Hostile 2018 HD 720p BRRip Vietsub Bản Đẹp

Bài viết hôm nay webcuibap xin giới thiệu tới các bạn bộ phim Hostile 2018 HD: Ngày Sinh Tồn – Thể loại phim kinh dị giật gân mang đề tài zombie cực hay. Nếu trở thành số ít người còn sống sót khi dịch bệnh bùng nổ, liệu bạn sẽ là người may mắn, hay là kẻ phải mang nỗi bất hạnh ? Cùng thưởng thức Hostile 2018 – Ngày Sinh Tồn nhé.

Hostile 2018 HD 720p BRRip

NGÀY SINH TỒN

(Brittany Ashworth, Grégory Fitoussi, Javier Botet)

{Phụ Đề Tiếng Việt}

Hostile-2018-hd-vietsub-ngay-sinh-ton

Thông tin phim

Hostile 2018 HD: Ngày Sinh Tồn thuộc thể loại kinh dị giật gân mang đề tài zombie khá hay của đạo diễn Mathieu Turi. Là sự kết hợp của 2 nền điện ảnh Mỹ và Pháp, phim mang dáng dấp kinh dị nhưng xen lẫn yếu tố tình cảm lãng mạn. Một sự phá cách thú vị đem đến nhiều cảm giác mới lạ cho khán giả xem phim.

Fshare-Hostile-2018-hd-vietsub

Hostile 2018 HD: Ngày Sinh Tồn xoay quanh Juliette – người may mắn sống sót sau thảm họa dịch bệnh toàn cầu. Sau khi người yêu mình biến mất, Juliette từ một cô nàng ngỗ ngược, trở thành một chiến binh chiến đấu với những sinh vật đáng sợ bởi căn bệnh quái ác khiến cho nhân loại đang đứng trước bờ vực của sự diệt vong. Trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách, liệu hạnh phúc có mỉm cười với Juliette. Và Trái đất có được giải cứu khỏi đám quái vật mang trong mình mầm bệnh nguy hiểm đó ?

Fshare-ngay-sinh-ton-vietsub

Đề tài zombie có lã đã quá quen thuộc với khán giả và dường như cũng chẳng bộ phim nào có thể vượt qua được “The Walking Dead”. Có vẻ như biết trước được điều này, Hostile 2018 HD: Ngày Sinh Tồn đã tự làm mới mình bằng cách đưa yếu tố tình cảm lãng mạn xen lẫn câu chuyện kinh dị hậu tận thế. Và quả thực phim đã khá thành công. Hồi hộp gay cấn trong cuộc chiến giữa Juliette và quái vật, nhẹ nhàng suy tư trong chuyện tình của cô, đem lại chút buồn cho khán giả.

Ngay-sinh-ton-fshare-vietsub

Trailer

Download

LINK MSHARE

Hostile 2018 HD 720p BRRip Bản Đẹp

LINK FSHARE

Hostile 2018 HD 720p BRRip Bản Đẹp

Phụ Đề Tiếng Việt

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »