Hướng dẫn cách cài đặt file APK trên BlueStacks

0

BlueStacks là phần mềm giả lập Android được rất nhiều người dùng yêu thích, đặc biệt với phiên bản BlueStacks 4 mới nhất giúp cải thiện đáng kể hiệu năng, giúp máy chạy mượt mà hơn bao giờ hết. Cho phép người dùng thoải mái trải nghiệm những ứng dụng, game HOT mà điện thoại không hỗ trợ. Ngoài việc cài đặt các Game và ứng dụng có sẵn trong Store, người dùng có thể dễ dàng cài đặt file apk trên trình giả lập BlueStacks.

Tải xuống BlueStacks

Hướng dẫn cài đặt File APK trên BlueStacks

Cài đặt File APK trực tiếp từ trình giả lập

Đầu tiên, chúng ta mở BlueStacks giả lập. Trong màn hình chính, hãy chọn mục Nhưng tro chơi của tôi, sau đó nhấn nút tùy chọn ở cuối dòng Cá nhân hóaNhấp vào nút Cài đặt apk.

Cài đặt apk

Chọn File apk bạn muốn cài đặt rồi nhấn nút Mở.

Chọn File apk

Chờ một lát để ứng dụng tự động được cài đặt trên BlueStacks. Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy nó xuất hiện ngay màn hình chính.

Cài đặt từ File APK

Cách thứ hai để cài đặt File APK trên BlueStacks là cài đặt trực tiếp từ File apk trên thiết bị của bạn. Tất nhiên, máy tính của bạn cũng đã được cài đặt BlueStacks.

Cách làm cũng vô cùng đơn giản. Trước tiên, hãy tìm vị trí của File APK bạn muốn cài đặt. Sau đó nhấp chuột phải vào nó và chọn dòng Mở bằng Trình cài đặt APK BlueStacks.

Công việc tiếp theo chỉ cần ngồi chờ ứng dụng được cài đặt vào thiết bị.

Cài đặt bằng cách kéo và thả

Đây cũng là cách đơn giản nhất nhưng được khá nhiều người dùng áp dụng. Công việc đơn giản bạn chỉ cần kéo file APK cần cài đặt vào cửa sổ BlueStacks. Nó sẽ được cài đặt tự động mà không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào.

Video hướng dẫn cài đặt File APK trên BlueStacks

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »