Hướng dẫn cài đặt và sử dụng GAS Garena trên iPhone

0

Garena từ lâu đã trở thành phần mềm hỗ trợ chơi game phổ biến và được nhiều người sử dụng từ lâu. Nhưng đó là trên máy tính có một số Game Chiến dịch huyền thoại, FIFA Online 3, Liên Minh Huyền Thoại Hoặc thậm chí có thể Game đế chế trên Garena.

Gà rán hút máu – Đặc biệt là Garena cho iOS (trước đây gọi là Gas Mobile tốt Garena GAS) là một công cụ không thể thiếu đối với những người đam mê game di động. Không chỉ có thể tải và chơi các game nổi tiếng hiện nay mà Garena còn giống như một trang mạng xã hội, một cộng đồng game thu nhỏ.

Tải xuống và cài đặt Garena cho iPhone / iPad

Tải và cài đặt Garena (hay GAS Garena) khá đơn giản, bạn chỉ cần vào kho ứng dụng của hệ điều hành, nhập từ Key tương ứng rồi bấm tải về, hoặc chọn link tải tương ứng với điện thoại của mình. bạn trong danh sách dưới đây:

Garena dành cho iOS Garena dành cho Android

Gà rán hút máuBiểu tượng

Hướng dẫn sử dụng Garena trên di động

Trước đây Download.vn đã từng có bài hướng dẫn cài đặt và sử dụng GAS Garena trên máy tính nhưng trong bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn nhanh cách sử dụng Garena trên iOS (phiên bản Android cũng tương tự).

Các bạn chạm vào biểu tượng của Gà rán hút máu trên màn hình đã tải xuống để khởi chạy. Tại giao diện đầu tiên, chúng ta sẽ thấy tất cả các game di động mà Garena đang hỗ trợ người chơi. Nhấn vào bất kỳ một Game nào Vào Garena.

Giao diện đầu tiênGiao diện Game được chọn
Chọn bất kỳ Game nào để vào Garena

Tại đây, chúng ta có thể xem toàn bộ thông tin về game mà mình đã chọn (trang chủ game, sách hướng dẫn, hồ sơ người chơi …). Nhưng mỗi game khác nhau sẽ có giao diện và thông tin khác nhau, người dùng chỉ cần chạm vào các tùy chọn ở cuối màn hình để thay đổi và truy cập vào danh mục mong muốn.

Thông tin GameChi tiết bài viết

Tại trang chủ (Trang Chủ) của mỗi Game (điểm nhận dạng là logo của Game trong vòng tròn có tên Game tiếp theo), bạn vuốt từ trái sang phải để mở giao diện tùy chọn. Tại đây chúng ta có thể xem, chọn và cài đặt bất kỳ Game nào trong danh sách bằng cách chạm vào mục Cài đặt.

Cài đặtTải Game

Chạm vào biểu tượng hình đại diện (Khách) để đăng nhập Tài khoản garena của tôi. Ngoài ra, nếu chạm vào mục Facebook Dưới đây, chúng tôi có thể kết nối hai tài khoản Facebook và Garena cùng nhau tìm kiếm và kết bạn mới.

đăng nhập vào tài khoản của bạnKết nối Facebook
Kết nối tài khoản Facebook với tài khoản Garena của bạn

Cũng ký hiệu Cài đặt, Đây là nơi chúng ta có thể thiết lập tài khoản Garena trên điện thoại như: Thông báo, Quyền riêng tư, Thay đổi ngôn ngữ, tra cứu Thông tin tài khoản và đăng xuất tài khoản hiện tại.

Cài đặtThay đổi ngôn ngữ

Chạm vào biểu tượng ảnh đại diện tài khoản, chúng ta có thể tạo chữ ký, quét mã QR và thiết lập nhận tin nhắn từ người khác hoặc thiết lập “Danh sách đen“để chặn những người tôi không thích.

Tạo chữ kýQuét mã QRRiêng tư

Nếu bạn chọn “Khách hàng thân thiết của Garena“Bạn sẽ thấy thông tin về chương trình khuyến mãi, thứ hạng hiện tại của tài khoản, lợi ích và cách nâng cấp thứ hạng tài khoản của bạn …

Thông tin người dùngCấp
Xem thứ hạng tài khoản, lợi ích và thứ hạng của bạn Gà rán hút máu của tôi

Mục Thực đơn Dưới đây sẽ hiển thị cho bạn từng mục chi tiết như Tài khoản, thông tin giao dịch, cách nạp thẻ cho game …

Thông tin ứng dụngLựa chọn

Ngoài ra, nếu đã có bạn bè trong quá trình chơi game, bạn có thể chạm vào biểu tượng chat (góc trên cùng bên phải màn hình chính của mỗi game) để xem Danh bạ điện thoại và trò chuyện với họ.

Danh bạ điện thoạiTrò chuyện

Đây là hướng dẫn sử dụng trên ứng dụng hỗ trợ chơi game Garena trên điện thoại. Đừng quên cài đặt ngay để tham gia Vòng xoay và nhận tiền thưởng từ các Game đã cài đặt.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »