Hướng dẫn đăng ký trước PUBG New State trên Android

Bây giờ là trò chơi Trạng thái mới của PUBG đã được công bố và đăng ký trước được mở trên Cửa hàng Google Play. Và bạn có thể đăng ký trước, và nếu bạn không biết đăng ký trước để làm gì thì khi nó được phát hành chính thức trên Android, bạn sẽ nhận được trước, còn những ai chưa đăng ký sẽ không thể tải xuống từ Google Play.

tải và chơi game pubg new state 2

Và bây giờ PUBG Mobile New State dự kiến ​​sẽ ra mắt toàn cầu vào tháng sau. PUBG Mobile New State có thể sẽ giữ nguyên lối chơi battle royale, nhưng nó sẽ đại tu toàn bộ trò chơi để lấy bối cảnh tương lai – cụ thể là dựa trên năm 2051.

Cách đăng ký trước PUBG Mobile New State trên Cửa hàng Google Play

  • Bước 1: Đầu tiên, người dùng phải mở trang đăng ký trước của PUBG: Trạng thái mới trên Cửa hàng Google Play.
  • Bước 2: Người dùng nhấp vào tùy chọn ‘Đăng ký trước’.
  • Bước 3: Sau khi nhấn nút, một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng xác nhận đăng ký.tải và chơi game pubg new state 3
  • Bước 4: Sau đó nhấp vào tùy chọn ‘OK’.
  • Bước 5: Một tùy chọn bổ sung sẽ yêu cầu người dùng chọn xem họ có muốn cài đặt trò chơi khi nó có sẵn hay không. Nếu bạn đồng ý, bạn có thể nhấn vào nút “Cài đặt khi có sẵn”. Nếu không, bạn sẽ được thông báo khi nó được phát hành.

PUBG Mobile New State có những tính năng gì?

Trò chơi sẽ là phần tiếp theo rõ ràng của trò chơi PUBG Mobile phiên bản gốc, đi tiên phong trong thể loại battle royale cho trò chơi di động. Theo thông tin về trò chơi được tiết lộ trên Twitter –

  • Bản đồ mới: Phiên bản sắp tới sẽ có các bản đồ hoàn toàn mới với người chơi có thể khám phá nhiều khu vực hơn.
  • Máy bay không người lái: Không có nhiều trò chơi di động cung cấp cho bạn khả năng sử dụng máy bay không người lái. Nhưng phiên bản mới của PUBG Mobile 2 sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn sử dụng máy bay không người lái.
  • Vũ khí tương lai: Trong khi PUBG đã nổi tiếng với bộ sưu tập vũ khí, phiên bản mới dự kiến ​​sẽ có các tiện ích và vũ khí của tương lai như được thiết lập vào năm 2051. Các tiện ích mới thú vị sẽ bao gồm máy bay không người lái và boongke có thể triển khai sẽ là một phần của trò chơi cốt lõi.
  • Khả năng tương thích đa nền tảng: Theo rò rỉ, trò chơi sẽ tương thích đa nền tảng. Nó có nghĩa là một game thủ di động có thể chơi với PlayStation / Xbox hoặc PC.

Theo thông tin từ các báo cáo khác nhau, thông báo chính thức về phiên bản mới của PUBG Mobile sẽ được đưa ra trong giải đấu PUBG Global Invitational.S 2021 dự kiến ​​bắt đầu vào cuối tuần.

Download

Translate »