Hướng dẫn bật bảo mật 2 lớp cho Apple ID ngay trên iPhone hoặc iPad

Bảo mật 2 lớp Ngày nay ngày càng được nhiều người dùng quan tâm vì lộ thông tin người dùng, lừa đảo lấy mật khẩu tài khoản, … Vì vậy việc kích hoạt bảo mật hai lớp cho tài khoản Apple ID là điều mà chúng ta nên làm ngay để tránh những nguy cơ có thể xảy ra khi sử dụng.

Tôi đã có một bài báo trước đây Hướng dẫn bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản Apple ID Được rồi, nhưng đó là bạn đã kích hoạt thông qua trang web của Apple. Vẫn còn một cách thuận tiện hơn vì bạn có thể kích hoạt nó ngay trong ứng dụng cài đặt trên thiết bị của mình. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn làm điều này.


Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Làm thế nào để kích hoạt bảo mật 2 lớp tài khoản Apple ID ngay trên thiết bị?

Đầu tiên. Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Cài đặt Lên, cuộn xuống và truy cập vào phần iCloud.

2. Nhấn vào hồ sơ tài khoản của bạn ở trên cùng và nhập mật khẩu tài khoản của bạn (nếu được hỏi). Đối với iOS 10.3 trở lên, điều này sẽ được chuyển lên đầu ứng dụng Cài đặt.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

phủ 2 lớp

3. Bấm vào các tùy chọn “Mật khẩu & Bảo mật” (Mật khẩu & Bảo mật). Bây giờ bạn sẽ thấy “Xác thực hai yếu tố ” (Xác thực hai yếu tố) hiển thị văn bản Tắt (Tắt), nếu có Bật (Trên) được kích hoạt.

phủ 2 lớp

Ngay bên dưới có một nút “Bật xác thực hai yếu tố” (Bật Xác thực hai yếu tố) (nếu chưa bật), hãy nhấn vào nó để Start thiết lập.

4. Màn hình giới thiệu bảo mật 2 lớp hiện ra, bạn có thể đọc phần ghi chú của Apple để hiểu thêm về tính năng này. Sau đó bấm vào từ “Tiếp tục” (Continue).

phủ 2 lớp

5. Xác nhận số điện thoại của bạn. Số này có thể là của bạn hoặc người mà bạn tin tưởng. Sau đó, khi bạn đăng nhập vào tài khoản Apple ID của mình, một tin nhắn mã xác minh sẽ được gửi đến số đó. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ lưỡng.

phủ 2 lớp

Nếu bạn sử dụng số hiện tại của mình, hãy nhấn “Tiếp tục” (Continue)Nếu bạn muốn sử dụng một số khác, hãy nhấn từ “Sử dụng một cái khác ” (Sử dụng một cái khác) Dưới.

6. Nhập mật khẩu tài khoản và đợi trong giây lát, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu khác như passcode hoặc mật khẩu Key iCloud (nếu có).

phủ 2 lớp

Tiếp tục đợi một chút để xác nhận với Apple, quá trình này sẽ mất từ ​​vài giây đến vài phút tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

Sau khi xác nhận, hãy kiểm tra xem tài khoản của bạn đã được bật bảo mật 2 lớp chưa. Chú ý nơi “Xác thực hai yếu tố ” (Xác thực hai yếu tố) có từ Bật (Trên) là được.

phủ 2 lớp

Nó được thực hiện! Bây giờ tài khoản của bạn sẽ thêm bảo mật hơn nhiều. Cách kích hoạt này tương tự như trên trang web của Apple.

Nếu bạn không lo lắng về bảo mật và thấy tính năng này gây phiền nhiễu, bạn cũng có thể tắt nó đi. Tham khảo bài viết: Hướng dẫn tắt bảo mật 2 lớp tài khoản Apple ID.

Translate »