Hướng dẫn chạy ứng dụng Android trên Mac

Android là hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới hiện tại và hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm các ứng dụng Android trên máy Mac của bạn.

Tải xuống VirtualBox cho Mac

Tải xuống BlueStacks cho Mac

Tải xuống NoxPlayer cho Mac

Tải xuống hệ điều hành AndY cho Mac

iOS có lẽ là nền tảng tốt nhất mà nhiều người khuyên dùng, nhưng Android có một lượng lớn nội dung cho các ứng dụng và Game đáng để khám phá. Giờ đây, bạn có thể làm điều đó trên máy Mac của mình, ngay cả khi bạn không sở hữu thiết bị Android. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách trải nghiệm hệ điều hành phổ biến nhất này và chạy miễn phí trên macOS.

Tải xuống và cài đặt trình giả lập

Có một số trình giả lập Android trên mạng mà bạn có thể chạy các ứng dụng và Game Android trên máy Mac của mình, hầu hết chúng đều miễn phí. VirtualBox, BlueStacks tốt Andy đều là sự lựa chọn tuyệt vời, nhưng chúng ta sẽ sử dụng phần mềm sau này NoxPlayer.

Bạn có thể tải xuống và cài đặt NoxPlayer dễ dàng và nhanh chóng như với các phần mềm khác. Nox có dung lượng khoảng 350MB, vì vậy sẽ mất vài phút để nó hoàn toàn nằm trong ổ cứng của bạn. Sau khi tải xuống, khởi chạy File .dmg và đồng ý với các điều khoản và điều kiện, sau đó Nox sẽ được cài đặt trên hệ thống của bạn.

Khi quá trình hoàn tất, hãy kéo biểu tượng NoxPlayer danh mục Các ứng dụng và quá trình cài đặt sẽ thực sự được hoàn thành.

Kéo biểu tượng NoxPlayer vào thư mục Ứng dụng

Mở Bệ phóng và Nox sẽ xuất hiện trong danh sách các ứng dụng có sẵn của bạn.

Nox trong danh sách ứng dụng hiện có

Nhấp vào ứng dụng và khi được nhắc với thông báo “NoxPlayer là ứng dụng được tải xuống từ internet”, hãy chọn Mở.

Vì đây là lần đầu tiên bạn sử dụng chương trình nên sẽ mất một chút thời gian để thiết lập. Bạn cũng sẽ cần đăng nhập vào mật khẩu hệ thống của mình để cho phép ứng dụng thực hiện các thay đổi cần thiết để hoạt động hoàn toàn trên máy Mac của bạn. Khi tất cả hoàn tất, bạn đã sẵn sàng sử dụng Android.

Sử dụng Nox để chạy các ứng dụng Android

Màn hình Nox được mặc định cho máy tính bảng Android. Ở bên trái là các phím tắt khác nhau như điều khiển âm lượng, nút quay lại, màn hình chính và các ứng dụng gần đây, giúp bạn dễ dàng điều hướng Android. Control Panel trung tâm có tất cả các ứng dụng quan trọng hiện tại và Cửa hàng Play, nơi bạn có thể tải xuống ngày càng nhiều ứng dụng tùy ý.

Trưng bày

Ở góc trên bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy một biểu tượng Hộp số nhỏ ở trên là thời gian hiển thị. Nhấp vào nó để mở menu cài đặt chung, nơi bạn có thể chọn sử dụng màn hình của máy tính bảng hoặc điện thoại, dung lượng bộ nhớ bạn muốn chương trình sử dụng và một số tùy chọn. hữu ích khác.

Cài đặt chung

Vì nó trên thiết bị Android, bạn sẽ cần đăng nhập tài khoản Google để có thể sử dụng các dịch vụ như Cửa hàng Play. Để làm điều này, hãy nhấp vào biểu tượng CH Play, sau đó khi được nhắc trên màn hình tiếp theo, hãy nhập tài khoản Google hiện có hoặc tạo tài khoản mới.

Khi bạn đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện, bây giờ bạn có toàn quyền truy cập vào hệ điều hành Android và trải nghiệm tất cả các Game và ứng dụng của nó.

CH Play

Ở đầu màn hình CH Player, bạn sẽ thấy một thanh tìm kiếm. Nhập tên của bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn vào đó. Ngoài ra, bạn có thể khám phá các tùy chọn khác nhau được tìm thấy trong phần chính của màn hình. Khi bạn tìm thấy thứ mình thích, hãy nhấp vào nó, sau đó nhấn nút cài đặt.

Sau khi ứng dụng đã tải, bạn có thể khởi chạy nó bằng cách quay lại màn hình Trang Chủ (bấm vào biểu tượng nhà ở nhỏ ở dưới cùng bên trái của màn hình) và sau đó nhấp vào ứng dụng mới được cài đặt giống như cách bạn sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại.

Sử dụng ứng dụng Android

Các ứng dụng được tối ưu hóa cho màn hình điện thoại sẽ tự động chạy theo hình chữ nhật dọc, vì vậy không có gì liên quan đến cài đặt. Giờ đây, bạn có thể chơi các Game Android và sử dụng các ứng dụng hữu ích khác mà nền tảng cung cấp trên máy Mac của bạn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »