Hướng dẫn đặt hình nền cho Safari trên iOS 15

Chính thức vào 0h00 ngày 21/09/2021 (giờ Việt Nam), người dùng iPhone có thể cập nhật phiên bản iOS 15 cho máy của bạn. Với phiên bản iOS 15 sẽ cung cấp cho chúng ta rất nhiều tính năng vô cùng hữu ích, một trong những tính năng thú vị được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây là Cài đặt hình nền cho ứng dụng trình duyệt Safari.

Với tính năng này của iOS 15, người dùng iPhone có thể thoải mái thay đổi hình nền của ứng dụng Safari bằng các mẫu hình nền có sẵn hoặc bằng ảnh trên điện thoại của mình. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cũng muốn sử dụng tính năng mới nhất này của iPhone nhưng không biết làm thế nào? Thì hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn đặt hình nền cho Safari trên iOS 15, Mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn đổi hình nền trình duyệt Safari trên iOS 15

Bước 1: Sau khi cập nhật iOS 15 trên iPhone thành công, để cài đặt hình nền, trước tiên chúng ta sẽ Mở ứng dụng trình duyệt Safari trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, hãy vuốt màn hình xuống rồi chạm vào. cái nút Sửa lại.

Bước 3: Lúc này bên khung cửa sổ Tùy chỉnh trang Start, bật Key chuyển mục hình nền sau ở cuối màn hình.

Bước 4: Bây giờ khi bạn bật mục Hình nền sau lên, ngay bên dưới sẽ hiển thị nhiều mẫu giấy dán tường số lần hiển thị để bạn lựa chọn. Ngoài ra, chúng ta có thể lấy ảnh trên điện thoại làm hình nền bằng cách chạm vào biểu tượng dấu cộng.

Bước 5: Tiếp theo, hãy chọn bất kỳ hình ảnh nào trên điện thoại của bạn mà tôi muốn chọn làm hình nền cho Safari.

Bước 6: Quay lại khung cửa sổ Tùy chọn trang Start, Nhấn Biểu tượng “X” ở góc trên bên phải của màn hình, để đóng cửa sổ.

Bước 7: Cuối cùng, quay lại giao diện chính của ứng dụng, chúng ta sẽ thấy hình nền đã được thay đổi.

Video Hướng dẫn đặt hình nền cho Safari trên iOS 15

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi một số bài viết khác về thủ thuật iOS 15 như:

Chúc bạn thành công!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com