Hướng dẫn chơi game Coin Master cho người mới

Trong thời gian này, tên Coin Master nổi lên và nhanh chóng tạo thành xu hướng Game online điện thoại di động hấp dẫn được nhiều người quan tâm. Vì thế Coin Master là Game nào? Cách chơi? Hãy cùng GameVui tham khảo điều này qua bài viết dưới đây.

Coin Master là Game gì?

Game đang làm mưa làm gió trên di động và mạng xã hội - Coin Master
Game đang làm mưa làm gió trên di động và mạng xã hội – Coin Master

Đây là một hình thức Game thông thường, chơi theo phong cách hung hãn có các tính năng khá giống với Game Pirate Kings. Nhiệm vụ của người chơi là tìm cách kiếm tài nguyên, càng nhiều càng tốt để xây dựng lãnh thổ và tấn công bạn bè của mình để tăng lượng vàng kiếm được.

Cách chơi Game Coin Master cho người mới Start:

Trước hết, bạn cần tải game Coin Master đến điện thoại thông minh Android hoặc iOS tương ứng:

Sau khi cài đặt thành công, bạn đăng nhập vào game bằng tài khoản Facebook (Được đề xuất vì bạn có thể lưu dữ liệu online, kết nối và mời thêm bạn bè …) hoặc Tài khoản khách (dữ liệu chỉ lưu trên điện thoại). Và hãy Start chiến đấu với Coin Master!

1. Máy quay thưởng:

Đây là điểm thu hút chính của Game Coin Master Này, tại sao vậy? Bởi vì thông qua hoạt động Spin này, bạn sẽ hoặc không được phép làm những gì tiếp theo.

Spin - điểm nhấn chính của Game Coin Master

Ở đây chúng ta sẽ thấy 7/50 có nghĩa là thời gian sẽ được quay 7 lần ở trên Tổng số lần quay tối đa là 50. Khi bạn lên cấp, bạn sẽ thêm nhiều tính năng hơn Đặt cược – Đặt cược x1, x2, x3 … trên các vòng quay để tăng số lượng phần thưởng nhận được.

2. Các ký hiệu trong chu kỳ quay Spin có ý nghĩa gì?

Khi bạn nhấp vào nút Spin, bạn sẽ thấy một bánh xe có 3 cột, với nhiều biểu tượng trên đó. Phía trong:

  • The Bag of Coin – Túi tiền xu: Cung cấp cho người chơi một lượng lớn xu, không giống như các vật phẩm khác yêu cầu một hàng tương tự để kích hoạt. Túi tiền vàng này chỉ cần quay trúng 1 ô là có giải thưởng, nhưng nếu quay hết 3 ô The Bag Of Coin sẽ mang lại cho người chơi số xu bằng 4 túi tiền nhỏ.
Bỏ túi tiền vàng trong Coin Master
Bỏ túi tiền vàng trong Coin Master
  • The Hammer – Cái búa: với một ngoại hình rất giống nhau Búa sấm sét Mjolnir của Thor. Khi tài khoản của bạn được kết nối với Facebook, bạn có thể chọn khu vực làng của kẻ thù để tấn công, nếu bạn sử dụng nó Khách – Tài khoản khách thì hệ thống sẽ tự động tấn công. Khi bạn tấn công đối thủ, phần thưởng nhận được sẽ ngẫu nhiên tùy theo khu vực, đồng thời cấp Sao của công trình đối thủ cũng giảm theo.
Quay 3 cây búa sẽ giúp bạn tấn công làng khác
Quay 3 cây búa sẽ giúp bạn tấn công làng khác
Chọn các tòa nhà trong làng đối thủ để tấn công
Chọn các tòa nhà trong làng đối thủ để tấn công
  • Kẻ cướp lợn – The Pig Bandit: Biểu tượng rất thú vị dựa trên chú heo đang cười toe toét và đeo chiếc mặt nạ quen thuộc của những tên trộm vặt mà chúng ta thường thấy trên phim hoạt hình. Và khi bạn bắn 3 hộp Kẻ cướp lợn Điều này sẽ cho phép chúng tôi “lẻn” vào lãnh thổ làng đối thủ và cướp vàng. Khi ở trong lãnh thổ Coin Master của đối thủ, bạn sẽ thấy 4 ô được đánh dấu X to màu đỏ, trong khi đó, bạn chỉ có thể đánh cắp 3 lần. Trong số 4 hộp được đánh dấu, có 1 hộp chứa lượng vàng lớn nhất, 2 hộp thường và 1 hộp rỗng. Số vàng cướp được sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của đối thủ.
Biểu tượng 3 tên trộm lợn
Biểu tượng 3 tên trộm lợn
Người chơi được phép "cướp" đối thủ
Người chơi được phép “cướp” nhà của đối thủ 3 lần
  • The Shield – Lá chắn: Giúp bạn đỡ đòn của đối thủ khi họ đánh bạn Nhà Coin Master của bạn. Số lá chắn tích lũy tối đa là 3, tương ứng với 3 đòn tấn công từ người chơi khác, và khi đỡ đòn, các công trình trong căn cứ của bạn sẽ an toàn, không trừ sao. Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý rằng: khi bạn có thể chặn được đòn tấn công của đối thủ thì họ vẫn mất 50.000 đồng tiền vàngLá chắn phòng thủ sẽ không thể chống lại các đợt “đào bới” từ Lợn trộm.
Biểu tượng lá chắn giúp bạn phòng thủ trước các cuộc tấn công của những người chơi Coin Master khác
Biểu tượng lá chắn giúp bạn phòng thủ trước các cuộc tấn công của những người chơi Coin Master khác
  • Viên nén năng lượng – Viên nang: Khi quay đủ 3 ô Capsule, Coin Master sẽ tặng thêm cho bạn 10 vòng quay hoàn toàn miễn phí.
Sẽ cung cấp cho bạn thêm 10 Vòng quay miễn phí
Sẽ cung cấp cho bạn thêm 10 Vòng quay miễn phí

3. Coin Master có bao nhiêu cấp độ?

Tính đến tháng 5 năm 2020, Coin Master có 252 cấp độ để bạn chinh phục.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »