mới để tạo ra nhiều loại đồ vật thú vị, khám phá các nền văn minh tiên tiến.

Download

Translate »