[HOT] Cách chặn Oppo tự hiện quảng cáo cực đơn giản

Chính Oppo đã đưa ra những quảng cáo khiến người dùng khó chịu, cảm thấy bị làm phiền. Đây là một sự cố phổ biến trên bất kỳ điện thoại thông minh nào, nhưng ít người biết cách khắc phục.

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Oppo? Mọi thứ đều ổn cho đến khi Oppo tự hiển thị quảng cáo. Điều này cực kỳ khó chịu đối với một số người dùng điện thoại thông minh. Chỉ cần mở “dế yêu” lên là bạn sẽ thấy quảng cáo, lướt web trên chrome cũng có quảng cáo. Vậy đâu sẽ là giải pháp cho vấn đề này? Hãy cùng Admin phân tích chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Điện thoại Oppo tự chặn quảng cáo

Tại sao Oppo lại tự hiển thị quảng cáo?

Đây là một câu hỏi mà vẫn chưa có câu trả lời chắc chắn. Tổng hợp ý kiến ​​từ nhiều người dùng, Airforcefury Tìm ra những lý do chính. Khiến người dùng gặp phải tình trạng Oppo tự chạy quảng cáo. Những nguyên nhân đó bao gồm:

Bạn đã cài đặt một ứng dụng có chứa quảng cáo

Hiện tại, có khá nhiều ứng dụng có chứa quảng cáo. Các ứng dụng này can thiệp vào quyền truy cập của điện thoại oppo. Từ đó hiển thị quảng cáo trên màn hình điện thoại thông minh của bạn. Đây thường là các ứng dụng của bên thứ 3. Đáng chú ý nhất là các ứng dụng hoặc trình khởi chạy sạch hơn.

Cài đặt ứng dụng có chứa quảng cáo

Bạn đã tải xuống một File có mã độc hại trên điện thoại của mình

Tải xuống hoặc chia sẻ một File nhất định trên “điện thoại di động”, không phải là vấn đề quá lớn. Tuy nhiên, một số đối tượng có thể chèn các File độc hại và chia sẻ chúng. Nếu bạn vô tình tải những tập tin này về máy tính của mình. Rất có thể “dế yêu” của bạn sẽ bị nhiễm mã độc. Đây cũng là lý do tại sao oppo tự hiển thị quảng cáo.

Thiết lập sai cài đặt trên chrome

Trong hệ thống cài đặt của chrome trên điện thoại oppo. Có một số cài đặt nhằm mục đích hạn chế sự xuất hiện của quảng cáo. Nếu trong quá trình sử dụng, bạn vô tình vô hiệu hóa các tính năng này. Hiện nay khi sử dụng chrome, bạn sẽ thấy quảng cáo với tần suất cao hơn rất nhiều.

Thiết lập sai cài đặt trên chrome

Như vậy, mình đã chia sẻ cho các bạn những nguyên nhân có thể khiến oppo tự bật tắt quảng cáo. Hãy theo dõi phần tiếp theo để biết cách giải nhé!

Có thể bạn muốn biết:

Oppo tự hiển thị quảng cáo và cách khắc phục triệt để

Sau đây, Admin sẽ hướng dẫn các bạn Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Oppo. Hãy thử các thủ thuật điện thoại dưới đây:

Gỡ cài đặt ứng dụng lạ

Nếu điện thoại của bạn xuất hiện các ứng dụng lạ. Hoặc bạn đã vô tình cài đặt các ứng dụng này. Lúc này bạn nên gỡ bỏ các ứng dụng này. Đây là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng oppo tự hiển thị quảng cáo. Để gỡ cài đặt ứng dụng trên điện thoại Oppo, bạn cần thực hiện như sau:

B1: Nhấn và giữ ứng dụng mà bạn cần gỡ bỏ.

B2: Sau khi menu xuất hiện, nhấp vào mục “xóa“.

Gỡ cài đặt ứng dụng lạ

Hoặc bạn cũng có thể làm như sau:

B1: Truy cập mục Cài đặt trên điện thoại.

B2: Tìm và nhấp vào “quản lý ứng dụng“.

B3: Bấm chọn “danh sách ứng dụng“.

Các bước xóa ứng dụng

B 4: Tìm và nhấn vào ứng dụng bạn muốn xóa.

B5: Bấm chọn “gỡ cài đặt” và hãy nhấn “Vâng“.

Các bước gỡ cài đặt ứng dụng trên Oppo

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Cách: tắt quảng cáo Chplay trên Android để áp dụng trong trường hợp này.

B1: Truy cập ứng dụng Chơi.

B2: Nhấp vào biểu tượng thực đơn > chọn “ứng dụng và Game của tôi“.

B3: Bấm vào mục cài đặt> chọn sắp xếp theo “sử dụng lần cuối“.

B 4: Danh sách các ứng dụng được sử dụng gần đây sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần chọn những ứng dụng mà bạn cho là nguy hiểm để gỡ bỏ.

Xóa các File nguy hiểm

Trong các File mà bạn tải xuống máy tính của mình. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ File đáng ngờ nào. Nếu chứa các ký tự lạ hoặc không mở được, hoặc sau khi mở File, máy hiện quảng cáo … Thì bạn nên xóa File này ngay. Sau khi xóa thành công, bạn reset lại máy và sử dụng như bình thường để kiểm tra kết quả.

Chặn quảng cáo chrome

Nếu bạn nhận thấy quảng cáo xuất hiện quá nhiều trên chrome. Sau đó, bạn nên kiểm tra cài đặt chặn quảng cáo trên chrome. Cách chặn quảng cáo chrome trên điện thoại oppo như sau:

B1: Mở ứng dụng trình duyệt Chrome > bấm vào tiện ích mở rộng (3 chấm ở góc trên bên phải màn hình ứng dụng).

B2: Bấm chọn “Cài đặt“.

B3: Chọn mục “Cài đặt Trang web“.

B 4: Tiết diện “cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng”> Bạn gạt công tắc từ bật sang tắt để tắt tính năng này.

Tương tự, trong phần “Cài đặt Trang web”> Chuyển công tắc từ bật sang tắt với mục quảng cáo và bạn đã hoàn tất.

Chặn quảng cáo chrome

Dưới đây là một số giải pháp để khắc phục lỗi: Oppo tự hiển thị quảng cáo. Hy vọng bạn sẽ không bị tình trạng này làm phiền nữa!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com