Hướng dẫn chia sẻ nhiều ảnh và video cùng lúc trên Instagram

0

Hiện tại, Instagram đã cho phép chúng tôi đăng 10 ảnh hoặc video cùng lúc lên mạng xã hội để chia sẻ ảnh của họ. Ảnh hoặc video bạn đăng sẽ được hiển thị dưới dạng ảnh / video thông thường, nhưng bạn có thể vuốt sang trái hoặc phải để xem các ảnh tiếp theo.

Xem thêm:

Đây là một cách tuyệt vời để chia sẻ nhiều ảnh và video trên mạng xã hội ảnh lớn nhất này. Trong bài viết này, bạn sẽ học cách đăng nhiều ảnh và video lên Instagram.

Làm thế nào để đăng nhiều ảnh và video trên Instagram?

Đầu tiên. Mở Instagram, nhấp vào biểu tượng hình mờ “+” ở cuối màn hình, sau đó chọn Thư viện để Start chọn ảnh.

2. Nhấn nút “Chọn nhiều nội dung” Ở góc bên phải của hình ảnh, nút này chuyển sang màu xanh lục. Sau đó chọn ảnh muốn đăng, tối đa 10 ảnh / video. Nếu bạn không thấy nút này ở bất kỳ đâu, vui lòng cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất.

Hương được rất nhiều người trên instagram

Lời khuyên: Để có được một bức ảnh đẹp, hãy giữ và di chuyển ảnh của bạn trong lưới để chọn góc bạn cho là đẹp nhất. Hãy nhớ rằng ảnh được đăng theo cách này chỉ có thể là ảnh vuông, không phải ảnh chân dung hoặc phong cảnh.

Khi bạn hoàn thành, hãy nhấn Kế tiếp ở góc trên bên phải.

3. Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấn vào một bộ lọc ở dưới cùng để áp dụng hiệu ứng cho từng ảnh và video bạn đã chọn.

Hương được rất nhiều người trên instagram

Bạn cũng có thể chỉnh sửa từng hình ảnh trước khi đăng toàn bộ bài đăng, xóa các hình ảnh đã chọn trước đó và thay đổi thứ tự xuất hiện của chúng.

  • Chỉnh sửa hình ảnh riêng biệt: Nhấn vào ảnh hoặc video, sau đó chọn bộ lọc để áp dụng hiệu ứng cho ảnh đó. Các ảnh và video khác trong bài viết này sẽ không bị ảnh hưởng.
  • Sắp xếp lại thứ tự: Nhấn và giữ ảnh hoặc video rồi kéo sang phải hoặc sang trái.
  • Xóa ảnh / video đã chọn: Nhấn và giữ một mục, sau đó kéo mục đó vào biểu tượng thùng rác ở đầu màn hình và thả ngón tay của bạn.

Hương được rất nhiều người trên instagram

Khi bạn hoàn thành, hãy nhấn Kế tiếp ở góc trên bên phải.

4. Viết trạng thái của bạn và chọn một vị trí. Vị trí và trạng thái được áp dụng cho tất cả các hình ảnh và video đã chọn và có thể được sửa sau khi đăng chúng.

Để gắn thẻ ai đó, hãy nhấn Gắn thẻ mọi người, vuốt sang trái hoặc phải để đánh dấu ảnh mong muốn, sau đó nhấn Nhãn.

Hương được rất nhiều người trên instagram

Bây giờ hãy nhấn vào một bức ảnh, sau đó tìm kiếm một hoặc nhiều tài khoản bạn muốn gắn thẻ. nhấn Đã hoàn thành Để hoàn tất quá trình gắn thẻ ảnh, hãy chạm vào bên ngoài ảnh để quay lại màn hình chia sẻ.

5. nhấn Chia sẻ để đăng các bài báo.

Hương bận rộn với nhiều ảnh trên instagram

Và hình ảnh / video của bạn sẽ xuất hiện trên News Feed.

Bài viết chứa nhiều hình ảnh sẽ được phân biệt với bài viết thông thường (chỉ có 1 hình ảnh hoặc 1 video) thông qua dấu chấm bên dưới ảnh / video. Chỉ cần vuốt sang trái và bạn sẽ thấy thêm một vài bức ảnh.

Chuyển sang tab cá nhân của bạn, phân biệt bài viết thông thường với bài viết có nhiều hình ảnh bằng hai hình vuông chồng lên nhau (hình bên dưới).

Hương được rất nhiều người trên instagram

Khi ai đó thích hoặc bình luận về ảnh của bạn, họ thích tất cả ảnh bạn đăng.

Và cuối cùng, bạn không thể thay đổi người mà bạn đã gắn thẻ trong bài viết của mình sau khi nó đã được đăng thành công, cũng như không thể sắp xếp lại, chỉnh sửa hoặc xóa hình ảnh trong bài đăng của mình. chia sẻ (đừng lo lắng, bạn có thể xóa toàn bộ bài đăng bất cứ lúc nào).

Video giới thiệu tính năng chia sẻ nhiều ảnh của Instagram

Như video đã giới thiệu ở trên, tính năng chia sẻ này rất thích hợp và thực sự hữu ích khi bạn tổ chức sinh nhật, liên hoan cùng bạn bè, cần đăng nhiều ảnh. Thay vì đăng từng ảnh một, giờ đây chúng ta có thể đăng nhiều hơn một.

Còn bạn thì sao? Bạn sẽ sử dụng tính năng Instagram này chứ? Đừng quên chia sẻ bài viết này đến mọi người và comment ý kiến ​​của bạn về tính năng này bên dưới nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »