Hunter Killer 2018 HD 1080p Review

Bài viết hôm nay webcuibap xin giới thiệu tới các bạn bộ phim Hunter Killer 2018 HD: Mật Vụ Giải Cứu – Bom tấn hành động kịch tính mới nhất của nam tài tử Gerard Butler. Một bộ phim căng thẳng đến tận những phút cuối cùng. Đánh dấu sự trở lại màn ảnh ngoạn mục của Gerard Butler sau 1 thời gian dài chìm đắm trong những quả “bom xịt” phòng vé. Cùng webcuibap thưởng thức Hunter Killer 2018 HD: Mật Vụ Giải Cứu nhé.

Hunter Killer 2018 HD 1080p BRRip

MẬT VỤ GIẢI CỨU 2018

(Gerard Butler, Gary Oldman, Common)

{Phụ Đề Tiếng Việt}

Hunter-killer-2018-hd-vietsub

Thông tin phim

Hunter Killer 2018 HD: Mật Vụ Giải Cứu là bom tấn hành động kịch tính mới nhất với sự tham gia của nam tài tử Gerard Butler. Ra mắt cuối tháng 10 năm 2018, trùng với dịp lễ Halloween, phim nhanh chóng đánh bật các bộ phim kinh dị về Halloween khác để chiếm lấy vị trí top 1 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ. Thành công của phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh ấn tượng của Gerard Butler sau 1 thời gian dài thất bại với những quả “bom xịt” phòng vé.

Fshare-Hunter-killer-2018-vietsub

Hunter Killer 2018 HD: Mật Vụ Giải Cứu xoay quanh Joe Glass (Gerard Butler ) – một thuyền trưởng tàu ngầm Mỹ. Vô tình phát hiện ra một âm mưu đảo chính quân sự và bắt cóc tổng thống Nga, được khởi xướng bởi một vị tướng phản trắc. Để giải cứu nhà lãnh đạo của Nga cũng như ngăn ngừa xung đột giữa hai nước. Joe Glass đã phải hợp lực cùng đội Đặc nhiệm Hải quân Mỹ để thực hiện công cuộc cứu nguy căng thẳng đến nghẹt thở. Vì sao Sergi Àndropoyov lại bắt cóc Tổng thống ? Liệu Joe Class cùng những hậu vệ của mình có giải cứu được Tổng thống ? Liệu sẽ có chiến tranh Thế Giới thứ 3 ?

Fshare-mat-vu-giai-cuu-2018-vietsub

Hunter Killer 2018 HD: Mật Vụ Giải Cứu là 1 tựa phim về chính trị nhưng các tình tiết về chính trị khá nhẹ nhàng, không phức tạp. Phim tập trung chủ yếu vào những phân cảnh hành động, gay cấn, mang tính giải trí cao. Ngoài ra phim còn mang 1 thông điệp khá ý nghĩa. Đó là mong muốn hòa bình, mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 cường quốc Nga – Mỹ. Một bộ phim hành động căng thẳng, nghẹt thở nhưng cũng rất nhân văn. Rất đáng xem.

Hunter-killer-2018-vietsub

Trailer