Hướng dẫn cài đặt và chơi Liên Quân Mobile trên máy tính bằng BlueStacks

0

Garena Liên Quân Mobile phiên bản chiến thuật đỉnh cao là người bạn đồng hành cùng Liên Minh Huyền Thoại. Hỗ trợ trên cả nền tảng Android và iOS. Tham gia vào game, người chơi sẽ tìm thấy cơ hội khẳng định bản thân, sát cánh cùng đồng đội của mình, tham gia vào những trận chiến khốc liệt nhất.

Tương tự như các game MOBA nổi tiếng khác, game thủ sẽ được chọn tường và tham gia đấu trường 1vs1, 3vs3, 5vs5 hoặc các chế độ đặc biệt khác. Nhịp độ của Liên Quân Mobile diễn ra rất nhanh, mỗi trận đấu thường sẽ chỉ diễn ra từ 13-18 phút sau khi giao tranh liên tục.

Hiện tại, bạn cũng có thể chơi trên phiên bản PC hoặc Laptop bằng phần mềm BlueStacks, cách này sẽ giúp bạn chơi Liên Quân Mobile mà không lo bị nóng máy, hết pin hay phải cắm sạc liên tục. Vừa chơi vừa sạc để không làm gián đoạn cuộc chiến, chơi như thế này rất nguy hiểm vì có thể bị điện giật, nổ máy.

Vì vậy hôm nay Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn tải, cài đặt và chơi Liên Quân Mobile trên máy tính. Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài BlueStacks trên máy tính để có thể trải nghiệm phiên bản Liên Quân Mobile trên máy tính.

Tải xuống League of Legends Moblie cho iOS Tải xuống League of Legends Moblie cho Android

Hướng dẫn cài và chơi Liên Quân Mobile trên máy tính

Bước 1: Sau khi cài đặt BlueStacks bạn vào thanh tìm kiếm gõ Liên Quân Mobile.

Arena of valor

Bước 2: nhấn Chấp nhận để chấp nhận quyền truy cập ứng dụng vào Game.

Arena of valor

Bước 3: nhấn Tiếp tục để cho phép các ứng dụng được tải xuống bằng wifi.

Arena of valor

Bước 4: Chờ tải xuống hoàn tất.

Arena of valor

Bước 5: Sau khi tải xong, các bạn bấm Mở để khởi động Liên Quân Mobile.

Arena of valor

Bước 6: Tiếp theo sẽ xuất hiện hai tùy chọn điều khiển, tại đây bạn có thể chọn Sử dụng chế độ MOBA để đấu với Liên Quân Mobile.

Arena of valor

Bước 7: Sẽ có hai cách đăng nhập, đó là bạn sử dụng tài khoản Garena hoặc sử dụng tài khoản Facebook để chơi.

Arena of valor

Đây là giao diện đăng nhập của Garena, có đầy đủ các mục như Tạo tài khoản, Quên mật khẩu vì vậy bạn cũng có thể tạo tài khoản hoặc lấy lại thông tin tài khoản ngay lập tức.

Arena of valor

Trong giao diện Facebook cũng vậy, bạn có thể tạo tài khoản luôn để đăng nhập.

Arena of valor

Sau khi đăng nhập, bạn có thể bấm chọn Người phục vụ Để chọn máy chủ chơi, sau đó bấm Start.

Arena of valor

Tiếp theo là đặt tên cho nhân vật, tạo tên nhân vật và nhấn đồng ý hoàn thành.

Arena of valor

Nếu không, bạn có thể nhấp vào xúc xắc, để chọn tên ngẫu nhiên cho nhân vật và nhấp OK.

Arena of valor

Chọn sức mạnh của bạn và sau đó nhấn đồng ýbạn nên chọn Người chơi mới nếu bạn là người mới Start.

Arena of valor

Ban đầu, hệ thống sẽ sắp xếp cho bạn các cài đặt để phù hợp với lối chơi như các game MOBA. Các phím như Q, W, E sẽ là một kỹ năng chính để bạn sử dụng trong trận chiến, trong khi chiến đấu nhanh, bạn nhấn Phím dấu cách sao cho phù hợp nhất. Bạn có thể thay đổi nó theo cách chơi của bạn, sau đó nhấn Tiết kiệm để lưu cài đặt của bạn.

Arena of valor

Bạn sẽ học các chiêu thức từ đầu, mỗi chiêu thức sẽ có tốc độ, sức mạnh và thời gian hồi chiêu khác nhau, ngoài ra bạn có thể nâng cấp kỹ năng để tăng thuộc tính như trên.

Arena of valor

Trong trận chiến, bạn có thể sử dụng các kỹ năng chữa bệnh để phục hồi sức mạnh của mình.

Arena of valor

Khi sử dụng chế độ điều khiển MOBA trong game, bạn có thể nhấn nút kỹ năng và rê chuột đến khu vực của kẻ địch để thực hiện đòn đánh, nếu không muốn di chuyển, bạn có thể rê chuột vào X như hình trên để hủy bỏ khả năng sử dụng.

Arena of valor

Sau đó bạn sẽ được đưa đến một bản đồ thực chiến, sau đó hướng dẫn sẽ cho bạn chọn làn đường mà bạn muốn đánh, với 3 đường là đường giữa, đường trên và đường dưới.

Arena of valor

Đi đường nào thì bạn cũng sẽ gặp các tháp của đối phương, lời khuyên dành cho bạn là không nên nâng cấp trang bị và đi một mình, đừng đến gần chúng, bạn sẽ chết rất nhanh.

Arena of valor

Mục tiêu cuối cùng để bạn giành chiến thắng là phá hủy nhà chính của đối phương.

Arena of valor

Một kỹ năng khá hữu ích khi nhân vật của bạn gặp nguy hiểm Về nhàKỹ năng này khi được sử dụng sẽ đưa bạn trở lại nhà chính và sẽ mất một lúc để sử dụng và có thời gian hồi chiêu là 60 giây.

Arena of valor

Trong quá trình chiến đấu bạn có thể dùng tiền để mua vật phẩm, nâng cấp trang bị để sức mạnh, tốc độ và khả năng phòng thủ được tăng lên để phục vụ cho trận chiến.

Arena of valor

Sẽ có các chế độ đấu bên ngoài sảnh chính Đánh nhau bình thườngnhấn vào nó.

Arena of valor

Trong Đấu tay đôi thường có các chế độ như Kết hợp chiến đấu, Người với máy, trong chế độ Lựa chọn sẽ có một cuộc chiến 1 đấu 1, 3 đấu 3, 5 đấu 5 với các danh mục Chaos Duel, Death Match, Solo, Tournament …

Arena of valor

Tiếp theo bạn chọn chơi 5vs5, cách đánh này là cách đánh thông thường các game thủ lựa chọn để chơi.

Arena of valor

Tiếp theo trong phòng chờ, bạn có thể nhấn Sẵn sàng để hệ thống tự động chọn người chơi cho bạn, hoặc bạn cũng có thể mời bạn bè của mình trong danh sách bạn bè bên phải màn hình.

Arena of valor

Chờ mọi người vào chơi, mỗi người chơi sẽ có một vòng tròn sáng hình vuông xuất hiện ở viền ảnh đại diện của mình, khi tất cả hoàn tất thì bấm Sẵn sàng để Start chơi.

Arena of valor

Đầu tiên, khi vào phòng game bạn và đồng đội sẽ được chọn Cờ vua ở phía bên tay trái.

Arena of valor

Anh hùng bạn chọn sẽ được hiển thị đầu tiên trên màn hình, bên cạnh các kỹ năng và thông số và mô tả kỹ năng khi thi triển. Chọn xong bạn bấm vào Khóa ở phía bên phải của màn hình.

Arena of valor

Sau đó sẽ có 10 giây đếm ngược để Start chơi, nhấn Hủy Key nếu bạn muốn thay đổi anh hùng của bạn.

Arena of valor

Thời gian chờ trận đấu sẽ hiển thị cho bạn anh hùng của đội bạn và nhà vô địch của đội bạn.

Arena of valor

Hãy nhớ luôn tránh xa trụ địch khi ở một mình và chú ý nâng cấp trang bị để hạ gục kẻ địch dễ dàng hơn.

Arena of valor

Arena of valor

Khi bạn bị đánh bại trong trận chiến thực sự sẽ có một nút Xem lý do xuốngBấm vào đó để xem nguyên nhân bạn bị đếm, và bạn có thể bấm vào nút dấu cộng kính lúp để báo hiệu cho đồng đội nơi bạn chết, đồng đội sẽ nhận tín hiệu và đến đó để xem kẻ thù. Giết bạn vẫn còn đó hay không.

Arena of valor

Trên bảng lý do sẽ có kẻ địch trực tiếp giết bạn, và ngoài những kẻ hôi của sẽ có một thanh hiển thị phần trăm sát thương mà kẻ địch gây ra cho bạn.

Arena of valor

Kết thúc trận đấu, dù thắng hay thua bạn sẽ thấy nhân vật sáng nhất bản đồ với sát thương, vàng kiếm được và sự nhanh nhẹn khi cản phá.

Arena of valor

Tiếp theo là lượng EXP (kinh nghiệm) bạn sẽ nhận được và lượng vàng, đánh giá kỹ năng sử dụng tướng có thành thạo hay không. Hồ sơ Game sẽ cho bạn biết nhân vật nào chiến đấu tốt nhất và mỗi nhân vật sẽ có thông tin về những gì sẽ sử dụng trong trận đấu hoặc thiệt hại và vàng kiếm được.

Arena of valor

Arena of valor

Cuối cùng là tổng số kill giữa 2 đội, ở đây sẽ hiển thị rõ ràng nhất là số kill, số lần chết, lượng vàng kiếm được …

Arena of valor

Ngoài ra mỗi ngày bạn sẽ có quà khi hoàn thành trận đấu bằng cách bấm vào Tiền thưởng chiến đấu mỗi ngày.

Arena of valor

Yêu cầu tối thiểu để yêu cầu tiền thưởng là bạn phải hoàn thành ít nhất một Game mỗi ngày và nếu bạn thiết lập phòng tùy chỉnh, việc chơi với máy và để nhân vật của bạn AFK (vào mà không chơi) sẽ không được tính. Mỗi lần bạn làm điều này, bạn sẽ nhận được nhiều hơn Uy tín.

Arena of valor

Bạn có thể sử dụng chế độ Đào tạo Nếu bạn không sử dụng thành thạo kỹ năng khi chơi thì sẽ có những thể loại như Hướng dẫn cơ bản, Duel Train, Tài nguyênĐơn giản nhất bạn nên sử dụng là Hướng dẫn cơ bản để thực hành chiến đấu

Arena of valor

Sẽ có những mặt hàng nhỏ trong Cửa hàng như Anh hùng, Trang phục, Đá quý, Vật ủng hộ, Ruby và Kho báu.

Arena of valor

Vật phẩm đáng chú ý nhất là Chess store, nơi bạn có thể mua tướng để chơi, tùy theo mức giá mà bạn có thể mua. Màu vàng hoặc là Ngọc trai rubyvà tiền tệ Quân Huy thì bạn phải nạp tiền để có thể sở hữu.

Arena of valor

Một tiện ích được đánh giá cao là bạn có thể chơi trước Tướng muốn mua, bấm vào Biểu tượng kiểm tra ở góc dưới cùng bên phải để kiểm tra kỹ năng của tướng đó.

Arena of valor

Ngoài ra trong sảnh đợi, bạn có thể xem tướng nào miễn phí và loại tướng nào Biểu tượng cờ vua trong thanh công cụ bên trái.

Arena of valor

Ở đây sẽ phân loại các tướng là Chắn chặn, Sát thủ, Pháp sư, Đấu sĩ, Xạ thủ, Trợ thủ … Những nhà vô địch được gắn thẻ Miễn phí Bạn sẽ được cung cấp tùy chọn miễn phí khi vào trận và bất kỳ tướng nào được tô đậm trong bóng tối đều phải mua.

Arena of valor

Arena of valor

Tiếp theo là mục Thiết bị và vật tưTại đây bạn có thể thấy hệ thống trang bị khi nâng cấp và các kỹ năng chiến đấu bổ sung.

Arena of valor

Ở mục Trang bị bạn sẽ thấy ngay các biểu tượng vật phẩm có thể mua trong trận chiến, muốn biết trang bị nâng cấp như thế nào thì bấm vào biểu tượng muốn xem, hệ thống sẽ báo bạn mua cái gì, ở vật phẩm nào sẽ có. giống nhau.

Phần Công khai đề cập đến các vật phẩm phục vụ sức mạnh khi tấn công, Sự cho phép sẽ có các kỹ năng như tăng sát thương và giảm tốc độ của kẻ thù, hồi máu cho bản thân …, Tốc độ chạy sẽ tự tăng tốc và Đi đến rừng sẽ có thiết bị độc đáo cho rừng. Nhìn chung, mỗi vật phẩm sẽ có những trang bị giống như tên gọi của từng vật phẩm.

Arena of valor

Arena of valor

Nhấp chuột Bản đồ chi tiết để xem chi tiết số vàng phải trả và công dụng mà vật phẩm đó mang lại.

Arena of valor

Còn rất nhiều điều khác mà bạn có thể khám phá tại Liên Quân Mobile, Download.vn chỉ đưa ra những trải nghiệm ban đầu để các bạn tham khảo cách chơi Liên Quân Mobile trên máy tính, còn gì lo lắng. Khoảng thời gian giới hạn khi chơi đã được giải quyết, bạn hãy cài BlueStacks trên máy tính và tải Liên Quân Mobile để trải nghiệm lối chơi thú vị trên máy tính.

Chúc các bạn có những trận chiến giải trí vui vẻ cùng bạn bè với Liên Quân Mobile.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »