Hotel Artemis 2018 HD 720p BRRip VietSub Bản Đẹp

Hotel Artemis 2018 – Khách sạn tội phạm thuộc thể loại hành động hình sự với cốt truyện khá hấp dẫn, mới lạ, được cầm trịch bởi Drew Pearce, nhà biên kịch của Iron man 3.

Hotel Artemis 2018 HD 720p BRRip

KHÁCH SẠN TỘI PHẠM

(Jodie Foster, Sofia Boutella, Dave Bautista)

{Phụ Đề Tiếng Việt}

hotel-artemis-2018-hd

Thông tin phim

Hotel Artemis 2018 – Khách Sạn Tội Phạm thuộc thể loại hành động hình sự với cốt truyện khá hấp dẫn, mới lạ, được cầm trịch bởi Drew Pearce, nhà biên kịch của Iron man 3. Phim lấy bối cảnh năm 2028 tại Los Angeles, xung quanh những sự kiện kinh hoàng và đẫm máu xảy ra tại bệnh viện dành riêng cho tội phạm dưới vỏ bọc là khách sạn cũ kỹ Artemis.

hotel-artemis-2018-hd

Trong Hotel Artemis 2018 nữ y tá Jean Thomas (Jodie Foster) kiêm người điều hành quyền lực của bệnh viện cùng với trợ lý Everest (Dave Bautista) trong một đêm phải đón đủ mọi thể loại tội phạm từ buôn bán vũ khí, trộm cướp cho tới sát thủ và cả … cảnh sát. Chính các vị khách không mời mà tới này đã khiến cho những luật lệ bất di bất dịch của Khách Sạn Tội Phạm bị phá vỡ sau 22 năm.

hotel-artemis-2018-hd

 

Không khó để nhận ra ý tưởng của Hotel Artemis 2018 có phần giống với khách sạn Continental trong loạt phim John Wick. Cả hai đều là nơi dành riêng cho tội phạm lưu trú với những điều luật tương đồng. Tuy nhiên, góc quay của Hotel Artemis có phần đẫm mãu, chết chóc hơn. Nhưng phim cũng vấp phải khá nhiều lỗi khi việc xử lý các tình tiết cao trào hơi đơn giản, chóng vánh. Với những khán giả không quá khó tính, phim để giết thời gian cũng khá ổn.

hotel-artemis-2018-hd

Trailer

Download

Fshare

Phụ Đề Tiếng Việt

Translate »