Hướng dẫn bật bàn phím Emoji trên thiết bị iOS

Emoji là biểu tượng cảm xúc mặt cười mà chúng ta thường sử dụng trong các ứng dụng chat, nó là một phần không thể thiếu đối với tôi, mỗi khi trò chuyện với bạn bè hay với ai đó mà không có emoji giống như tôi. nghiêm túc nói chuyện với họ.

Trên các thiết bị iOS, Apple cũng bổ sung một bàn phím riêng cho emoji, các bước để kích hoạt bàn phím này mời các bạn xem hướng dẫn bên dưới.

Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Biểu tượng cảm xúc (biểu tượng cảm xúc) và Hình dán (nhãn dán)

Nhiều bạn thường nhầm lẫn giữa emoji và sticker nhưng mình sẽ giải thích ngắn gọn để các bạn phân biệt như sau:

biểu tượng cảm xúc là các biểu tượng hoặc biểu tượng mặt cười được tích hợp trong hầu hết các hệ điều hành ngày nay. Lần đầu tiên xuất hiện trên điện thoại Nhật Bản và dần trở nên phổ biến trên toàn thế giới kể từ khi được đưa vào iPhone của Apple.

Hình dán hoặc nhãn dán là những hình ảnh hoạt hình vui nhộn, có thể là ảnh tĩnh hoặc ảnh động mô phỏng một hành động vui nhộn.

Hướng dẫn bật bàn phím Emoji trên thiết bị iOS 6
Biểu tượng cảm xúc (trái) và hình dán (phải)

Nhìn chung, cả Emoji và Sticker đều là những hình ảnh dùng để truyền tải cảm xúc giữa người gửi và người đọc trong một cuộc trò chuyện.

Các ứng dụng chat phổ biến hiện nay như Messenger, WhatsApp, Skype, Zalo,… đều hỗ trợ rất nhiều bộ sticker dễ thương, đặc biệt kể từ phiên bản iOS 10, Apple còn bổ sung thêm kho sticker rất đa dạng và đa dạng.

Hướng dẫn kích hoạt bàn phím Emoji trên iOS

Đầu tiên. Mở ứng dụng Cài đặt lên và điều hướng đến Cài đặt chung – Bàn phím (Tổng hợp – Bàn phím).

2. Sau đó chọn Bàn phím – Thêm bàn phím mới – Biểu tượng (Bàn phím – Thêm bàn phím mới… – Biểu tượng cảm xúc).

them-ban-film-emoji

3. Bây giờ bạn hãy thử mở một ứng dụng nhắn tin và gửi một tin nhắn bất kỳ, khi bàn phím xuất hiện, bạn để ý biểu tượng quả địa cầu ở hàng dưới cùng của bàn phím, nhấn và giữ nó và chọn Biểu tượng (Biểu tượng cảm xúc) để mở bàn phím biểu tượng cảm xúc.

Hướng dẫn bật bàn phím Emoji trên thiết bị iOS 7

Vậy là xong! Nếu bạn muốn quay lại bàn phím mặc định, chỉ cần nhấn vào biểu tượng quả địa cầu hoặc từ “ABC” ở góc dưới bên trái của màn hình.

Chúc may mắn!

Đã cập nhật 1 năm trước

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »