Hướng dẫn đặt đồ ăn qua Go-Food

0

Ngay sau khi Grab ra mắt dịch vụ đặt đồ ăn GrabFood, ứng dụng đặt xe ôm Go-Viet đã nhanh chóng gia nhập thị trường đầy tiềm năng này. Go-Viet đã nhanh chóng trở nên phổ biến nhằm đánh bật thế độc tôn của Grab trên thị trường đặt xe công nghệ tại Việt Nam mà không bỏ qua bất kỳ cơ hội phát triển nào.

Tải xuống Go-Viet cho Android Tải Go-Viet cho iOS

Như các bạn đã biết những ngày đầu ra mắt, Go-Viet có 2 đặc điểm chính Đặt xe ômChuyển. Nhanh chóng có được chỗ đứng trong hai lĩnh vực này, Go-Viet đã thừa thắng xông lên để bước vào dịch vụ giao đồ ăn online với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chúng ta có thể nhanh chóng vào mục yêu thích của mình chỉ với một vài thao tác trên ứng dụng Go-Viet. Dịch vụ giao đồ ăn Go-Food hiện đã liên kết với nhiều chuỗi nhà hàng, ẩm thực lớn tại Hà Nội và TP. Làm theo hướng dẫn dưới đây để đặt món ăn yêu thích một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Cách đặt đồ ăn trên ứng dụng Go-Viet

Bước 1:

Nếu bạn chưa cập nhật ứng dụng Go-Viet, hãy nhanh chóng cập nhật để xuất hiện tính năng giao đồ ăn của Go-Food. Ngay sau đó bạn sẽ thấy tab Go-Food xuất hiện bên cạnh tab Đi xe đạp Gửi đi.

Bước 2:

Bấm để chọn Go-Food Chúng ta sẽ đến với giao diện chính của Go-Food với các danh mục để bạn khám phá với các danh mục: Gần tôi, Khuyến mãi, Xay cà phê, Giờ ăn vặt, Đồ ăn nóng, Đồ ăn lành mạnh, v.v.

Menu xuất hiện Go-FoodGiao diện chínhChi tiết cửa hàng

Bước 3:

Chọn một món bất kỳ, danh sách món ăn sẽ được ứng dụng hiển thị giúp bạn tìm món ăn và khoảng cách của cửa hàng đó đến vị trí của bạn.

Bạn có thể tìm kiếm trực tiếp món ăn hoặc tên cửa hàng, sau khi tìm được món ăn, bạn bấm vào dấu cộng hoặc dấu trừ để tăng giảm số lượng món ăn bất kỳ.

Tổng ước tính sẽ được hiển thị, nếu đúng, hãy nhấn Tiến hành thanh toán.

Các loại món ănMua sắm gầnCửa hàng ăn uống trên GoFood

Bước 4:

Ứng dụng sẽ Start tìm kiếm tài xế của bạn và một thông báo đã tìm thấy tài xế cho bạn. Bạn cũng có thể theo dõi chuyển động của tài xế ngay trên ứng dụng. Nếu có vấn đề gì, tài xế sẽ chủ động liên hệ với bạn để xem xét lại các món đã đặt.

Tiến hành thanh toánTìm tài xếHoàn thành đơn đặt hàng

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đặt đồ ăn bằng ứng dụng Go-Viet. Hi vọng tính năng mới này sẽ giúp bạn có được những bữa ăn tiện lợi, nhanh chóng và giá cả vô cùng hợp lý.

Bạn có thể quan tâm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »