Hướng dẫn chuyển Animoji thành ảnh GIF

0

Mới đây, Thủ thuật iOS có đăng bài hướng dẫn cách tạo, lưu và chia sẻ Animoji và hôm nay mình có bài hướng dẫn cách chuyển từ Animoji sang GIF.

Quy trình làm việc

Trước khi chúng tôi Start hướng dẫn về cách chuyển đổi Animoji sang định dạng GIF, bạn cần tải xuống ứng dụng Workflow của Apple miễn phí. Ứng dụng này cho phép bạn thực hiện nhiều hành vi phức tạp một cách dễ dàng và tôi khuyên bạn cũng nên khám phá những gì nó có thể cung cấp ngoài ví dụ trong hướng dẫn này.

Khi bạn đã tải xuống ứng dụng Dòng công việc, đã đến lúc thêm một quy trình vào bộ sưu tập của bạn. Nó có tiêu đề: “Chuyển đổi Animoji thành GIF”và bạn có thể tìm kiếm nó bằng công cụ tìm kiếm trong ứng dụng hoặc tìm kiếm nó trong phần Quy trình công việc của iPhone X trong mục Bộ sưu tập. Khi bạn nhấp vào nó, bạn có thể thêm dòng công việc này vào bộ sưu tập của mình bằng cách nhấp vào “Nhận quy trình làm việc”.

Tạo và lưu Animoji của bạn

Tiếp theo, bạn cần tạo một Animoji thông thường. Nếu bạn chưa biết cách tạo thì Thủ thuật iOS đã tạo ra một hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn làm điều đó. Sau khi gửi Animoji trong ứng dụng nhắn tin, hãy nhấn và giữ Animoji để sao chép nó vào khay nhớ tạm hoặc lưu vào thư viện ảnh.

Animoji-to-gif-workflow

Đổi

Bây giờ, quay lại ứng dụng Dòng công việc và mở dòng công việc bạn đã tải xuống trước đó. Nhấn nút phát (chơi) ở đầu để Start. Ngay sau khi quy trình làm việc Start, ứng dụng sẽ nhắc bạn nhập Animoji từ thư viện ảnh hoặc khay nhớ tạm. Tùy thuộc vào cách bạn lưu Animoji của mình, Workflow sẽ xuất GIF Animoji cho bạn. Chỉ đơn giản như vậy và dưới đây là ví dụ về Animoji ở định dạng GIF.

Animoji-to-gif-example

Nó rất dễ dàng và ứng dụng Workflow có sẵn và hoàn toàn miễn phí trong App Store để tải xuống. Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ mẹo Animoji thú vị nào khác!

Theo iDB

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »